SunMirror AG tập trung vào thăm dò, khai thác thiếc, lithium và đất hiếm tại Dự án Moolyella ở Australia

SunMirror AG (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán XETRA Vienna, với mã : ROR1; ISIN CH0396131929), công ty chuyên thăm dò và khai thác các nguyên liệu thô, quý hiếm như vàng, lithium và các kim loại, khoáng sản khác, đang tăng cường nỗ lực để thăm dò, khám phá trữ lượng thiếc tiềm năng ở Tây Australia nhằm đáp ứng nhu cầu mới, ngày càng tăng.

SunMirror đã mời Công ty Geonomik ở Perth, Australia, để cùng xem xét và tiến hành Dự án Moolyella vốn có nhiều tiềm năng về trữ lượng thiếc, lithium và đất hiếm. Một đánh giá về dự án trong 2 năm 2011/2012 đã xác nhận việc lấy mẫu chip đá do thám trên diện tích hai km vuông, cho thấy sự hiện diện của lithium rất dị thường trong một số lượng đáng kể các mẫu được phân tích.

Sau khi đánh giá thêm dữ liệu mang tính lịch sử, Ban lãnh đạo của SunMirror đã quyết định tăng cường đầu tư để khám phá các dự án thiếc và lithium thuộc Dự án Moolyella có triển vọng trữ lượng cao ở vùng Pilbara của Tây Australia do dựa trên các tài liệu mang tính lịch sử, vị trí, cơ sở hạ tầng và hồ sơ về nguồn lực của các địa điểm này.

Tiến sĩ Heinz Rudolf Kubli, thành viên Hội đồng quản trị của SunMirror AG, giải thích: “Giá thiếc trên thị trường gần đạt mức cao nhất trong nhiều năm trở lại đây. Một trong những lý do là nhu cầu chưa từng có về thiếc sử dụng trong các chất bán dẫn. Chúng tôi muốn tận dụng một cách hiệu quả các cơ hội này”.

Công ty đang nhắm mục tiêu thăm dò một mỏ có triển vọng cao ở một trong những khu vực hấp dẫn nhất trên thế giới để đầu tư khai thác khoáng sản. Dự án Moolyella nằm cách 23 km về phía đông bắc của Marble Bar và có giấy phép thăm dò trên khu vực có diện tích 93 km vuông. Giấy phép do Lithium 1 Pty Ltd, một công ty con của SunMirror sở hữu hoàn toàn và bao gồm một trong những khu sản xuất thiếc, tantali và lithium có lịch sử lâu đời nhất ở Bang Tây Australia.

Tại khu vực khai thác thiếc quy mô lớn lâu đời nhất của Australia, việc khai thác thủ công chủ yếu diễn ra từ năm 1898 đến năm 1986, có nghĩa là khu vực này chưa bao giờ được thăm dò đầy đủ hoặc chưa được khoan sâu. Mỏ thiếc của SunMirror nằm rải rác trên vùng đất do SunMirror đang nắm giữ.

Thông tin về SunMirror AG

SunMirror là công ty sở hữu, thăm dò và khai thác các tài nguyên thiên nhiên với trọng tâm chiến lược là vàng và các mặt hàng quan trọng khác – những kim loại và khoáng sản thúc đẩy nhu cầu về công nghệ thế hệ tiếp theo bền vững. Cổ phiếu của công ty (ISIN CH0396131929) được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Vienna (mã: ROR1) và Sở giao dịch chứng khoán Düsseldorf. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.sunmirror.com.

Thông tin về Opus Group

Opus Capital Switzerland AG và Opus Capital Asset Management AG (“Opus Group”) chuyên đưa các công ty thế hệ mới ra thị trường bằng cách kết hợp chuyên môn sâu rộng trong ngành với một trong những công ty dịch vụ tài chính độc lập hàng đầu của Thụy Sĩ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: http://www.opus-capital.ch.

Media OutReach Corporate News
Barracuda đề nghị được đầu tư 70 triệu franc Thụy Sĩ vào mua cổ phần của SunMirror AG
Barracuda đề nghị được đầu tư 70 triệu franc Thụy Sĩ vào mua cổ phần của SunMirror AG

ZUG, THỤY SĨ – EQS Newswire – Ngày 5 tháng 2 năm 2021 – SunMirror AG (SunMirror, có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán XETRA, Vienna (Áo): ROR1; ISIN CH0396131929), công ty chuyên thăm dò, khai thác vàng, lithium, các khoáng sản và kim loại quý hiếm khác, vừa thông báo: đã nhận được một bức thư ý định đề đạt nguyện vọng đăng ký mua cổ phiếu mới trong đợt tăng vốn bằng tiền mặt được công bố gần đây từ Barracuda Group Limited.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN