Xe khách bất ngờ mất lái đâm bẹp rúm 2 ô tô con

Ngày 2/7, tại tỉnh Bình Dương, một vụ tai nạn liên hoàn giữa xe khách 29 chỗ với hai xe ôtô đã xảy ra khiến nhiều người hoảng loạn.

Chú thích ảnh
Xe khách 29 chỗ tông liên hoàn hai xe khách. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ ngày 2/7, trên quốc lộ 1, đoạn qua phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, xe khách loại 29 chỗ biển số 51B-14377 lưu thông với tốc độ cao theo hướng từ Đồng Nai đi Thành phố Hồ Chí Minh. Xe đi qua khỏi ngã ba Tân Vạn, phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An đã bất ngờ mất lái, không thắng kịp nên đã tông vào đuôi ô tô biển số 60A-22126 chạy cùng chiều phía trước.

Chú thích ảnh
Xe ô tô con bị xe khách đâm biến dạng. 

Chưa dừng lại, xe khách tiếp tục lao về trước, tông vào đuôi ô tô biển số 60A-61012. Thời điểm xảy ra vụ việc, nhiều người đang chạy xe máy trên đoạn đường đã kịp thời phát hiện và tháo chạy nên may mắn thoát nạn. Những người ở trên các phương tiện liên quan đến vụ tai nạn liên hoàn bị một phen hoảng loạn và may mắn chỉ bị chấn thương nhẹ.

Chú thích ảnh
 Xe ô tô con bị xe khách đâm biến dạng. 

Tại hiện trường, hai ô tô con bẹp rúm nằm trên dải phân cách giữa đường, xe tải dừng lại cách hiện trường khoảng 15m. Vụ tai nạn khiến giao thông qua lại khu vực bị ùn ứ cục bộ. Ngay sau đó, lực lượng chức năng thị xã Dĩ An đã có mặt để phân luồng, điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Tin, ảnh: Huyền Trang
Hành khách giằng tay lái của tài xế gây tai nạn liên hoàn, 12 người thiệt mạng
Hành khách giằng tay lái của tài xế gây tai nạn liên hoàn, 12 người thiệt mạng

Cảnh sát địa phương cho biết 12 người đã thiệt mạng và nhiều người khác bị thương trong một vụ tai nạn giao thông ở Indonesia ngày 17/6 khi một hành khách trên xe buýt cố giằng lấy tay lái sau một vụ tranh cãi với lái xe. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN