Công ty Bảo hiểm Etiqa Insurance khai trương cổng API công nghệ số ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Công ty Bảo hiểm Etiqa Insurance Singapore đã khai trương cổng thông tin liên kết đầu tiên API (Giao diện lập trình ứng dụng) với nhiều loại sản phẩm bảo hiểm nhất tại thị trường Singapore cho đến nay. Cổng thông tin API Etiqa (Etiqa API Portal) cung cấp các dịch vụ API tiêu chuẩn, chẳng hạn như trích dẫn, tạo chính sách và thực thi và thanh toán cho 7 sản phẩm chính, cho phép các đối tác trong các ngành dễ dàng tích hợp các dịch vụ và giải pháp bảo hiểm vào nền tảng trực tuyến của họ.

Avnet phối hợp cùng Infineon hỗ trợ các startup và vườn ươm tạo ở Đông Nam Á

SINGAPORE – Media OutReach –Ngày 25 tháng 10 năm 2019 – Avnet Asia Pte Ltd đã ký Biên bản ghi nhớ (MOU) với Công ty Infineon Technologies Asia Pacific để cùng hỗ trợ các công ty khởi nghiệp (startup) và vườn ươm tạo (incubator) từ các ngành liên quan đến công nghệ ở Đông Nam Á.

Doanh thu 9 tháng đầu năm nay của China Display Optoelectronics Technology tăng 78,0%

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – China Display Optoelectronics Technology Holdings Limited (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là: 334) vừa công bố kết quả sản xuất – kinh doanh (chưa được kiểm toán) trong 9 tháng đầu năm 2019. Theo đó, trong 9 tháng đầu năm nay, doanh thu của China Display Optoelectronics Technology đạt 4.545 triệu nhân dân tệ, tăng 78,0% so với cùng kỳ năm ngoái.

DHL Global Forwarding tiếp tục phát triển danh mục dịch vụ kỹ thuật số mới

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 25 tháng 10 năm 2019 – DHL Global Forwarding, doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải bằng đường hàng không và đường biển thuộc Tập đoàn Deutsche Post DHL Group, đang tiếp tục phát triển danh mục dịch vụ kỹ thuật số tiện lợi.

Delta giới thiệu các giải pháp tự động hóa và thành phố thông minh tại ITAP 2019

SINGAPORE – Media OutReach – Delta, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp năng lượng và các giải pháp quản lý nhiệt, vừa giới thiệu hệ sinh thái độc đáo của các giải pháp thông minh và tiết kiệm năng lượng cho sản xuất công nghiệp 4.0, kết nối và thành phố thông minh sống xanh tại Sự kiện Chuyển đổi Công nghiệp ASIA-PACUAL (ITAP) 2019, một sự kiện của Hannover Messe.

ETHoutlet.com gia nhập Thị trường SelfKey từ ngày 25/10/2019

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – ETHoutlet.com – Sàn giao dịch token tài sản kỹ thuật số và tiện ích kỹ thuật số đã cam kết niêm yết token KEY là token tiện ích gốc của SelfKey cùng cặp với HKD và tham gia Thị trường SelfKey (SelfKey Marketplace) từ ngày 25 tháng 10 năm 2019.

Khách sạn Kintetsu Miyako (Nhật Bản) hợp tác chiến lược với D-EDGE

SINGAPORE – Media OutReach – Kintetsu Miyako Hotels International, một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu tại Nhật Bản, đã ký thỏa thuận với D-EDGE Hospitality Solutions, nhà cung cấp giải pháp thương mại điện tử dựa trên đám mây hàng đầu, để đạt được các kế hoạch chiến lược nhằm tăng doanh thu trực tiếp.

Hơn 60 trường đại học hàng đầu thế giới tham gia QS Fair tại Singapore

LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH – Media OutReach – Ngày 25 tháng 10 năm 2019 – Khi thị trường việc làm trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết, ngày càng nhiều nhà tuyển dụng đang xem xét trình độ sau đại học để phân biệt ứng viên với đám đông.

Databricks đã huy động được 400 triệu USD ở vòng cấp vốn Series F của các quỹ đầu tư mạo hiểm

SYDNEY, AUSTRALIA –  Media OutReach – Databricks, công ty đi đầu trong lĩnh vực phân tích dữ liệu thống nhất vừa thông báo đã huy động được khoản đầu tư trị giá 400 triệu USD để tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng dẫn đầu thị trường và có thêm nhiều khách hàng mới.

Southco giới thiệu chốt đòn bẩy mới được thiết kế cho cửa và tấm nặng

HỒNG KÔNG , TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 24 tháng 10 năm 2019 – Công ty Southco Asia Ltd., công ty con của Southco Inc., doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện như khoá, chốt, ốc vít, bản lề và công nghệ định vị đã giới thiệu sản phẩm chốt đòn bẩy hỗ trợ hạng nặng số 37 vào dòng sản phẩm khoá chốt thành công của mình.

Ông Dave Conte được bổ nhiệm làm Giám đốc tài chính (CFO) của Databricks

SYDNEY, AUSTRALIA – Media OutReach – Databricks, công ty đi đầu trong phân tích dữ liệu thống nhất vừa chính thức có quyết định bổ nhiệm ông Dave Conte làm Giám đốc phụ trách tài chính (CFO). Quyết định này có hiệu lực ngay lập tức.

MIMS Group và Ashfield Health Communications KK thành lập liên doanh mới tại Nhật Bản

SINGAPORE – Media OutReach – MIMS, nhà cung cấp dịch vụ đa kênh lớn nhất châu Á liên quan đến thông tin về dược phẩm, truyền thông về y tế, các dịch vụ marketing và quản lý sự kiện đã cùng với Ashfield Healthcare Communications KK thành lập liên doanh mới có tên là Công ty MIMS Japan Co. Ltd.

Club Med sẽ mở khu nghỉ mát xanh cao cấp gần Kota Kinabalu, Malaysia vào năm 2022

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Club Med, công ty tiên phong chuyên cung cấp các kỳ nghỉ trọn gói cao cấp, đã công bố kế hoạch sẽ khai trương khu nghỉ mát xanh đầu tiên gần Kota Kinabalu, thủ phủ của bang Sabah (Malaysia), ở phía bắc của đảo Borneo vào cuối năm 2022.

Nhiều đặc sản của vùng Chiayi (Đài Loan) có mặt tại siêu thị Prime Singapore

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Nằm ở khu vực phía Nam Đài Loan, vùng Chiayi sở hữu một môi trường địa chất rất phong phú, đa dạng. Giao với khu vực chí tuyến Bắc ở 23,5°; khu vực này có rất nhiều sản phẩm nông nghiệp nổi tiếng từ đồng bằng Alishan và vùng đồng cỏ Jianan cùng các sản phẩm thủy sản tươi sống từ cảng cá Budai và Dongshi, nơi công nghệ nuôi trồng tuyệt vời đã tạo ra các đặc sản nông nghiệp đặc biệt ở đây.

Trend Micro củng cố vị thế dẫn đầu toàn cầu về bảo mật đám mây

HỒNG KÔNG  TRUNG QUỐC – Media OutReach – Trend Micro Incorporated (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo là TYO: 4704; TSE: 4704), một doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng vừa công bố đã mua lại Cloud Conformity, công ty quản lý quản lý tư thế bảo mật đám mây (Cloud Security Posture Management – CSPM ).

Lễ hội diều quốc tế Đào Viên 2019 chứng kiến màn thả gần 1.000 chiếc diều đủ loại

ĐÀO VIÊN (TAOYUAN), ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 21 tháng 10 năm 2019 – Sự kiện khai mạc “Lễ hội diều quốc tế Đào Viên 2019” đã bắt đầu vào ngày 19 tháng 10 và kéo dài trong hai ngày (19 và 20 tháng 10 vừa qua) tại khu vực Zhong Zhuang ở quận Daxi (Đào Viên, Đài Loan, Trung Quốc).

Penang Global Tourism phát động chiến dịch quảng bá du lịch “Experience Penang 2020”

SINGAPORE – Media OutReach – Kết hợp với chiến dịch kéo dài một năm của Sở Du lịch bang Penang nhằm tạo ra sự phấn khích cho Chương trình quảng bá du lịch Visit Malaysia Year 2020 (Năm du lịch Malaysia 2020), Công ty Penang Global Tourism vừa khởi động Chiến dịch “Experience Penang 2020” (‘Trải nghiệm Penang 2020’) gửi thông điệp hợp tác tới hàng loạt công ty truyền thông, đối tác thương mại và doanh nghiệp liên kết tại PARKROYAL trên đường Beach Road ở Singapore.

Montigo Resorts Seminyak, một địa chỉ du lịch, nghỉ dưỡng hoàn hảo ở Bali

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 22 tháng 10 năm 2019 – Đón chào các kỳ nghỉ lễ cuối năm, Khu du lịch nghỉ dưỡng Montigo Resorts Seminyak, Bali vừa chính thức giới thiệu mức ưu đãi độc quyền giảm 35% từ mức giá tốt nhất có sẵn cho các gia đình hoặc doanh nghiệp đang tìm kiếm một địa chỉ nghỉ ngơi cho nhân viên.

Sunlight REIT công bố kết quả kinh doanh quý 3/2019

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Henderson Sunlight Asset Management Limited với tư cách là nhà quản lý của Quỹ ủy thác đầu tư bất động sản Sunlight (Real Investment Investment Trust – REIT) đã công bố kết quả kinh doanh của Sunlight REIT cho quý đầu tiên của năm tài chính 2019/2020 (tức là quý 3/2019).

Oxley Holdings và CDL giành được nhiều giải thưởng bất động sản lớn ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 21 tháng 10 năm 2019 – Lễ trao Giải thưởng bất động sản xuất sắc EdgeProp Singapore lần thứ 3 đã được tổ chức vào tối thứ sáu tuần trước (ngày 18/10) tại khách sạn JW Marriott ở Singapore.