Công ty Herbalife Nutrition bổ nhiệm thành viên mới vào Ban Cố vấn dinh dưỡng tại Indonesia

Herbalife Nutrition (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã là: HLF), một công ty dinh dưỡng hàng đầu thế giới vừa công bố quyết định bổ nhiệm Tiến sĩ Rimbawan làm thành viên Ban Cố vấn dinh dưỡng (Nutrition Advisory Board – NAB) đầu tiên tại Indonesia.

Chú thích ảnh
Tiến sĩ Rimbawan được bổ nhiệm làm thành viên Ban Cố vấn dinh dưỡng Herbalife Nutrition tại Indonesia.

Tiến sĩ Rimbawan là một chuyên gia về sinh hóa và dinh dưỡng và là cán bộ giảng dạy tại Khoa Dinh dưỡng công cộng của Đại học Nông nghiệp Bogor.

Tiến sĩ Kent Bradley, Giám đốc Bộ phận sức khỏe và dinh dưỡng của Herbalife Nutrition cho biết: “Là một chuyên gia được đánh giá cao trong lĩnh vực dinh dưỡng và ăn kiêng, Tiến sĩ Rimbawan là sự bổ sung quý giá cho đội ngũ chuyên gia về dinh dưỡng, khoa học và sức khỏe của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với ông để truyền cảm hứng cho mọi người thực hiện các bước hướng tới những thay đổi tích cực về dinh dưỡng và lối sống, đồng thời giúp giải quyết các vấn đề chính liên quan đến sức khỏe”.

Tiến sĩ Rimbawan là tác giả của cuốn sách dành cho công chúng có tiêu đề “Food Glycemic Index – Easy Ways to Choose Healthy Foods” (tạm dịch: Chỉ số đường huyết trong thực phẩm – Các cách dễ dàng để chọn thực phẩm lành mạnh), được xuất bản năm 2004. Ông đã viết nhiều bài báo cho các tạp chí y tế công cộng, bao gồm “Influence of glycemic index-based menu on endurance performance of athletes” (tạm dịch: “Ảnh hưởng của thực đơn dựa trên chỉ số đường huyết trong thực phẩm đến hiệu suất sức bền của vận động viên”) (đã được đăng trên Tạp chí Khoa học xã hội châu Á, năm 2014) và “The effect of feeding with a different glycemic index on the performance of 5 km running endurance for student athletes” (tạm dịch: Ảnh hưởng của việc cho ăn với chỉ số đường huyết trong thực phẩm khác nhau đến thành tích sức bền chạy 5 km của vận động viên sinh viên ”) (đã được đăng trên Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm, năm 2013).

Tiến sĩ Rimbawan cũng là chuyên gia đánh giá đồng cấp được chứng nhận cho Cơ quan Kiểm soát thực phẩm và dược phẩm quốc gia Indonesia (Badan Pengawasan Obat dan Makanan Republik Indonesia).

Ban Cố vấn dinh dưỡng Herbalife Nutrition (NAB) bao gồm các chuyên gia hàng đầu trên thế giới về dinh dưỡng, khoa học và sức khỏe. Ban này giúp giáo dục và đào tạo các thành viên độc lập của Công ty về lối sống lành mạnh, năng động và nhận được chế độ dinh dưỡng hợp lý. Các thành viên Ban cố vấn dinh dường của Herbalife Nutrition tại châu Á – Thái Bình Dương hiện bao gồm Tiến sĩ Zhen-Yu Chen (Hồng Kông), Tiến sĩ Chin-Kun Wang (Đài Loan), Tiến sĩ Korakod Panich (Thái Lan) và Tiến sĩ Wang Jae Lee (Hàn Quốc).

Việc bổ nhiệm Tiến sĩ Rimbawan vào Ban Cố vấn dinh dưỡng của Herbalife Nutrition phản ánh sự cống hiến không ngừng của Công ty trong việc thúc đẩy hơn nữa sự nghiệp truyền cảm hứng cho thói quen dinh dưỡng tích cực ở châu Á – Thái Bình Dương, bằng cách thúc đẩy quan hệ đối tác chặt chẽ với các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trong khu vực.

Thông tin về Herbalife Nutrition

Herbalife Nutrition là một công ty tầm cỡ toàn cầu đã và đang thay đổi cuộc sống của mọi người bằng các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và một cơ hội kinh doanh đã được chứng minh cho các nhà phân phối độc lập từ năm 1980. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, được hỗ trợ bởi khoa học, được bán trên 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới bởi các nhà phân phối doanh nhân cung cấp huấn luyện trực tiếp và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng cho khách hàng của họ theo đuổi lối sống lành mạnh, năng động hơn.

Thông qua chiến dịch xóa đói trên toàn cầu của mình, Herbalife Nutrition cũng cam kết mang lại dinh dưỡng và giáo dục cho cộng đồng trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin về dinh dưỡng, hãy truy cập Herbalife.com

Media OutReach Corporate News
Herbalife Việt Nam nhận giải 'Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng'
Herbalife Việt Nam nhận giải 'Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng'

Herbalife Việt Nam lần thứ 6 liên tiếp vừa nhận giải thưởng “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng Năm 2021”, được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm của các doanh nghiệp trong và nước ngoài tại Việt Nam. Giải thưởng do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN