Media OutReach thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Xinhua Finance Agency ở Trung Quốc

Media OutReach, doanh nghiệp cung cấp thông tin điện tử đầu tiên được thành lập tại Hồng Kông năm 2009 vừa tuyên bố mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình sang thị trường Trung Quốc. Việc hợp tác với Xinhua Finance Agency (XFA) là sự hợp tác chiến lược vì XFA am hiểu sâu sắc nhu cầu khách hàng Trung Quốc thông qua việc hợp tác chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp nước này.

XFA hợp tác rất chặt chẽ với Xinhua News Agency và là thành viên của Thỏa thuận Hợp tác thông tin kinh tế Vành đai và Con đường (Belt and Road Economic Information Partnership – BREIP). BREIP được khởi xướng bởi Xinhua News Agency và được đồng sáng lập bởi hơn 30 cơ quan cung cấp dịch vụ thông tin và tin tức của các quốc gia dọc theo lộ trình Vành đai và Con đường (Belt and Road – B&R), với mục tiêu đẩy mạnh liên lạc và hợp tác giữa các quốc gia Vành đai và Con đường thông qua các dịch vụ cung cấp thông tin. Là một thành viên của BREIP, XFA có mối liên kết sâu rộng với lĩnh vực thông tin, tin tức và ở vị thế tốt để cung cấp dịch vụ phân phối các thông cáo báo chí, tin tức một cách toàn diện khắp lãnh thổ Trung Quốc trong quan hệ hợp tác với Media OutReach.

Ông Nick Ng, Giám đốc XFA phát biểu: “Đây là vinh hạnh lớn của chúng tôi khi được đại diện cho Media OutReach tại Trung Quốc. Sự kết hợp giữa việc am hiểu sâu sắc thị trường của XFA và mạng lưới toàn cầu của Media OutReach là dấu hiệu của thành công. Chúng tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác này sẽ mang lại chất lượng dịch vụ mang tính chuyên nghiệp cao hơn cho lĩnh vực cung cấp tin tức tại Trung Quốc, với chi phí được quản lý hiệu quả hơn. Chúng tôi mong đợi sự hợp tác tốt đẹp với Media OutReach”.

Quan hệ hợp tác này càng được củng cố thêm khi XFA cam kết đóng vai trò là đối tác nội dung của Media OutReach tại Trung Quốc và ở các quốc gia dọc theo Vành đai và Con đường. Toàn bộ các thông tin báo chí do Media OutReach cung cấp sẽ được đăng tải trên tất cả các trang web tin tức của XFA bằng 3 ngôn ngữ khác nhau, đảm bảo khả năng tiếp cận cao trong các cộng đồng doanh nghiệp. 

Bà Jennifer Kok, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Media OutReach giải thích: “Đối với một số khách hàng, dịch vụ của chúng tôi đem đến các mối quan hệ kinh doanh và các cơ hội đầu tư cho họ, khi mỗi câu chuyện truyền thông đều dựa trên tin tức họ nhận được thông qua kênh thông cáo báo chí của chúng tôi. Điều này tạo nên sự tin tưởng của các nhà đầu tư trong các hoạt động gây quỹ, huy động vốn của các khách hàng”.

Media OutReach đem đến các chuyên gia quan hệ công chúng (PR), nhà báo và đội ngũ biên tập viên sự hợp tác gắn bó hơn tại Trung Quốc để đẩy mạnh sự phát triển của hệ thống phân phối thông tin, thông cáo báo chí mang tính bao trùm, tổng hợp. Điều này giúp các chuyên gia PR xây dựng mối quan hệ truyền thông với các nhà báo và biên tập viên tại các khu vực mục tiêu của họ.

Bà Jennifer Kok cho biết thêm: “Chúng tôi có cơ sở dữ liệu rộng lớn của các mối liên hệ truyền thông, nơi chúng tôi gửi thông cáo báo chí, tin tức của khách hàng trực tiếp vào hộp thư email của các nhà báo và biên tập viên trên các danh mục tin tức không giới hạn để giúp tối ưu hóa việc viết các bài tin tức và hỗ trợ họ tạo dựng mối quan hệ với truyền thông tại các quốc gia mục tiêu của họ. Việc phân phối thông cáo báo chí, thông tin của chúng tôi sẽ kết nối trực tiếp các chuyên gia truyền thông ở Trung Quốc với truyền thông ở châu Á – Thái Bình Dương, Mỹ, Anh và các khu vực chiến lược khác và ngược lại”.

Media OutReach cũng là doanh nghiệp cung cấp thông tin điện tử đầu tiên trong ngành, cung cấp các bài viết đăng tải trực tuyến được đảm bảo trên các nền tảng, phương tiện truyền thông có uy tín bằng ngôn ngữ, tùy theo quốc gia được truyền tải thông tin đó. Mỗi lần phân phối tại Trung Quốc, Media OutReach cung cấp khoảng 300 bài tin tức đăng trực tuyến, bao gồm các trang web tin tức quan trọng.

Bà Jennifer Kok nhấn mạnh: “Để hỗ trợ khách hàng của mình tại Trung Quốc, chúng tôi đã biên dịch toàn bộ các thông cáo báo chí, tin tức từ tiếng Anh sang tiếng Trung Giản thể nhằm khẳng định cam kết của chúng tôi với thị trường Trung Quốc và các khách hàng địa phương. Với tính năng vượt trội này của dịch vụ, chúng tôi sẽ là doanh nghiệp truyền tải thông tin điện tử tầm cỡ toàn cầu duy nhất cung cấp thông cáo báo chí bằng tiếng Trung Giản thể”.

Các báo cáo đăng tin, bài độc quyền của Media OutReach với “Media and Journalist Insights” (tạm dịch: Các thông tin chuyên sâu của truyền thông và nhà báo) sẽ cung cấp cho các chuyên gia PR thông tin về số lượng biên tập viên và nhà báo có quyền tiếp cận tin tức theo ấn bản và quốc gia đối với khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Mỹ và Anh. Thông tin này rất quan trọng đối với các doanh nghiệp Trung Quốc đang tìm cách tạo ảnh hưởng trên trường quốc tế. Những thông tin chuyên sâu này cho thấy, các thông cáo báo chí của họ đã thu hút được sự chú ý của giới truyền thông như thế nào và đặt nền tảng cho việc xây dựng mối quan hệ với các nhà báo và biên tập viên ở quốc gia mà họ đang xây dựng chương trình truyền thông của mình.

Thông tin về Media OutReach

Công ty cung cấp thông tin điện tử Media OutReach được thành lập tại Hồng Kông vào năm 2009. Media OutReach là một công ty công nghệ phân phối trực tiếp các thông cáo báo chí, tin tức đa phương tiện và đa ngôn ngữ cho các biên tập viên và nhà báo mục tiêu và tự động hóa quy trình báo cáo. Dịch vụ báo chí củaMedia OutReach hỗ trợ các cơ quan quan hệ công chúng (PR), tiếp thị xã hội và kỹ thuật số và giới thiệu phương pháp lọc đột phá với dịch vụ phân phối thông tin bằng cách cung cấp các bài đăng tin tức được đảm bảo trên các phương tiện, môi trường tin tức xác thực.

Từ Hồng Kông, Media OutReach đã mở rộng địa bàn hoạt động ra khắp khu vực và mang tầm quốc tế, với các văn phòng tại Singapore, Malaysia, Việt Nam, Nhật Bản và Đài Loan cũng như các mối quan hệ hợp tác đại lý quốc tế tại Mỹ, Canada và châu Âu. Hiện tại, Media OutReach đã phát triển để trở thành công ty cung cấp, truyền tải thông tin điện tử đầu tiên trên thế giới được thành lập tại khu vực châu Á Thái Bình Dương và là công ty duy nhất có mang lưới phân phối riêng tại 24 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Công ty hiện sở hữu hệ thống dữ liệu của hơn 130.000 nhà báo và 460 đối tác truyền thông để cung cấp các bài đăng trực tuyến được đảm bảo, có tính xác thực và tiên phong trong việc cung cấp các thông cáo báo chí với các thông tin chuyên sâu và các thước đo cụ thể.

Để biết thêm thông tin về Media OutReach, hãy truy cập https://www.media-outreach.com/.

Thông tin về Xinhua Finance Agency

Với việc đảm đương vai trò cung cấp các thông tin, tài liệu và tin tức về giới kinh doanh Trung Quốc cho các tổ chức tài chính toàn cầu, Xinhua Finance Agency (XFA) đặt ra mục tiêu trở thành một công ty công nghệ tài chính (fintech) kết nối Trung Quốc và các quốc gia khác. Lĩnh vực kinh doanh chính của XFA gồm tin tức và dữ liệu, dịch vụ quan hệ công chúng của doanh nghiệp, diễn đàn và hội thảo xúc tiến đầu tư và dịch vụ tư vấn đầu tư xuyên biên giới cho doanh nghiệp.

XFA là cửa ngõ cho cộng đồng quốc tế tiếp cận một cách toàn diện với trung tâm của thế giới kinh doanh tại Trung Quốc. XFA cung cấp thông tin cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới để hỗ trợ họ thành công tại thị trường kinh doanh hiện nay ở Trung Quốc.

Để biết thêm thông tin về Xinhua Finance, hãy truy cập:  http://en.xfafinance.com/html/About/background.html

Media OutReach Corporate News
Media OutReach chính thức khai trương dịch vụ phân phối truyền thông tại Khu vực Vịnh lớn
Media OutReach chính thức khai trương dịch vụ phân phối truyền thông tại Khu vực Vịnh lớn

HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 11 tháng 11 năm 2020 – Media OutReach, một công ty công nghệ phân phối các thông cáo báo chí, tin tức toàn cầu đầu tiên được thành lập tại Hồng Kông từ năm 2009, khẳng định vị thế của mình như một chuyên gia về phân phối truyền thông ở khu vực châu Á bằng cách khai trương dịch vụ phân phối truyền thông tại Khu vực Vịnh lớn (gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn của tỉnh Quẩng Đông) – dịch vụ đầu tiên trên thế giới hỗ trợ nhu cầu thông tin kinh doanh của khu vực.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN