Gói cước “Biển đảo” thiết thực cho ngư dân

Ngày 24/6, tại Cảng Cá Tắc Cậu, huyện Châu Thành (tỉnh Kiên Giang) Viễn thông Kiên Giang phối hợp với VinaPhone đã khai trương gói cước di động trả trước biển đảo (Happy Sea) dành riêng cho người dân vùng biển và ven biển tỉnh Kiên Giang.
Viễn thông Kiên Giang trao tặng 1.000 gói cước cho đại diện UBMTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang.
                                         


Kiên Giang được biết đến là xứ biển với nhiều ngư dân ngày đêm bám biển, vươn khơi. Vùng biển, đảo và ven biển tỉnh Kiên Giang tập trung đông dân cư với khoảng hơn 1 triệu người thường xuyên sinh sống. Những năm qua, Viễn thông Kiên Giang đã nỗ lực để xây dựng hạ tầng viễn thông biển đảo phục vụ nhiệm vụ an ninh quốc phòng cũng như nhu cầu thông tin liên lạc của người dân đang sinh sống ở khu vực này. Đến nay, Viễn thông Kiên Giang đã đầu tư lắp đặt hơn 800 trạm phát sóng VinaPhone và mạng lưới ngày càng mở rộng phủ sóng biển đảo vùng ven biển, các đảo thuộc chủ quyền trong Vịnh Thái Lan, đem lại cơ hội liên lạc thuận tiện cho hàng trăm ngàn ngư dân đang hàng ngày khai thác, đánh bắt và làm các dịch vụ trên vùng biển của Việt Nam.


Nhân dịp này, ông Võ Minh Trung, Giám đốc Viễn thông Kiên Giang đã trao tặng 1.000 gói cước trị giá 50.000.000 đồng cho Đại diện Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang để gửi đến bà con ngư dân đánh bắt cá trên các vùng Biển đảo.Gói cước Happy Sea trả trước với nhiều ưu đãi về giá cước và nhiều tính năng đặc biệt. Theo đó, khách hàng được cung cấp miễn phí bản tin về thời tiết biển, thông tin biển đảo theo yêu cầu, gồm thông tin dự báo tình hình thời tiết biển trong ngày, thông tin an ninh trật tự và đời sống trên biển đảo. Các gói dịch vụ cung cấp thông tin như: Câu chuyện ngư dân, kinh nghiệm ra khơi, ngư dân làm giàu... được miễn phí sử dụng 1 tháng đầu tiên thông qua Tổng đài 9000.


Chỉ với 50.000 đồng mua bộ kit Biển đảo của VinaPhone, trong 12 tháng kể từ sau khi kích hoạt, thuê bao sẽ được hưởng các khuyến mãi hấp dẫn: Được tặng ngay 50.000 đồng vào tài khoản khuyến mại trong vòng 24h sau kích hoạt; hàng tháng tặng 30.000 đồng vào tài khoản trong vòng 11 tháng kể từ tháng kế tiếp tháng hòa mạng, tổng giá trị khuyến mãi lên đến 380.000 đồng. Đồng thời, thuê bao cũng được tặng 50MB mỗi tháng để khách hàng truy cập Internet 3G. Tặng100% giá trị thẻ nạp cho thẻ nạp đầu tiên và 50% giá trị thẻ nạp cho 5 thẻ tiếp theo. Thời hạn nạp 6 thẻ đầu tiên trước 31/3/2015; ngoài ra, hàng tháng thuê bao được tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao nạp thẻ từ 2 đến 3 ngày Vàng khuyến mãi của VinaPhone.


Đặc biệt, gói cước Happy Sea có tính năng gọi trong nhóm thuê bao Biển đảo với mức cước tiết kiệm chỉ với 345đồng/phút, chỉ bằng khoảng 30% so với mức cước thông thường. VinaPhone cũng cung cấp dịch vụ SMS nhóm cho thuê bao gói Biển đảo, khách hàng chỉ cần soạn nội dung tin và gửi tin nhắn tới nhóm đã tạo sẵn, thì toàn bộ các thuê bao trong nhóm sẽ nhận được tin, ưu đãi với nhóm có 30 thành viên cước phí chỉ 3.000 đồng/tin nhắn. Gói cước Happy Sea không bị giới hạn thời gian sử dụng, khách hàng được hưởng thời hạn sử dụng là 60 ngày kể từ ngày kích hoạt, sau đó trong vòng 30 ngày chỉ cần phát sinh nhắn tin hoặc gọi điện chiều đi.


Thông tin chi tiết về gói cước Biển đảo (Happy Sea), khách hàng liên hệ các điểm giao dịch của Viễn thông Kiên Giang hoặc gọi 077800126.


Minh Phương

loading...
loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản