Từ 1/12, ông Zane Morton là Giám đốc điều hành của DHL Global Forwarding New Zealand và Fiji

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 1 tháng 12 năm 2020 -Trong bối cảnh hoạt động kinh doanh tại New Zealand và Fiji tiếp tục trên đà phát triển mạnh, DHL Global Forwarding, công ty thành viên của Deutsche Post DHL Group, vừa chính thức có quyết định bổ nhiệm ông Zane Morton làm Giám đốc điều hành cho hai quốc gia ở Nam Thái Bình Dương này.

Quyết định có hiệu lực từ ngày 1/12/2020. Có một sự nghiệp lừng lẫy gắn bó tới gần 40 năm với Tập đoàn, ông Zane Morton sẽ lãnh đạo các hoạt động tại New Zealand và giám sát sự phát triển của doanh nghiệp tại Fiji, được quản lý bởi ông Ray Viegas, Giám đốc Quốc gia của DHL Global Forwarding, Fiji – người sẽ báo cáo trực tiếp với ông.

Đề cập về quyết định bổ nhiệm này, ông Charles Kaufmann, Giám đốc điều hành, (CEO) của DHL Global Forwarding khu vực Bắc Á – Nam Thái Bình Dương nhận xét: “Với nhiều vai trò và trách nhiệm khác nhau, ông Morton Zane đã chứng tỏ mình là một nhà lãnh đạo được kính trọng, người luôn hướng tới khách hàng của mình và hòa nhập tốt với những phát triển trong lĩnh vực logistics và giao nhận hàng hóa. Chúng tôi tự tin rằng, ông sẽ giúp các doanh nghiệp của chúng tôi phát triển ở New Zealand và Fiji đạt được những tầm cao lớn hơn trong bối cảnh môi trường vi mô đầy thách thức hiện nay và tăng cường sự hiệp lực hiện có giữa các hoạt động của chúng tôi tại New Zealand và Fiji”.

Ông Zane Morton sẽ báo cáo trực tiếp với ông Charles Kaufmann. Ông Zane Morton lần đầu tiên gia nhập DHL tại New Zealand vào năm 1983 và đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm Quản lý Hoạt động, Giám đốc Tiếp thị & Bán hàng Quốc gia, Giám đốc Vận tải Quốc gia Khu vực châu Đại Dương và Giám đốc Chi nhánh Wellington. Năm 2006, ông chuyển đến Dubai, nơi ông là Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng khu vực của DHL Global Forwarding Trung Đông và châu Phi. Năm 2011, ông quay trở lại New Zealand và được bổ nhiệm làm Giám đốc Vận tải đường biển vào năm 2012, và sau đó được bổ nhiệm làm Giám đốc Kinh doanh vào năm 2015.

Ông Zane Morton phát biểu: “Tôi nhận thức sâu sắc rằng, tôi sẽ đảm nhận vai trò quan trọng này vào một thời điểm vừa nhiều thách thức, song cũng rất thú vị. Trong ngắn hạn, ngành công nghiệp sẽ phải đối mặt với cam kết lớn là cung cấp một lượng lớn hơn chưa từng có hơn 10 tỷ liều vắc xin trên toàn thế giới; đồng thời, DHL Global Forwarding đang trải qua quá trình chuyển đổi kỹ thuật số với việc triển khai myDHLi phù hợp với Chiến lược 2025 của Tập đoàn nhằm bảo vệ tổ chức trong tương lai và cải thiện hoạt động xuất sắc trong dài hạn. Tôi rất vui mừng được dẫn dắt các nhóm ở New Zealand và Fiji để đối mặt với những thách thức này và tận dụng cơ hội để đưa doanh nghiệp tiếp tục phát triển lên tầm cao hơn”.

Được biết, kim ngạch xuất khẩu của New Zealand đã tăng 58.6% trong thập kỷ qua từ năm 2009 đến năm 2019. DHL Global Forwarding lạc quan về tiềm năng tăng trưởng trên thị trường và coi các mặt hàng dễ hỏng, khoa học đời sống và chăm sóc sức khỏe… là những lĩnh vực hứa hẹn mà công ty sẽ phát triển mạnh hơn nữa.

Mới đây, DHL đã xuất bản sách trắng về việc đảm bảo chuỗi cung ứng ổn định cho vắc xin và hàng hóa y tế, trong khi đại dịch COVID- 19 bùng phát và hoành hành và cách quản lý hiệu quả việc vận chuyển vắc xin như một sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ cao để chống lại sự lây lan thêm của virus gây ra COVID-19. DHL đã phục vụ lĩnh vực khoa học đời sống và chăm sóc sức khỏe trong hơn 20 năm qua, vận chuyển tất cả các loại sản phẩm liên quan đến dược phẩm và y tế, bao gồm cả vắc xin và thuốc men, trên toàn thế giới.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với hơn 380.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2019 đạt hơn 63 tỷ euro). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

Media OutReach Corporate News
DHL Global Forwarding khai trương chuyến bay chở hàng thuê qua 3 châu lục: châu Á, châu Âu và châu Mỹ
DHL Global Forwarding khai trương chuyến bay chở hàng thuê qua 3 châu lục: châu Á, châu Âu và châu Mỹ

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 15 tháng 9 năm 2020 – DHL Global Forwarding, chuyên gia giao nhận hàng hóa của Deutsche Post DHL Group đã ra mắt chuyến hàng không kết nối châu Á – Thái Bình Dương với châu Âu và Mỹ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực công nghệ, sản xuất, khoa học đời sống và chăm sóc sức khỏe. Được quản lý bởi StarBroker (nhóm thuê tàu nội bộ của DHL Global Forwarding), chuyến bay theo hình thức charter (thuê bao trọn gói) hai lần một tuần xuất phát từ Trùng Khánh, Trung Quốc bay đến Amsterdam, Hà Lan; Chicago, Mỹ; Incheon, Hàn Quốc trước khi trở về Trung Quốc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN