Gia Lai phát hiện áo ngực phụ chứa chất 'lạ'

Ngày 1/11, ông Lê Hồng Hà, Đội trưởng Đội quản lý thị trường số 4 – Chi cục quản lý thị trưởng tỉnh Gia Lai (đóng tại huyện Đức Cơ) cho biết: Đội đã phát hiện một số áo ngực có xuất xứ từ Trung Quốc có chứa chất “lạ”. Sau đó, Đội đã lập biên bản và báo cáo Chi cục.


Trước đó, vào các ngày 30, 31/10, Đội quản lý thị trường số 4 – Chi cục quản lý thị trường tỉnh Gia Lai đã trực tiếp đi kiếm tra các cơ sở kinh doanh, buôn bán các sản phẩm áo ngực có xuất xứ từ Trung Quốc. Qua kiểm tra tại trung tâm chợ thị trấn Chư Ty, Đội đã phát hiện nhiều sản phẩm áo ngực chứa chất “lạ”.


Chất lạ trong áo ngực.


Chất “lạ” là dạng lỏng được đóng trong một bịch ni-long bền, rất khó xé rách, bên trong còn chứa 3 viên màu trắng. Dạng chất này đều giống với các sản phẩm áo ngực đã phát hiện ở Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh …
Ông Lê Hồng Hà cũng cho biết: Trong thời gian tới, Đội sẽ kiểm tra đồng loạt các điểm chợ trên địa bàn huyện, đặc biệt là khu vực vùng đồng bào dân tộc thiểu số; tuyên truyền cho người dân được biết để người dân tự kiểm tra và tiêu hủy những sản phẩm chứa chất “lạ” trên.


 

Tin, ảnh: Quang Thái

loading...
loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản