Deloitte nhận đăng ký cho Chương trình Hong Kong TF 20 và Ngôi sao đang lên

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach –Ngày  14 tháng 6 năm 2019 – Deloitte thông báo ra mắt và bắt đầu nhận đăng ký cho Chương trình Hong Kong Technology Fast 20 (TF20) lần thứ hai và Chương trình Ngôi sao đang lên xác định các công ty đang phát triển nhanh có tiềm năng kinh doanh cao và cung cấp nền tảng để họ chia sẻ thành công, với trọng tâm là nắm bắt những cơ hội mới trong Khu vực Vịnh lớn (gồm Hồng Kông, Macau cùng 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông).

Citco Institutional Services sẽ tập trung phục vụ các nhà đầu tư tổ chức

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 14 tháng 6 năm 2019 – Tập đoàn Citco (“Citco”) công bố việc thành lập bộ phận mới Citco Institutional Services (“CIS”), có nhiệm vụ chuyên báo cáo và lưu trữ hồ sơ đầu tư ra đời từ kinh nghiệm lâu năm của Citco trong quá trình xử lý các danh mục đầu tư đa tài sản toàn cầu. Ông Nick Eisenlau đã được bổ nhiệm làm Trưởng bộ phận CIS có nhiệm vụ lãnh đạo sự phát triển của bộ phận này.

Verizon Media cung cấp tính minh bạch cho công ty quảng cáo và các thương hiệu

SINGAPORE – Media Outreach – Ngày 14 Tháng Sáu 2019 – Tiếp tục sứ mệnh xây dựng mối quan hệ đối tác đáng tin cậy với các nhà quảng cáo và nhà xuất bản, Verizon Media vừa công bố một công cụ hiểu biết đa kênh mới cho nền tảng nhu cầu (demand side platform – DSP). Được hỗ trợ bởi học máy, công cụ mới này mang đến cho các nhà quảng cáo tính minh bạch của hệ sinh thái lập trình đa kênh, với những hiểu biết sâu sắc về hiệu suất và đề xuất tối ưu hóa cho từng kênh, định dạng và trao đổi quảng cáo.

Nice Garden Industrial được nhận Giải thưởng CSR châu Á ở hạng mục Lãnh đạo xanh

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Có tổng cộng 64 dự án của 16 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Á đã được nhận Giải thưởng doanh nghiệp châu Á có trách nhiệm (Asia Responsible Enterprise Awards – AREA) 2019, tăng 19% so với năm ngoái. Được coi là giải thưởng hàng đầu về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) ở châu Á, lễ trao giải năm nay được tổ chức tại Đài Bắc, sau những lần trước từng được tổ chức tại Macau, Singapore, Bangkok và Manila.

Hãy chọn lựa món quà độc đáo trong Ngày của Cha!

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Truyền thông OutReach – Ngày 13 tháng 6 năm 2019 – Sắp đến Ngày của Cha rồi, bạn có kế hoạch để ăn mừng chưa? Con trai và con gái của cha chắc đã suy nghĩ và cân nhắc nhiều trong mấy tuần qua, cố gắng tìm mọi cách để gây ấn tượng với đấng sinh thành của mình bằng một món quà độc đáo, hoàn hảo trong dịp đặc biệt này – món quà gì đó vừa thiết thực, nhưng không quá dễ đoán nhỉ?

Prudential hợp tác chiến lược với OVO tại thị trường Indonesia

JAKARTA và HỒNG KÔNG – Media OutReach — PT Prudential Life Assurance (“Prudential”), một đơn vị kinh doanh của Prudential Corporation châu Á, vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với PT Visionet International (“OVO”), một nền tảng thanh toán kỹ thuật số và dịch vụ tài chính hàng đầu ở Indonesia. Sự hợp tác này sẽ giúp tăng cường đáng kể phạm vi hoạt động của Prudential tại một trong những thị trường bảo hiểm phát triển nhanh nhất châu Á với tỷ lệ dân số cao có hiểu biết về kỹ thuật số.

WWPKG đầu tư mua cổ phần của Feiyang International Holdings

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – WWPKG Holdings Company Limited (WWPKG, có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 8069), tập đoàn cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu tại Hồng Kông đã ký kết Thỏa thuận đầu tư nền tảng để mua cổ phần của Feiyang International Holdings Group Limited (Feiyang ) và Giraffe Capital Limited.

BE International được vinh danh nhờ Dự án thay đổi cuộc sống của trẻ em ở Việt Nam, Myanmar và Malaysia

Diễn đàn mời gọi Trung Quốc đầu tư vào Guinea Xích đạo sẽ được tổ chức vào đầu tháng 7/2019

JOHANNESBURG, NAM PHI – Media OutReach – Dự kiến, Phòng năng lượng châu Phi (African Energy Chamber -AEC) sẽ tổ chức diễn đàn đầu tư tại Bắc Kinh (Trung Quốc) trong 2 ngày 2 và 3 tháng 7 năm 2019 với trọng tâm giúp các nhà đầu tư Trung Quốc và châu Á tiếp cận vòng cấp phép khai thác dầu khí và khai khoáng của Guinea Xích đạo (Equatorial Guinea) có tên gọi EG Ronda 2019. Diễn đàn sẽ được tổ chức tại khách sạn Kempinski Hotel Beijing Lufthansa Center.

Metalist ra mắt phiên bản beta của sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach –  Vào lúc 3 giờ chiều ngày 11 tháng 6 năm 2019, Metalist đã chính thức ra mắt phiên bản beta của Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số dành cho một số quốc gia. Người dùng hiện có thể giao dịch và trao đổi các loại tiền, tài sản kỹ thuật số như BTC, ETH, USDC, LTC, XRP, BAT, CELR, ENJ, HOT, LINK, NPXS, OMG và ZRX một cách an toàn, đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Nhiều token khác cũng sẽ được liệt kê trong tương lai.

Bảo tàng Madame Tussauds tìm vai diễn cho trải nghiệm bộ phim Marvel 4D mới

SINGAPORE – Media Outreach – Ngày 11 tháng 6 năm 2019 – Vào ngày 3/7/2019, Bảo tàng Madame Tussauds Singapore sẽ tổ chức thử giọng để tìm kiếm tài năng để xuất hiện trong trải nghiệm phim Marvel 4D dự kiến sẽ ra mắt công chúng vào năm sau (2020).

GorillaSpace nhận tài trợ hạt giống từ Công ty bất động sản MEC (Nhật Bản)

SINGAPORE – Media OutReach –  Ngày 11 tháng 6 năm 2019 – GorillaSpace, thị trường văn phòng trực tuyến (online) có trụ sở tại Singapore vừa thông báo đã huy động được nguồn vốn ở vòng đầu tư hạt giống (chi tiết cụ thể không được tiết lộ) do Công ty phát triển bất động sản hàng đầu Nhật Bản Mitsubishi Estate Co., Ltd. (MEC) dẫn đầu, cùng nhiều nhà đầu tư khác bao gồm cả Silversea Media Group, nhà cung cấp giải pháp truyền thông hàng đầu ở châu Á.

Taishin Financial Holding được trao Giải thưởng CSR trong hạng mục đầu tư vào con người

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 10 tháng 6 năm 2019 – Có tổng cộng 64 dự án của 16 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Á đã được nhận Giải thưởng doanh nghiệp châu Á có trách nhiệm (Asia Responsible Enterprise Awards – AREA) 2019, tăng 19% so với năm ngoái. Được coi là giải thưởng hàng đầu về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) ở châu Á, lễ trao giải năm nay được tổ chức tại Đài Bắc, sau những lần trước từng được tổ chức tại Macau, Singapore, Bangkok và Manila.

Metropolitan Waterworks Authority (Thái Lan) được nhận hai giải thưởng AREA 2019

Trung tâm mua sắm Far East Big City (Đài Loan) giành giải CSR nổi bật nhất châu Á

Ông Niki Frank được bổ nhiệm làm CEO của DHL Global Forwarding Ấn Độ

MUMBAI, ẤN ĐỘ – Media OutReach – Ngày 10 tháng 6 năm 2019 – DHL Global Forwarding, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng không, đường biển và đường bộ quốc tế và là bộ phận của Deutsche Post DHL Group (DPDHL) đã bổ nhiệm ông Niki Frank làm Giám đốc điều hành (CEO) của DHL Global Forwarding Ấn Độ.

Đài Trung giới thiệu chương trình carnival du lịch với nhiều giải thưởng lớn

ĐÀI TRUNG, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 10 tháng 6 năm 2019 – Đài Trung, thành phố ở miền trung Đài Loan vừa chính thức giới thiệu chương trình carnaval du lịch đầu tiên- Lễ hội mua sắm Đài Trung năm 2019 kéo dài từ ngày 10 tháng 7 đến ngày 18 tháng 8 năm 2019, cung cấp cho du khách nhiều chương trình giảm giá, dịch vụ miễn phí cùng các giải thưởng có giá trị.

Hơn 3.000 tình nguyện viên tham gia Ngày Cộng đồng toàn cầu lần thứ 14 của Citigroup tại Hồng Kông

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 9 tháng 6 năm 2019 – Citigroup Inc. (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là: C) đã tổ chức Ngày Cộng đồng toàn cầu hàng năm lần thứ 14 vào thứ bảy, ngày 8 tháng 6, với hơn 3.000 tình nguyện viên của Citi tại Hồng Kông.

Tsit Wing, NH Food tài trợ cho trận đấu giao hữu giữa FC Liverpool và Borussia Dortmund ở Hồng Kông

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 7 tháng 6 năm 2019 – Tsit Wing International Holdings Limited (“Tsit Wing”), doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp thực phẩm và đồ uống B2B đã ký thỏa thuận hợp tác với NH Food để đồng tổ chức một sự kiện, mời người hâm mộ và các học sinh đến từ Tổ chức Thể thao InspiresHK đến giao lưu với hai cầu thủ bóng đá Phil Babb và Stéphane Henchoz của Câu lạc bộ FC Liverpool (Anh). Hai cầu thủ này có mặt trong đội hình đội FC Liverpool thi đấu với Borussia Dortmund (Đức) tại Sân vận động Hồng Kông vào ngày 8/6.

Citco Group hợp tác với S3 Partners triển khai giải pháp quản lý ngân quỹ BLACKLIGHT

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Tập đoàn Citco (“Citco”), doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp quản lý tài sản cho lĩnh vực đầu tư thay thế vừa công bố hợp tác sản phẩm với S3 Partners, công ty phân tích dữ liệu và đổi mới fintech hàng đầu và tích hợp giải pháp quản lý ngân quỹ BLACKLIGHT. BLACKLIGHT tận dụng các phân tích cùng với công nghệ hàng đầu để đạt được kết quả tốt hơn trong quá trình đầu tư, quản lý rủi ro và các mối quan hệ đối tác.