“Đừng đợi đến ngày mai” đến với tuổi trẻ miền Trung

Tiếp nối những thành công đã đạt được trong năm 2010, với sự hỗ trợ của PETA (Tổ chức Nhà hát Giáo dục Philíppin) và Tỉnh đoàn Kon Tum, chương trình kịch tương tác “Đừng đợi đến ngày mai” của Đoàn kịch 3, Nhà hát Tuổi trẻ sẽ tiếp tục đến với sinh viên và các bạn trẻ thuộc các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên trong dịp cuối tháng 3, đầu tháng 4.

Một cảnh trong vở "Đừng đợi đến ngày mai"


Chương trình sẽ diễn ra tại Kon Tum ngày 28 - 29/3, tại thành phố Vinh và Nghệ An trong 3 ngày 1, 2 và 4/4, tại thành phố Thanh Hóa trong 3 ngày 6 - 8/4/2011. Năm 2010, với sự hỗ trợ của PEPFAR – Chương trình cứu trợ khẩn cấp về phòng chống HIV/AIDS của Hoa Kỳ, Nhà hát Tuổi trẻ đã phối hợp với Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam dàn dựng và cho ra mắt chương trình nghệ thuật sân khấu tương tác “Đừng đợi đến ngày mai”.

Chương trình đã được biểu diễn miễn phí phục vụ sinh viên tại các trường ĐH và CĐ trên địa bàn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh hết sức thành công. Nói về tác dụng đối với xã hội mà “Đừng đợi đến ngày mai” đã mang lại, đạo diễn Bùi Như Lai - người đã dàn dựng và phát triển “Đừng đợi đến ngày mai” cho biết: “Chúng tôi và những người trong mạng lưới “Vì ngày mai tươi sáng” đã hết sức bất ngờ vì sự chia sẻ của các bạn sinh viên.

Tất cả các bạn sinh viên sau khi xem xong chương trình đã sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ những người có HIV, họ còn lên bắt tay và ôm hôn những người có HIV trong hội trường biểu diễn. Có những bạn sinh viên sau khi xem xong đã khóc vì những cảnh đời mà chúng tôi thể hiện trên sân khấu...”.

Theo kế hoạch của Đoàn kịch 3, thời gian tới chương trình sẽ tiếp tục đến với những trường đại học, đoàn thanh niên tại các tỉnh, thành phố khác, đồng thời chương trình cũng sẽ đến với các khu công nghiệp, chế xuất, nhà máy trên cả nước... nơi tập trung nhiều lao động trẻ và thanh niên.

P.V
loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản