Công ty Why innovation! giúp Singapore Airlines chuyển đổi số

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 2 tháng 10 năm 2019 – Công ty tư vấn kinh doanh có trụ sở tại Singapore why innovation! đã bắt đầu khóa huấn luyện có tên gọi Agile Adoption với Hãng hàng không Singapore Airlines (SIA) vào tháng 3 năm ngoái. SIA đặt mục tiêu chuyển đổi hoạt động kinh doanh theo hướng kỹ thuật số để tiếp tục lớn mạnh trong môi trường toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng.

RESALPHA hợp tác với SeedIn thực hiện chiến dịch tri ân cộng đồng ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 2 tháng 10 năm 2019 – Dòng tiền là nhịp đập quan trọng nhất của bất kỳ doanh nghiệp nào, đặc biệt là trong giai đoạn đầu của sự tăng trưởng. Bạn có thể có những ý tưởng tốt nhất, được thực hiện một cách hoàn hảo, nhưng khi huyết mạch của vốn lưu động cạn kiệt thì bạn sẽ phải hứng chịu những hậu quả rất tai hại.

Genesis Healthcare (Nhật Bản) khai trương ứng dụng di động mới tại Đài Loan

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Genesis Healthcare Co., công ty chuyên nghiên cứu và thử nghiệm di truyền hàng đầu của Nhật Bản vừa chính thức ra mắt ứng dụng di động mới của mình tại Đài Loan (Trung Quốc).

Tượng sáp của ca sỹ Lay Zhang hiện có mặt tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 01 tháng 10 năm 2019 – Tượng sáp của ca sĩ nổi tiếng Lay Zhang đã gia nhập thảm đỏ tại khu âm nhạc của Bảo tàng Madame Tussauds Singapore, với dáng vẻ kín đáo và cử chỉ tay đầy ý nghĩa mà người hâm mộ dành cho anh – dấu hiệu “Love Lay”.

SMART sản xuất thành công chip Silicon III-V tích hợp mới có thể thương mại hóa

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 30 tháng 9 năm 2019 – Liên minh Nghiên cứu và Công nghệ Singapore-MIT (SMART), đơn vị nghiên cứu của MIT tại Singapore, vừa công bố phát triển thành công một cách khả thi về mặt thương mại để sản xuất Chip Silicon III-V tích hợp với các thiết bị III-V hiệu suất cao được lắp vào thiết kế của họ.

Bithumb Global (Hàn Quốc) nâng cấp trạng thái lên 1.0 với giao diện mới

SEOUL, HÀN QUỐC – Media OutReach – Là nền tảng chiến lược toàn cầu của hoạt động trao đổi tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất của Hàn Quốc, Bithumb Global (BG) được định vị trở thành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số số một thế giới cho thị trường tài chính tiền điện tử. Cho đến nay, Bithumb Global đã có hơn 1 triệu người dùng và hỗ trợ tiền điện tử và các giao dịch tiền điện tử đầy hứa hẹn trên toàn thế giới.

Gopay Mall, trung tâm thương mại blockchain ra mắt tại Phuket, Thái Lan

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 01 tháng 10 năm 2019 – Trung tâm thương mại Gopay đã chính thức làm lễ ra mắt tại Phuket, Thái Lan vào ngày 28 tháng 9 năm 2019, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong kế hoạch chiến lược sinh thái GPE2.0.

Amgen cảnh báo về mối liên hệ giữa cholesterol và các hiện tượng tim mạch

THOUSAND OAKS, BANG CALIFORNIA, MỸ- Media OutReach – Để ghi nhận Ngày Trái tim Thế giới vào Chủ nhật, ngày 29 tháng 9, Công ty Amgen (có chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ là: AMGEN) đã công bố kết quả từ một nghiên cứu khảo sát toàn cầu đánh giá cảm nhận và nhận thức của những người sống sót sau các cơn đau tim trên toàn thế giới về mối liên hệ giữa cholesterol và các hiện tượng liên quan đến tim mạch (theo Bhatt DL, et al. JAMA. 2010;304(12):1350-1357).

iSunOne được Nasdaq coi là tương lai của ngân hàng blockchain

NEW YORK, MỸ – Media OutReach – Ngày 30 tháng 9 năm 2019 – Ông Chen Ping, Chủ tịch và bà Robin Xie Giám đốc điều hành (CEO) của TideiSun Group đã được Sở giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York (Mỹ) mời đến để giới thiệu nền tảng iSunOne – ứng dụng quản lý tài sản kết hợp  giữa nền tảng trò chuyện riêng với thanh toán tức thời.

Chubb bổ nhiệm Jerry Ng làm Trưởng bộ phận Bancassurance tại Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 30 tháng 9 năm 2019 – Chubb đã có quyết định bổ nhiệm ông Jerry Ng làm Trưởng bộ phận Bancassurance (cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng của ngân hàng) tại Singapore. Việc bổ nhiệm này có hiệu lực ngay lập tức. Ông Jerry Ng sẽ báo cáo trực tiếp với ông Scott Simpson, Chủ tịch Quốc gia của Chubb tại Singapore.

CR Construction Group có thể huy động được tối đa 194,4 triệu dollar Hồng Kông

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – CR Construction Group Holdings Limited (1582.HK), nhà thầu xây dựng chính lớn thứ ba tại Hồng Kông vừa thông báo chi tiết về kế hoạch niêm yết trên Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Suncity Group mở rộng địa bàn hoạt động tới Thành Đô

MACAU, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 27 tháng 9 năm 2019 – Kể từ khi thành lập vào năm 2007, Suncity Group đã trở thành một tập đoàn giải trí tích hợp đa quốc gia.

Syniti công bố phần mềm di chuyển dữ liệu nâng cao SAP

LAS VEGAS, BANG NEVADA, MỸ – Media OutReach – Tại Hội nghị người dùng kỹ thuật hàng năm của SAP, SAP TechEd Las Vegas, Syniti – doanh nghiệp cung cấp giải pháp quản lý dữ liệu toàn cầu vừa công bố phiên bản đám mây mới của Di chuyển dữ liệu nâng cao SAP (SAP Advanced Data Migration) của Syniti.

33 dự án bất động sản lọt vào vòng chung kết giành Giải thưởng MIPIM Asia 2019

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Các dự án bất động sản đầy tham vọng và mang đậm tính sáng tạo ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương đã thắng cuộc trong Lễ trao Giải thưởng MIPIM Asia Awards 2019 – giải thưởng bất động sản hàng đầu khu vực hay còn được gọi là “Giải Oscar của thế giới bất động sản châu Á”.

Yahoo công bố phiên bản mới của ứng dụng Yahoo Mail

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 24 tháng 9 năm 2019, Yahoo đã công bố một phiên bản mới của ứng dụng Mail, xác định lại cách mọi người sử dụng hộp thư đến (inbox) của họ.

Máy in 3D Ultimaker S3 làm việc hiệu quả, với giá cả rất cạnh tranh

SINGAPORE – Media OutReach – Ultimaker, công ty hàng đầu thế giới về in 3D trên máy tính để bàn, đã công bố Ultimaker S3, sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm máy in 3D của S-line. Ultimaker S3 cung cấp năng lực sản xuất chìa khóa trao tay để bất kỳ ai cũng có thể đạt được kết quả chất lượng in cao.

Công ty FinTech BetterTradeOff cung cấp giải pháp lập kế hoạch tương lai cho khách hàng

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 25 tháng 9 năm 2019 – BetterTradeOff, công ty khởi nghiệp (startup) FinTech có trụ sở tại Singapore đã phát triển một giải pháp lập kế hoạch cho cuộc sống, giúp các cá nhân đưa ra quyết định sáng suốt cho tương lai của họ. Giải pháp đầu tiên thuộc loại này, được xây dựng trên nền tảng công nghệ kết hợp các mô hình thống kê tiên tiến và trí tuệ nhân tạo (AI).

Các doanh nghiệp nông nghiệp Đài Loan muốn thâm nhập thị trường Indonesia

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Hội đồng Nông nghiệp Đài Loan (Council of Agriculture – COA) đang dẫn đầu đoàn gồm năm nhà sản xuất nông sản công nghệ cao và máy móc nông nghiệp Đài Loan (Trung Quốc) tham gia Triển lãm TAIWAN EXPO 2019 tại Surabaya, Indonesia được tổ chức trong 3 ngày từ ngày 26 đến 28/9/2019.

Citibank Hồng Kông công bố kết quả khảo sát nhà ở quý 3 năm 2019

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Citibank Hồng Kông đã công bố kết quả khảo sát về quyền sở hữu nhà ở tại Hồng Kông (Trung Quốc) trong quý 3 năm 2019. Theo khảo sát, hơn một nửa số người được hỏi đều cho rằng, giá nhà ở Hồng Kông dự kiến sẽ giảm trong 12 tháng tới.

Ensign InfoSecurity bổ nhiệm CEO mới

SINGAPORE – Media OutReach – Ensign InfoSecurity (Ensign) – một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã chính thức bổ nhiệm bà Tammie Tham làm Giám đốc điều hành (CEO) của Công ty trong giai đoạn tăng trưởng tiếp theo.