Syinix Electronics đã bán được 3.126 TV Android Syinix A20 ngay trong ngày đầu tiên mở bán

NAIROBI, KENYA – Media OutReach – Ngày 19 tháng 7 năm 2020 – Công ty Syinix Electronics đã chính thức ra mắt TV Android đầu tiên tại Kenya vào ngày 15 tháng 7 năm 2020. Buổi ra mắt được Công ty Size 8 Reborn tổ chức trên NTV và Startimes Zoon Kenya, với chương trình khuyến mãi ra mắt trực tiếp được tổ chức cùng lúc. Chương trình khuyến mãi trực tiếp này sẽ tiếp tục diễn ra từ ngày 15 tháng 7 đến ngày 21 tháng 7 năm 2020 tại khung giờ 22:30 tối.

Dòng TV Android Syinix A20 đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cả các chuyên gia trong ngành lẫn người dùng. Trong thời gian phát sóng trực tiếp, chương trình khuyến mãi đã thu được hơn 1.500 cuộc gọi theo đường dây nóng và hơn 2.000 tin nhắn vào hộp thư đến của Facebook để tìm hiểu chi tiết sản phẩm và đơn đặt hàng. Ngay lập tức, TV Android Syinix đã trở thành mặt hàng bán rất chạy. Cụ thể, ngay trong ngày đầu mở bán, đã có tổng cộng 3.126 chiếc TV Android Syinix A20 được bán ra. Nhiều tính năng của TV Adroid Syinix để nâng cao trải nghiệm của người xem ở mức giá phải chăng đã được chứng minh là lựa chọn phổ biến.

Đã có 3.126 TV Android Syinix được bán ra ngày trong ngày đầu mở bán.

Dòng TV Android Syinix A20 có các kích thước màn hình 32 ”, 43 ”, 50 ” và 55″. Syinix ưu tiên chăm sóc sau bán hàng bằng cách cung cấp cho người dùng bảo hành 12 + 12 trên TV Adroid Syinix mới và có đội ngũ nhân viên luôn túc trực để trả lời các câu hỏi của người dùng, giải quyết các vấn đề hỗ trợ và đối tác với Carlcare để cung cấp dịch vụ sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành.

 

TV Android mới hiện tương thích với trợ lý ảo Google. Khả năng tương thích này cho phép người dùng nhanh chóng tìm và phát các chương trình yêu thích của họ, nhận câu trả lời và điều khiển các thiết bị nhà thông minh của họ một cách dễ dàng. TV Android này cũng sẵn sàng tương thích với tính năng tích hợp sẵn của Chrome. TV Android Syinix cho phép truyền phát các chương trình, phim ảnh, âm nhạc, thể thao và trò chơi từ thiết bị di động lên màn hình tivi.

Công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến HDR hỗ trợ chất lượng tuyệt vời của TV Android Syinix dòng A20, trong đó hiệu ứng hình ảnh của môi trường thực có thể được phản ánh tốt hơn và mang lại trải nghiệm màu sắc chân thực hơn, phong phú hơn. Cấu trúc không khung của TV Syinix Android làm cho TV có tính thẩm mỹ cao hơn.

Với tất cả các công nghệ hiện đại và các tính năng tiên tiến nhất, TV Android Syinix mới mang đến cho khách hàng trải nghiệm xem phong phú. Trong việc hợp tác với CarlCare, người dùng sẽ có thể tận hưởng các dịch vụ hậu mãi hạng nhất của Syinix mọi lúc, mọi nơi.

Media OutReach Corporate News
LG Electronics triển khai các robot phục vụ tại bệnh viện và nhà hàng
LG Electronics triển khai các robot phục vụ tại bệnh viện và nhà hàng

Ngày 8/7, “đại gia” công nghệ Hàn Quốc LG Electronics cho biết đã bắt đầu bán các robot phục vụ tự động tại các bệnh viện và nhà hàng nước này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN