Greenbriar Capital tích cực tham gia hoạt động của Câu lạc bộ “Bất động sản tỷ dollar: Cơ hội mới nổi”

Greenbriar Capital Corp. (OTC PINK: GEBRF) (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán Toronto, Canada, với mã GRB) thông báo sẽ là đơn vị trung gian trong Phòng Câu lạc bộ sắp tới có tên Real Estate Billions: Emerging Opportunities (tạm dịch: Bất động sản tỷ dollar: Cơ hội mới nổi).

Greenbriar chào mừng tất cả các cổ đông đến tham dự Phòng Câu lạc bộ này vào Chủ nhật ngày 14 tháng 2 lúc 17:00 chiều theo giờ chuẩn Thái Bình Dương (Pacific Standard Time – PST). Liên kết để nghe trực tiếp là: https://www.joinclubhouse.com/event/MRLAYJaN. Bạn sẽ cần tải xuống Ứng dụng Clubhouse (Clubhouse app) chỉ có trên iPhone.

Thành phần của Greenbriar Capital sẽ bao gồm bà Genevieve Roch-Decter, CFA, nhà quản lý quỹ nổi tiếng thế giới và cố vấn đầu tư truyền thông xã hội. Bà đang quản lý danh mục đầu tư trị giá hàng trăm triệu USD và được xếp hạng là nhà quản lý danh mục đầu tư vốn nhỏ số một ở Canada trong nhiều năm và là cố vấn tài chính cho các chương trình truyền hình khác nhau trên khắp Canada. Bản tin Grit hàng tuần do bà Genevieve Roch-Decter viết có hơn 10.000 người đăng ký. Đây là một công cụ giáo dục giàu thông tin, vui nhộn, hiệu quả và dễ đọc nhằm giáo dục, trao quyền và cung cấp giá trị cho các nhà đầu tư ở mọi lứa tuổi và cấp độ kinh nghiệm. Bản tin có thể được đăng ký tại liên kết https://gritcapital.substack.com

Thạc sĩ Paul Morris cũng là thành viên của Greenbriar. Ông Paul Morris là chủ sở hữu khu vực quan trọng của Keller Williams và Giám đốc khu vực cho 3 khu vực California (Trung và Nam California), nơi ông giám sát 36 văn phòng và hơn 7.000 nhà môi giới với doanh số hơn 18 tỷ USD mỗi năm. Ngoài ra, với tư cách là Giám đốc điều hành (CEO) của Forward Living, ông Paul Morris đã phát triển các văn phòng của riêng mình để trở thành Người nhượng quyền số 1 của Keller Williams bên ngoài bang Texas với quyền sở hữu tại 9 văn phòng và với hơn 3.000 nhà môi giới và doanh thu hàng năm đạt 7 tỷ USD. Ông Paul Morris và các cộng sự đã đưa Keller Williams Realty lên vị trí số 1 về Thị phần ở Los Angeles.

Ông Paul Morris còn là tác giả của cuốn sách có tiêu đề Wealth Can’t Wait (www.wealth.org, tạm dịch: Sự giàu có không thể chờ đợi). Đây là cuốn sách được tờ New York Times xếp hạng là bán chạy nhất (bestseller).

Các chủ đề chính sẽ được trao đổi vào chiều ngày 14 tháng 2 tới tại Phòng Câu lạc bộ bao gồm:

Bất động sản vật lý và kỹ thuật số

1. Bất động sản thương mại – Cuộc chơi giá trị hay Bẫy giá trị?

2. Bất động sản tốt đối chọi với bất động sản xấu
Tốt: Bất động sản kỹ thuật số (Trung tâm dữ liệu, tháp di động…), Công nghiệp (thương mại điện tử: e-Commerce), AirBnB, nhà ở, các nhà dưỡng lão, kho lưu trữ riêng, không giam làm việc chung (Co-Working).
Xấu: Các văn phòng, rạp chiếu phim, khách sạn kinh doanh, các cơ sở giáo dục, tài chính.

3. Tiếp thị bất động sản: hiện tại so với 10 năm trước

4. Nhà ở có giá cả phải chăng (Greenbriar Capital, Laneway Houses & MicroHomes)

5. Nhà xanh (ESG)

6. Tương lai của những ngôi nhà (thiết bị tự đặt hàng)

7.Công nghệ bất động sản (ProTech) Xu hướng hàng đầu (bao gồm token hóa…)
Các công ty hàng đầu (OpenDoor, Lemonade…)
Đầu tư vi mô vào bất động sản

Thông tin về Greenbriar Capital Corp:

Greenbriar Capital là doanh nghiệp hàng đầu về phát triển bất động sản bền vững và năng lượng tái tạo. Với các thỏa thuận mua bán theo hợp đồng dài hạn, có tác động lớn tại các địa điểm quan trọng của dự án và được dẫn dắt bởi đội ngũ phát triển và vận hành thành công, được công nhận trong ngành, Greenbriar Capital nhắm đến các tài sản có giá trị sâu hướng vào giá trị tích lũy của cổ đông.

Media OutReach Corporate News
Dấu ấn thị trường 2020 của bất động sản Vinhomes
Dấu ấn thị trường 2020 của bất động sản Vinhomes

“Cứu” nguồn cung cho cả thị trường, mang tới những chuẩn mực mới trong tiêu chuẩn dịch vụ, tiên phong mở ra cách kinh doanh mới thích ứng - Đó chính là những gì thương hiệu bất động sản (BĐS) số 1 Việt Nam - Vinhomes – làm được trong năm 2020 vô cùng khó khăn này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN