KAMPOS – thương hiệu thời trang cao cấp của Italia chính thức thâm nhập thị trường Hàn Quốc

KAMPOS, thương hiệu Italia đề cao sự sang trọng một cách toàn vẹn vừa chính thức thâm nhập thị trường Hàn Quốc. Động thái này nằm trong chiến lược mở rộng địa bàn hoạt động sang các thị trường nước ngoài.

Mới đây, KAMPOS đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Sanghyun Yu – một nhà phân phối địa phương, có trụ sở tại thủ đô Seoul. Theo đó, Công ty KAMPOS South Korea Ltd. đã được thành lập cùng với trang web (https://kampos.kr/).

Giải thích về quyết định thâm nhập thị trường Hàn Quốc, ông Alessandro Vergano, Người sáng lập & Giám đốc điều hành CEO) của KAMPOS cho biết: ”Việc gia nhập thị trường Hàn Quốc không chỉ là một quyết định thuần túy mang tính chất kinh doanh, mà còn là một động thái chiến lược và có ý nghĩa để củng cố sứ mệnh bền vững của chúng tôi. Chúng tôi quyết tâm thay đổi phong cách tiêu dùng bằng cách thách thức các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp xa xỉ, truyền cảm hứng cho sự thay đổi và giảm thiểu rác thải biển. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Sanghyun Yu và tin rằng, thị trường Hàn Quốc có nhiều tiềm năng và cơ hội”.

Sanghyun Yu là một doanh nghiệp phân phối nổi tiếng ở Hàn Quốc, với chuyên môn sâu về thị trường và hàng xa xỉ. Đại diện của Sanghyun Yu cho biết: ”Chung tôi vô cùng hào hứng khi được tham gia hợp tác với KAMPOS. và tin vào sự bền vững sẽ là xu hướng lớn tiếp theo ở Hàn Quốc. Thế hệ trẻ muốn mua sắm và nghe về các thương hiệu cao cấp bền vững. Ngày nay, có một khoảng cách thị trường lớn do những người tiêu dùng trẻ chưa có cơ hội tiếp cận với những thương hiệu có thể làm thay đổi cuộc chơi quốc tế như KAMPOS. Sanghyun Yu quyết tâm biến khoảng cách này thành cơ hội thông qua việc hỗ trợ KAMPOS ‘.

Để khám phá thêm về thương hiệu và các dòng sản phẩm, hãy truy cập https://kampos.kr.

Thông tin về KAMPOS

KAMPOS là thương hiệu cao cấp của Italia tin tưởng vào việc tạo ra một thế giới toàn vẹn cho hiện tại và cho các thế hệ tương lai. KAMPOS hỗ trợ dòng sản phẩm thời trang và phụ kiện có trách nhiệm với xã hội. Đề xuất bán hàng độc đáo của KAMPOS dựa trên việc nâng cao nhận thức về tình trạng đánh bắt cá quá mức và ô nhiễm môi trường biển bằng cách cung cấp cho người tiêu dùng quần áo làm từ chai nhựa tái chế và lưới đánh cá hoặc vải bền vững và hữu cơ.

https://kampos.kr

 www.instagram.com/kampos/

 www.facebook.com/kampos/

Media OutReach Corporate News
Ra mắt thương hiệu hàng xa xỉ Kampos của Italia được làm từ vật liệu tái chế và có thể tái chế
Ra mắt thương hiệu hàng xa xỉ Kampos của Italia được làm từ vật liệu tái chế và có thể tái chế

MILAN, ITALIA – Media OutReach – Ngày 19 tháng 5 năm 2020 – KAMPOS, một công ty khởi nghiệp (startup) của Italia vừa chính thức ra mắt dòng sản phẩm xa xỉ thân thiện với môi trường, có trách nhiệm với xã hội để tôn vinh lịch sử và vẻ đẹp của Biển Địa Trung Hải.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN