LINA Network đẩy mạnh hợp tác với Lào, Việt Nam, Thái Lan trong ứng dụng và phát triển blockchain

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach – Vào tháng 6/2019, đại diện của Chính phủ Lào đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) về việc ứng dụng công nghệ blockchain vào quản lý nhà nước với LINA Network Corporation, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ứng dụng và phát triển Blockchain – Bigdata – công nghệ trí tuệ thông minh (AI) có trụ sở tại Thụy Sĩ và Việt Nam.

Citi công bố danh sách 41 vận động viên khuyết tật tham dự Paralympic Tokyo 2020

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Chỉ chưa còn đầy một năm nữa là đến Thế vận hội Paralympic Tokyo mùa Hè 2020, Citi đã công bố danh sách các vận động viên khuyết tật (Para) sẽ góp mặt trong đội hình “Đội Citi” – nhóm đa dạng gồm 41 vận động viên khuyết tật đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, thi đấu trong 13 môn thể thao tại Thế vận hội Paralympic Tokyo.

Sumitomo Chemical chọn công nghệ quản lý nhân lực của Workday

SINGAPORE – Media OutReach – Công ty Sumitomo Chemical đã lựa chọn ứng dụng Quản lý nguồn nhân lực (HCM) của Workday để đạt được các yếu tố nhân sự chủ chốt (HR) trong kế hoạch quản lý doanh nghiệp mới. Sumitomo Chemical sẽ triển khai ứng dụng Quản lý nguồn nhân lực (HCM) dựa trên nền tảng đám mây để thúc đẩy tăng trưởng và đổi mới kinh doanh trên tất cả các hoạt động tại châu Á, bao gồm Singapore và Hồng Kông, với hơn 10.200 nhân viên.

DHL khai trương Trung tâm đổi mới châu Mỹ

ROSEMONT, BANG ILLINOIS, MỸ – Media OutReach – Ngày 13 tháng 9 năm 2019 – DHL đang mở rộng dấu ấn đổi mới toàn cầu của mình tới khu vực châu Mỹ, với việc vừa khai trương Trung tâm đổi mới châu Mỹ.

Nghiên cứu mới của Ruder Finn về nội dung quảng bá tác động đến người tiêu dùng tại Đông Nam Á

SINGAPORE – Media OutReach – Công ty Ruder Finn vừa công bố kết quả từ công trình nghiên cứu mới nhất có tên gọi: “Entertain Me. Inform Me. Inspire Me. Feed Me: How to Satisfy Southeast Asia With Your Content” (tạm dịch là Hãy vui, hãy thông tin, hãy truyền cảm hứng và hãy ăn uống cùng tôi: Cách làm vừa lòng khách hàng Đông Nam Á với nội dung của bạn).

Thanh toán liền mạch của Adyen giúp tăng 20% doanh thu

SINGAPORE – Media OutReach – Các nhà bán lẻ đang tận dụng công nghệ thanh toán để tạo ra các trải nghiệm mua sắm làm tăng sự trung thành và gắn kết của khách hàng. Thông tin này là kết quả của nghiên cứu khảo sát mới của IDC do Adyen ủy quyền. Adyen là nền tảng thanh toán nhiều công ty hàng đầu thế giới lựa chọn.

Qatar Airways chiêu đãi hành khách ở châu Á – Thái Bình Dương món bánh Trung thu

BẮC KINH – TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 13 tháng 9 năm 2019 – Qatar Airways tổ chức Lễ hội Trung thu trên bầu trời bằng cách tặng hành khách bánh Trung thu truyền thống trên tất cả các chuyến bay xuất phát từ Trung Quốc và các chuyến bay được chọn từ châu Á – Thái Bình Dương vào ngày lễ hội truyền thống Trung thu (ngày 13/9/2019 đúng vào ngày rằm tháng 8 âm lịch).

Thương hiệu Khách sạn Grand Hyatt nhận nhiều giải thưởng cao quý

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC — Media OutReach – Ngày 12 tháng 9 năm 2019 – Hyatt vừa chính thức thông báo: thương hiệu khách sạn Grand Hyatt đã được vinh danh là "Thương hiệu khách sạn dành cho khách kinh doanh tốt nhất thế giới” tại Lễ trao Giải thưởng dành cho khách doanh nhân du lịch khu vực châu Á-Thái Bình Dương năm 2019 lần thứ 15 (the 2019 Business Traveller Asia-Pacific Awards).

Trend Micro đưa ra cảnh báo về tội phạm mạng tấn công Internet vạn vật

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 12 tháng 9 năm 2019 – Trend Micro Incorporated (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản là TYO: 4704; TSE: 4704), doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng đã công bố nghiên cứu mới về tình trạng các tội phạm gia tăng việc tìm cách cách tấn công Internet vạn vật (IoT).

Dịch vụ Eikon Auctions của Refinitiv giúp khơi thông 1.000 tỷ USD cho các khách hàng lớn

SINGAPORE/LONDON – Media OutReach –  Ngày 11 tháng 9 năm 2019 – Gần đây, Công ty Refinitiv đã đạt được một cột mốc quan trọng cho dịch vụ Eikon Auctions (Đấu giá Eikon) của mình, giúp tạo điều kiện khơi thông hơn 1 tỷ USD cho các ngân hàng trung ương và các khách hàng doanh nghiệp lớn.

Nghiên cứu của CUHK về cách mà lao động có thể tác động đến chính sách trả lương của doanh nghiệp

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Nghiên cứu mới đây của Trường Kinh doanh trực thuộc Đại học Hồng Kông Trung Quốc (CUHK) cho thấy việc các lực lượng lao động cố gắng hạn chế cổ tức thành công nhất ở các quốc gia có thương lượng tập thể lớn và thực thi luật lao động hiệu quả.

Galileo Platforms bổ nhiệm ông Simon Copley làm Giám đốc độc lập

HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 11 tháng 9 năm 2019 – Galileo Platforms Limited (Galileo Platforms), công ty chuyên về công nghệ bảo hiểm đang cách mạng hóa ngành bảo hiểm với công nghệ blockchain, vừa chính thức bổ nhiệm ông Simon Copley vào Hội đồng quản trị với tư cách là giám đốc độc lập. Ông Simon Copley là giám đốc độc lập đầu tiên tham gia hội đồng quản trị của Galileo Platforms. Quyết định bổ nhiệm ông có hiệu lực từ ngày 1 tháng 8 năm 2019.

Giao dịch bất động sản ở Hồng Kông tụt dốc trong 2 tháng 7 và 8/2019

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Tình trạng bất ổn xã hội hiện tại và sự căng thẳng trong quan hệ thương mại Trung-Mỹ tiếp tục leo thang đã ảnh hưởng xấu đến tâm lý thị trường trong quý 3/2019, với khối lượng giao dịch bất động sản và giá cả có xu hướng quay về mức của quý 1 năm nay.

China Lesso Group đầu tư 60 triệu USD xây dựng cơ sở sản xuất đường ống ở Indonesia

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 10 tháng 9 năm 2019 – China Lesso Group Holdings Limited (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 2128), một tập đoàn công nghiệp lớn chuyên sản xuất các loại vật liệu xây dựng, sản phẩm trang trí nội thất ở Trung Quốc đại lục đã thông báo kế hoạch đầu tư mở rộng ra nước ngoài.

Lần đầu tiên Đài Bắc tham gia Hội chợ Thương mại và Du lịch quốc tế tại Nga

MOSKVA, NGA – Media Outreach – Ngày 10 tháng 9 năm 2019 – OTDYKH LEISURE 2019 – Hội chợ Thương mại & Du lịch quốc tế Nga lần thứ 25 đang được tổ chức tại trung tâm Expocentre Fairgrounds ở Moskva (thủ đô Liên bang Nga) từ ngày 10 đến 12 tháng 9. Lần đầu tiên, Đài Bắc tham dự OTDYKH LEISURE và gian hàng tại Hội chợ.

FALCON ra mắt đối tác chuyển đổi kỹ thuật số một cửa D Labs

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 10 tháng 9 năm 2019 – FALCON vừa công bố các dịch vụ chuyển đổi số “D Labs” mới cung cấp số hóa và nâng cao khả năng cốt lõi, cũng như hoạt động đồng sáng tạo mới. Là một phần của dịch vụ D Labs, FALCON sẽ cùng chia sẻ rủi ro với hoạt động mới và đầu tư cùng với các đối tác và thương hiệu của công ty cho các hoạt động chuyển đổi kỹ thuật số của họ.

Guinea Xích đạo quảng bá các cải cách kinh tế, thương mại tại WEF châu Phi

MALABO, GUINEA XÍCH ĐẠO – EQS – Chính phủ của Guinea Xích đạo, với đại diện là Bộ Kinh tế, Tài chính và Kế hoạch (http://bit.ly/2lJ4Mqo) đã kết thúc thành công nhiệm vụ tại Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) lần thứ 28 về châu Phi, được tổ chức vào tuần trước tại Cape Town (Nam Phi).

iSunOne hợp tác với Chính phủ Malaysia cung cấp các dịch vụ tài chính dựa trên blockchain

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 10 tháng 9 năm 2019 – Tập đoàn TideiSun (iSunOne) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Năng suất Malaysia (MPC), biến nền tảng này trở thành nền tảng đầu tiên trên thế giới hợp tác trực tiếp với Chính phủ Malaysia để cung cấp các dịch vụ tài chính Hồi giáo sử dụng công nghệ blockchain.

Thành Đô và Singapore đẩy mạnh phát triển công nghệ thông tin điện tử chất lượng cao

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày  9 tháng 9 năm 2019 – Thành Đô, Trung Quốc – Tại hội trường khách sạn tuyệt vời ở Singapore, diễn viên đeo mặt nạ hề xiếc, với má đỏ và trán sọc. Nhưng anh ấy không phải là chú hề. Trong chớp mắt, “khuôn mặt” của anh ấy chuyển sang màu xanh khác lạ với lông mày uốn lượn.

Cushman & Wakefield được nhận Giải thưởng danh giá của Euromoney

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach –  Ngày 9 tháng 9 năm 2019 – Cushman & Wakefield, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới đã được nhận Giải thưởng Euromoney danh giá, nổi tiếng trên toàn thế giới bằng cách giành vị trí đầu tiên trong các hạng mục Tổng thể, Cho thuê/Bán hàng và Định giá tài sản ở Hồng Kông.