Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam trao giải thưởng bảo vệ môi trường

Lễ trao giải được tổ chức tại Hà Nội, trong khuôn khổ Hội nghị Quốc tế "Vai trò Đạo đức Toàn cầu đối với sự nghiệp bảo vệ hòa bình thế giới" do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam đăng cai.

Ngày 17/12, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam (“VFUCA”) đã trao tặng biểu tượng “Đạo đức Toàn cầu – Vì sự phát triển cộng đồng UNESCO 2016” cho Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”).  Ông Lâm Hải Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam cũng được trao tặng Biểu tượng “Hải Đăng” cho lãnh đạo doanh nghiệp/ tổ chức.

Ông Nguyễn Hồng Sơn- Phó Tổng giám đốc Chubb Life Việt Nam, đại diện Công ty nhận 2 giải thưởng từ Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam.

Đây là năm thứ ba liên tiếp Chubb Life nhận được cùng lúc hai giải thưởng dành cho doanh nghiệp và cá nhân từ VFUCA. Đồng thời, năm nay Chubb Life tiếp tục là công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) duy nhất tại Việt Nam được trao tặng cả hai giải tập thể và cá nhân trong sự kiện này.

Lễ trao giải được tổ chức tại Hà Nội, trong khuôn khổ Hội nghị Quốc tế "Vai trò đạo đức toàn cầu đối với sự nghiệp bảo vệ hòa bình thế giới" do VFUCA đăng cai.

Biểu tượng “Đạo đức toàn cầu – Vì sự phát triển cộng đồng UNESCO 2016” nhằm tôn vinh những doanh nghiệp và tổ chức kinh tế có nhiều đóng góp vào công cuộc bảo vệ môi trường, có công nghệ và quy trình sản xuất thân thiện với môi trường cũng như tạo môi trường sống, môi trường làm việc thân thiện góp phần nâng cao nhận thức cho mỗi cán bộ công nhân viên trong đơn vị của chính mình; có phương thức quản lý và kinh doanh độc đáo; đồng thời thể hiện năng lực hoạt động vượt trội, mang lại những đóng góp đáng kể trong việc phát triển về kinh tế, con người, môi trường, và sự tiến bộ xã hội, đăc biệt là trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng.

Còn biểu tượng “Hải Đăng” cho lãnh đạo doanh nghiệp/ tổ chức danh dự được xét tặng cho những nhà lãnh đạo xuất sắc, thể hiện tốt vai trò điều hành doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả và góp phần mang lại những đóng góp lớn vào sự phát triển của đất nước.

PV
loading...
loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản