Công ty ProTech Ohmyhome đứng đầu thị trường Singapore về hiệu quả trong giao dịch bất động sản

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 20 tháng 2 năm 2020 – Công ty Công nghệ bất động sản (Property Technology – ProTech) Ohmyhome một lần nữa lại đứng đầu bảng với tư cách là đại lý hiệu quả nhất trong bảng xếp hạng của 1.229 đơn vị cùng hoạt động trong lĩnh vực này.

Với hơn 38 lần được đánh giá rất có hiệu quả trong giao dịch các tài sản (nhà chung cư) của Cục Phát triển nhà ở Singapore (Housing Development Board’ – HDB), các đại lý nội bộ của Ohmyhome nổi lên nằm trong tỷ lệ 1% hàng đầu (dựa trên khối lượng giao dịch với 4 đại lý của họ được xếp hạng trong số 10 đại lý hàng đầu tại Singapore).

Sự gia tăng liên tục về hiệu quả đã được thực hiện bằng cách học máy dữ liệu của Ohmyhome dẫn đến độ chính xác cao hơn trong thu xếp, bố trí người mua và người thuê rất phù hợp với chủ nhà. Điều này kết hợp với viêc tự động hóa quy trình tiên tiến của Ohmyhome cho phép các đại lý nội bộ của Ohmyhome giao dịch thành công nhanh hơn định mức chung của toàn lĩnh vực này.

Các số liệu được dựa trên các giao dịch bán lại căn hộ HDB hoàn thành trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 31 tháng 12 năm 2019 do Bộ phận đăng ký công khai của Hội đồng các cơ quan bất động sản (Council for Estate Agencies – CEA) thu thập được. Số liệu giao dịch của CEA chỉ dành cho đại lý phục vụ bán lại HDB, không bao gồm các giao dịch tự thực hiện thông qua nền tảng Ohmyhome.

Bà Rhonda Wong, Giám đốc điều hành (CEO) và đồng sáng lập của Ohmyhome, cho biết: “Công nghệ sẽ tiếp tục đi đầu trong những gì chúng tôi làm, đó là cách nhanh nhất để đưa thông tin và dịch vụ tài sản chính xác và minh bạch vào tay chủ sở hữu tài sản. Với việc cung cấp nhanh nhất các giao dịch của mình, các đại lý của chúng tôi tập trung thời gian vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ và chuyên môn tốt nhất dành cho các chủ nhà gắn bó với các dịch vụ đại lý của chúng tôi”.

Bà Rhonda Wong cho biết thêm: “Khi bắt đầu một thập kỷ mới, hơn bao giờ hết chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ có kết quả tốt và chất lượng cao cho khách hàng. Lấy khách hàng làm trung tâm là văn hóa của Ohmyhome và chúng tôi hứa sẽ tiếp tục phát triển ý tưởng sáng tạo và mang đến giải pháp tốt hơn cho khách hàng”.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://ohmyhome.com.sg.

Media OutReach Corporate News
Gần 93.000 sản phẩm bất động sản nghiệm thu đưa vào sử dụng
Gần 93.000 sản phẩm bất động sản nghiệm thu đưa vào sử dụng

Thực hiện quyết định về công bố thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản (BĐS) định kỳ hàng quý, hàng năm, Bộ Xây dựng vừa công bố số lượng BĐS được Cục Giám định Nhà nước và chất lượng công trình xây dựng chấp thuận nghiệm thu đưa vào sử dụng đến hết năm 2019, gồm: 83.499 căn nhà ở, 5.158 căn hộ du lịch, 4.308 căn văn phòng kết hợp lưu trú (officetel).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN