Đã đo được kích thước điểm G của phụ nữ

Được biết đến là nơi bị kích thích mạnh nhất đem lại cực khoái cho phụ nữ, phát hiện ra vào năm 1944 bởimột bác sĩ phụ sản người Đức tên là Grafenberg, nhưng điểm G to nhỏ ra sao, tới nay vẫn chưa có câu trả lời xác đáng.

Sự việc dường như đã sáng tỏ khi kỳ san Journal of Sexual Medicine công bố kết quả nghiên cứu của bác sĩ Adam Ostrzenski thuộc Viện Nghiên cứu Phụ khoa ở St. Petersburg (Nga).

Giải phẫu xác một phụ nữ 83 tuổi, bác sĩ Ostrzenski đã lấy ra được một tổ chức dịch nang nhỏ và chứng thực đó chính là điểm G.

Qua đo đạc, điểm G chỉ dài 8,1 mm, rộng 3,6 mm và dầy 1,5 mm, (chẳng trách phái mạnh luôn than rằng tìm điểm G của bạn tình khó như lên trời).

Theo bác sĩ Ostrzenski, phát hiện này chứng thực điểm G tồn tại về mặt giải phẫu học, có thể giúp tìm hiểu và cải thiện công năng tình dục của phụ nữ.

Tổng Biên tập kỳ san Journal of Sexual Medicine, Irwin Goldstein, cho rằng phát hiện của bác sĩ Ostrzenski đã làm dầy thêm những tài liệu sinh lý cũng như những tài liệu liên quan tới bộ máy tình dục của phụ nữ vốn đang ngày càng nhiều lên.

Nam
Khánh

loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản