Bộ sách Jim Rohn

Bộ 5 cuốn sách của tác giả Jim Rohn do NXB Lao Động và Thái Hà Book phát hành nhân kỷ niệm 9 năm ngày Thái Hà Book thành lập, gồm các cuốn: “Bốn mùa cuộc sống”, “Chìa khóa thành công”, “Những mảnh ghép cuộc đời”, “Triết lý cuộc đời” và “Châm ngôn ngày mới” được Jim Rohn ghi chép lại về những thành công, thất bại, những kinh nghiệm, triết lý sống được ông rút ra trong quãng đời 79 năm của ông.

Đây như một món quà mà Jim Rohn muốn gửi tặng đến độc giả, người thân, bạn bè, những người luôn theo dõi, động viên, ủng hộ ông trong mỗi bước của sự nghiệp.

“Bốn mùa cuộc sống” là cuốn sách đầu tiên bắt đầu sự nghiệp sáng tác của Jim Rohn. Cuốn sách đưa ra những nhìn nhận khách quan về cuộc sống, các sự kiện, mục đích, cơ hội và thách thức một cách súc tích, nhằm khơi lại nguồn cảm hứng và đánh thức những câu trả lời còn đang say ngủ trong trái tim và tâm hồn của mỗi chúng ta. “Chìa khóa thành công” là những kinh nghiệm được đúc rút ra trong suốt quá trình khởi nghiệp từ con số 0 đến khi trở thành tỷ phú năm 31 tuổi, sau khi gặp được người thầy tài giỏi, giàu có với những triết lý sống đặc biệt. “Những mảnh ghép cuộc đời” lại mang đến cho độc giả một công thức thực tế và hữu hiệu để đạt được thành công và hạnh phúc. 

Cuốn nhật ký “Triết lý cuộc đời” viết về cuộc đời, kinh doanh trong suốt một quá trình lâu dài được Jim Rohn tổng hợp lại để truyền đến độc giả những nguồn cảm hứng giúp họ thể hiện hết khả năng của bản thân, thay đổi “chất lượng cuộc sống”. Và cuốn sách cuối cùng mang tên “Châm ngôn ngày mới” lại tập hợp những câu nói của ông về tất cả những vấn đề trong cuộc sống, những vấn đề xung quanh chúng ta, công việc, tiền bạc, sự nghiệp và các mối quan hệ. 

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản