Francesco Totti: “Tôi có thể rời Roma”

Roma được ví von là thành phố vĩnh cửu nhưng mối tình của Totti với Giallorossi thì chưa chắc đã là mãi mãi. Huyền thoại của đội bóng thủ đô Italia vừa lên tiếng cho biết anh có thể rời AS Roma.

“Nếu tôi là vấn đề của Roma thì tôi có thể ra đi”. Totti không ra sân thường xuyên cho Roma từ đầu mùa. Mối quan hệ giữa anh và Luis Enrique được mô tả là không tốt. 


Francesco Totti. Nguồn: Internet.


Trả lời phỏng vấn phóng viên của Sky Sport Italia khi dự tiệc giáng sinh của đội bóng áo bã trầu về khả năng rời đội bóng thủ đô như điều Del Piero đang cân nhắc với Juventus, Totti bảo đó là điều có thể xảy ra: “Tôi đang nghĩ về chuyện đó, nhất là trong thời gian gần đây. Nếu mọi chuyện cứ diễn ra như hiện nay, tôi sẽ phải tiếp tục nghĩ đến khả năng ra đi. Nếu ai đó nghĩ tôi là vấn đề của Roma, tôi sẽ ra đi. Tôi không nói về Enrique, CLB hay các đồng đội mà là về một số tifosi”.

Totti đá cho Roma suốt cả sự nghiệp thi đấu của anh cho tới lúc này nhưng ngày càng thấy mình bị gạt ra ngoài dưới thời Luis Enrique. Anh cũng bị chỉ trích vì đá hỏng quả penalty trong trận Roma hòa Juve 1-1.

Theo thethaovanhoa.vn

Lại một derby không Totti?
Lại một derby không Totti?

Những lo ngại về khả năng Totti không kịp bình phục chấn thương cơ đùi cho trận derby thủ đô với Lazio vào cuối tuần tới đang dần trở thành hiện thực ở Roma. Nếu điều này xẩy ra, Totti sẽ lần thứ 10 vắng mặt ở các trận derby trong sự nghiệp gần 20 năm khoác áo Roma.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN