“Cuộc sống: Ngược và xuôi”

Triển lãm tranh, ảnh, thơ “Cuộc sống: Ngược và xuôi” của các tác giả Eric Huynh, Marie-Cécile Marques & Tôn Thất Thanh Vân, sẽ khai mạc ngày 30/5 tại Sảnh triển lãm Trung tâm Văn hóa Pháp (Hà Nội).

 

Một tác phẩm trong triển lãm.


Tại cuộc triển lãm, Eric Huynh và Marie-Cécile Marques sẽ trưng bày 15 tác phẩm tranh vẽ và ảnh chụp, trong đó phần tranh vẽ trên giấy dó bằng mực tàu do Marie- Cécile Marques thực hiện và phần ảnh chụp của Eric Huynh. Các tác phẩm sẽ giúp người xem thấy được nét tương phản giữa sự náo nhiệt của phố phường Việt Nam và sự bình yên chứa đựng bên trong đời sống của người Việt, tạo nên một thế giới vô cùng thú vị và đầy bất ngờ.

“Trên phố, sự náo nhiệt thường ngày, những cú còi xe và giao thông nhấn chìm chúng ta và khi chúng ta bước qua ngưỡng cửa của ngôi nhà thì ngay lập tức một cảm giác bình yên và thanh thản xâm chiếm lấy chúng ta… Hai mặt của cuộc sống, sự tương phản giữa hình ảnh những người Việt Nam cần cù, bận rộn, căng thẳng ở ngoài đường và hiền hòa hơn và chừng mực hơn trong nội tâm, sẽ được thể hiện trong các tác phẩm được trưng bày”, đại diện BTC cho biết.


Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 30/6/2014.

A.M

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Du lịch

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản