Trend Micro tiếp tục được xếp hạng là công ty số 1 thế giới chuyên về an ninh đám mây lai (hybrid)

HONG KONG, CHINA – Media OutReach – Trend Micro Incorporated là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng vừa thông báo tiếp tục được Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDC) xếp hạng là công ty số 1 thế giới chuyên về an ninh đám mây lai (hybrid).

Cụ thể, theo IDC’s Worldwide Hybrid Cloud Workload Security Market Shares, 2019 (doc #US46398420, June 2020) report (tạm dịch báo cáo Thị phần bảo mật khối lượng công việc đám mây lai toàn cầu của IDC, năm 2019 (doc # US46398420, tháng 6 năm 2020), Trend Micro hiện nắm 29,5% thị phần an ninh đám mây lai, cao gấp 3 lần so với công ty đứng ở vị trí thứ 2.

Thậm chí, báo cáo còn mô tả một cách hài hước khi ví Trend Micro là “800-pound gorilla” in this space (tạm dịch con khỉ đột nặng 800 pound” trong không gian này .. Có nghĩa là Trend Micro là doanh nghiệp khổng lồ trong lĩnh vực an ninh đám mây lai.

Bà Wendy Moore, Phó chủ tịch phụ trách mảng tiếp thị sản phẩm của Trend Micro cho biết: “Như IDC đã đề cập trong báo cáo của mình, vị trí lãnh đạo của chúng tôi trong không gian an ninh đám mây lai không phải là ngẫu nhiên. Chúng tôi đã phát hiện ra rằng, an ninh khối lượng công việc quan trọng sẽ diễn ra như thế nào hơn một thập kỷ trước và chúng tôi đã phát huy khả năng của mình kể từ đó. Trong khi các nhà cung cấp khác cố gắng tìm mọi cách khuếch trương thanh thế và sản phẩm của họ, thì những phát hiện của IDC đã vẽ nên một bức tranh hoàn toàn khác. Trend Micro tiếp tục xây dựng vị thế thị trường vũng mạnh của mình với các sản phẩm và khả năng mới được thiết kế để hỗ trợ tham vọng tăng trưởng của khách hàng trong các dịch vụ cơ sở hạ tầng đám mây và đám mây lai”.

IDC xác định việc bảo vệ khối lượng công việc đám mây lai như bảo vệ bộ nhớ ảo (VM) và container chạy trên môi trường An toàn kỹ thuật số Container (Secure Digital Container – SDC). Trend Micro đã có những bước đi đầu tiên trong không gian này vào năm 2009, bằng cách đầu tư đáng kể vào phần mềm tường lửa và phòng chống xâm nhập dựa trên máy chủ được mua gần đây cho môi trường trung tâm dữ liệu ảo và đám mây.

Báo cáo tiếp tục đề cập rằng các chìa khóa cho vị trí của Trend Micro bao gồm những đổi mới đáng kể trên đám mây, cũng như việc mua lại Cloud Conformity để giải quyết các thách thức về cấu hình đám mây không chuẩn của khách hàng. Ngoài ra, sự hợp tác với Snyk giúp giải quyết các lỗ hổng xuất phát từ việc tái sử dụng các kho lưu trữ mã nguồn mở của các nhóm DevOps.

Sau khi mua lại thành công Cloud Conformity – một đối tác công nghệ Amazon Web Services (AWS) của năm 2019 – Trend Micro đã tiếp tục xây dựng các khả năng không phải AWS của mình, với sự hỗ trợ cho bộ nhớ ảo trên nền tảng đám mây của Google (Google Cloud Platform – GCP), bảo vệ nền tảng Kubernetes và tích hợp quét hình ảnh container trong Google Kubernetes Engine (GKE).

Trend Micro đã tạo Trình kết nối GCP để tự động phát hiện và bảo vệ bộ nhớ ảo GCP và được đặt tên là Đối tác công nghệ đám mây năm 2019 của Google về bảo mật.

Theo IDC: “Trend Micro đã không dựa vào vị thế của mình, mà thay vào đó tiếp tục đầu tư. Để đạt được mục đích này, Trend Micro đã ra mắt Cloud One vào cuối năm 2019. Nền tảng Phần mềm dạng dịch vụ (Software-as-a-Service – SaaS) hợp nhất này giải quyết một cách toàn diện các thách thức bảo mật đám mây của khách hàng trong một số lĩnh vực chính: máy chủ trung tâm dữ liệu và trí nhớ ảo; Khối lượng công việc Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ (Infrastructure as a Service – IaaS); container và dịch vụ container; quản lý tư thế an ninh đám mây; tập tin đám mây và dịch vụ lưu trữ đối tượng; và không có máy chủ.

Xếp hạng thị phần IDC xuất hiện ở mặt sau của sự công nhận tương tự cho Trend Micro trong Báo cáo Forrester Wave ™: Cloud Workload Security được công bố trong quý 4/2019.

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với 2 mã là TYO: 4704; TSE: 4704) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng, giúp làm cho thế giới an toàn để trao đổi thông tin kỹ thuật số. Các giải pháp sáng tạo của Trend Micro cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và chính phủ cung cấp bảo mật lớp cho các trung tâm dữ liệu, môi trường đám mây, mạng và thiết bị đầu cuối.

Tất cả các sản phẩm của Trend Micro phối hợp với nhau để chia sẻ liền mạch thông tin về mối đe dọa và cung cấp khả năng phòng thủ mối đe dọa được kết nối với khả năng hiển thị và kiểm soát tập trung, cho phép bảo vệ tốt hơn, nhanh hơn. Với hơn 6.000 nhân viên làm việc tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Trend Micro bảo vệ thế giới kết nối của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.trendmicro.com.hk.

Media OutReach Corporate News
Nghiên cứu của Trend Micro công bố dữ liệu mới về hoạt động tội phạm mạng trong thế giới ngầm
Nghiên cứu của Trend Micro công bố dữ liệu mới về hoạt động tội phạm mạng trong thế giới ngầm

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 27 tháng 5 năm 2020 – Trend Micro Incorporated, doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây vừa công bố dữ liệu mới về các hoạt động và mô hình tội phạm mạng để mua và bán hàng hóa và dịch vụ trong thế giới ngầm. Niềm tin đã bị xói mòn giữa các tương tác tội phạm, gây ra sự chuyển đổi sang các nền tảng thương mại điện tử và giao tiếp sử dụng Discord, cả hai hình thức này đều làm tăng tính ẩn danh của người dùng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN