Bảo hiểm VietinBank chi trả 100 triệu đồng tiền bảo hiểm

Ngày 24/3, đại diện Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) cùng với Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Tuyên Quang đã tới thăm hỏi, động viên và trao số tiền bảo hiểm trị giá 100 triệu đồng cho gia đình khách hàng Tạ Thị Thiệu.
Bà Tạ Thị Thiệu là khách hàng vay vốn của VietinBank Tuyên Quang và có tham gia bảo hiểm con người Vietincare với số tiền bảo hiểm 100 triệu đồng. Ngày 14/1, khi đang lưu thông trên đường Quốc lộ 2 theo hướng Hà Giang - Tuyên Quang, bà Thiệu không may gặp tai nạn thương tâm dẫn đến tử vong. Ngay sau khi nhận được thông tin từ gia đình cũng như ngân hàng, các cán bộ VBI khu vực Tây Bắc đã phối hợp với Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Tuyên Quang hướng dẫn gia đình thu thập hồ sơ để làm thủ tục nhận bảo hiểm.

Về phía gia đình khách hàng, bà Tạ Thị Mai - chị gái bà Thiệu chia sẻ: “Em gái tôi có tham gia gói bảo hiểm VietinCare của VBI nhưng không may gặp tai nạn qua đời đột ngột. Ngay sau khi nhận được tin buồn từ phía gia đình, VBI đã cử người qua thăm viếng và thực hiện đúng trách nhiệm theo hợp đồng bảo hiểm và nhanh chóng chi trả số tiền bồi thường 100 triệu cho gia đình. Đây là một nghĩa cử rất đẹp của các anh chị bên Bảo hiểm VietinBank. Tôi xin đại diện gia đình cảm ơn Bảo hiểm VietinBank” .

Về phía Ngân hàng VietinBank, bà Nguyễn Thị Việt Hằng - Giám đốc Chi nhánh Tuyên Quang cho biết: Bảo hiểm con người VietinCare là một sản phẩm giúp giảm thiểu tổn thất cho gia đình khách hàng, giúp gia đình trang trải nợ vay. Về phía ngân hàng cũng thu được nợ và lãi tiền vay. Bên cạnh đó, VietinBank Chi nhánh Tuyên Quang không phải xử lý nợ xấu hay làm các biện pháp để thu hồi nợ. Chi nhánh sẽ tăng cường phối hợp với Bảo hiểm VietinBank trong việc kết hợp hoạt động tín dụng ngân hàng với hoạt động bảo hiểm trong thời gian tới.


MP (Tin tức/TTXVN)

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản