Lexngo cách mạng hóa lĩnh vực sản phẩm nhựa bằng các giải pháp xanh, thân thiện với môi trường

SINGAPORE – Media OutReach – Lexngo – thương hiệu thể hiện lối sống bền vững hàng đầu đang cách mạng hóa ngành nhựa, với các giải pháp sáng tạo và bền vững cho các sản phẩm phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Với vấn đề về nhựa đang gia tăng – ước tính có tới 1,76 tỷ mặt hàng nhựa được sử dụng hàng năm tại Singapore – thì sự xuất hiện của Lexngo cho thấy giải pháp dứt khoát hướng tới cuộc sống bền vững với việc giới thiệu các sản phẩm thể hiện lối sống có ý thức sinh thái, bảo vệ môi trường.

DYXnet Group sẽ là nhà phân phối lại độc quyền của Hãng Zoom tại thị trường Hồng Kông

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 21 tháng 2 năm 2020 – Hiện đang bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát của dịch virus Corona chủng mới (COVID 19), nhiều công ty đã áp dụng hình thức làm việc tại nhà để giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng và lây lan dịch bệnh. Với mô hình văn phòng trực tuyến có thể nâng cao hiệu quả đối phó với dịch bệnh có ảnh hưởng xấu tới hoạt động kinh doanh, hiện có nhu cầu tăng trưởng cho một giải pháp hội nghị truyền hình (video conferencing) trên thị trường.

China Dongxiang đóng góp 5 triệu nhân dân tệ vào việc đối phó với dịch COVID-19

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 21 tháng 2 năm 2020 – China Dongxiang (Group) Co., Ltd., doanh nghiệp kinh doanh thương hiệu đồ thể thao quốc tế hàng đầu tại Trung Quốc vừa đưa ra thông báo cập nhật về tình hình hoạt động mới nhất của mình .

Hội nghị People Matters TechHR Singapore sẽ dời thời gian tổ chức vào đầu tháng 9/2020 vì COVID 19

SINGAPORE – Media OutReach – People Matters TechHR, hội nghị công nghệ về việc làm & quản lý nhân sự lớn nhất châu Á đã bị hoãn lại và sẽ được tổ chức trong 3 ngày từ 1 đến 3 tháng 9 năm 2020 do sự bùng nổ dịch virus Corona chủng mới (COVID 19). Động thái này phù hợp với khuyến cáo của chính quyền về việc tránh các cuộc tụ họp lớn và giao thông trong nước, khi toàn thế giới dồn sức chống lại mối đe dọa đáng sợ gây nguy hiểm đến sức khỏe của dân chúng trên toàn cầu.

Thành phố Otsu tổ chức 'Bài học thử nghiệm Kyogi Karuta' dành cho sinh viên quốc tế

OTSU, JAPAN – Media OutReach – Thành phố Otsu coi karuta là một hình thức độc đáo, quan trọng để có thể thu hút khách du lịch, nên đã tổ chức “Bài học thử nghiệm Kyogi Karuta” cho sinh viên quốc tế đang học tại Nhật Bản vào ngày 16 tháng 2 tại Omi Kangakukan của Đền thờ Omi-jingū. Kyogi Karuta là một trò chơi thẻ bài của Nhật Bản, sử dụng bộ uta-garuta để chơi karuta, theo thể thức và luật đấu của Hiệp hội Karuta Nhật Bản.

Công ty Bảo hiểm Chubb hợp tác với Grab để đối phó với dịch virus Corona chủng mới (COVID19)

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 19 tháng 2 năm 2020 – Công ty Bảo hiểm Chubb vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với đối tác lâu dài Grab, thông qua Chi nhánh bảo hiểm GrabInsure, để cung cấp quyền lợi Chăm sóc tài xế miễn phí cho tất cả các tài xế và đối tác giao hàng của Grab theo chế độ bảo hiểm Nghỉ phép lâu dài của tập đoàn.

Tổ chức Năng suất châu Á (APO) công bố báo cáo về các biện pháp tăng năng suất cho Mông Cổ

ULAANBAATAR, MÔNG CỔ – Media OutReach – Ngày 19 tháng 2 năm 2020 – Trong một báo cáo mới được công bố, Tổ chức Năng suất châu Á (the Asian Productivity Organization – APO) đã khuyến nghị Tổ chức Năng suất Mông Cổ (MPO) có thể mở rộng khả năng của mình để tăng năng suất và cải thiện khả năng thể hiện hình ảnh như là tổ chức năng suất hàng đầu của đất nước.

Trường Quốc tế Stamford American sẽ triển khai Sáng kiến 'Rừng cây hiếm' ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 19 tháng 2 năm 2020 – Trường Quốc tế Stamford American đã khởi xướng một sáng kiến Rare Tree Forest (tạm dịch Rừng cây hiếm) mang tính đổi mới và có sự hợp tác với Elango Velautham, Phó giám đốc của Vườn Bách thảo Singapore.

Focus hợp tác với MEDIQ Financial Services để cùng khai thác mảng quản lý tài sản ở Australia

NEW YORK, MỸ – EQS Newswire – Ngày 18 tháng 2 năm 2020 – Focus Financial Partners Inc. (“Focus”), một đối tác hàng đầu của các công ty quản lý tài sản ủy thác (fiduciary wealth management) vừa ký một thỏa thuận hợp tác với MEDIQ Financial Services, một công ty quản lý tài sản tích hợp có trụ sở tại Melbourne (Australia) để cùng tham gia khai thác mảng quản lý tài sản ở Australia. Mảng quản lý tài sản (wealth management) là một dịch vụ có tính chuyên nghiệp cao hơn các sản phẩm ngân hàng truyền thống.

Cushman & Wakefield công bố báo cáo điều tra, đánh giá các thị trường trung tâm dữ liệu trên thế giới

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Theo báo cáo của Cushman & Wakefield có tựa đề “Data Center Market Comparison” (tạm dịch: So sánh thị trường trung tâm dữ liệu), thì các trung tâm dữ liệu, từng là một khoản đầu tư thích hợp và tài sản không linh hoạt cho các doanh nghiệp toàn cầu, hiện lại là nền tảng của nền kinh tế số, thông tin và đã có 100 tỷ USD đầu tư vào các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới trong 10 năm qua.

Southco Asia Ltd. đưa ra thị trường bản lề mô-men xoắn không đổi E6-10E

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 18 tháng 2 năm 2020 – Southco Asia Ltd., công ty con của Southco Inc., doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập kỹ thuật, như khóa, chốt, ốc vít, giải pháp truy cập điện tử và bản lề/công nghệ định vị… đã mở rộng dòng bản lề mô-men xoắn không đổi với phiên bản mới, hỗ trợ ma sát bổ sung và giảm trọng lượng trong các ứng dụng không gian hạn chế.

ASEAN Exchanges chọn các giải pháp số của Refinitiv để thúc đẩy nền tảng trực tuyến, đẩy mạnh đầu tư

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 18 tháng 2 năm 2020 – ASEAN Exchanges – sự hợp tác của 6 sàn giao dịch của Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam, đã chọn các giải pháp kỹ thuật số của Refinitiv để thúc đẩy nền tảng trực tuyến, cung cấp dữ liệu quan trọng và hiểu biết cho các nhà đầu tư bán lẻ và nhà đầu tư tổ chức, đồng thời hỗ trợ đẩy mạnh đầu tư vào khu vực ASEAN.

iMaps Capital Markets phát hành các chứng chỉ được quản lý tích cực trên nền tảng nhãn trắng

RUGGELL, LIECHTENSTEIN – EQS Newswire – Ngày 17 tháng 2 năm 2020 – iMaps ETI plc, công ty phát hành nhãn trắng (white label) của iMaps Capital Markets, sẽ mang một chứng chỉ quản lý tích cực đổi mới khác đến Sở giao dịch chứng khoán Vienna (Áo): Các cơ hội đa tài sản (Multi Asset Opportunities) PP ETI (ISIN: CH0505798626). Cơ sở của tín phiếu là một danh mục đầu tư tách biệt sử dụng chiến lược đầu tư tích cực được phát triển và thực hiện bởi Nhà quản lý tài sản PP của Đức. Nhãn trắng đề cập đến một sản phẩm hoặc dịch vụ được mua bởi một người bán lại, người đó đổi tên sản phẩm hoặc dịch vụ để tạo ấn tượng rằng chủ sở hữu mới đã tạo ra sản phẩm hoặc dịch vụ đó.

Lewis Hamilton, Lionel Messi cùng được Giải thưởng Laureus dành cho vận động viên xuất sắc nhất năm

BERLIN, CHLBĐỨC – Media OutReach – Ngày 18 tháng 2 năm 2020 – Trong một khoảnh khắc của lịch sử thể thao, Lewis Hamilton – tay đua Công thức 1 vĩ đại nhất của thế hệ đương thời và Lionel Messi, cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất thế giới của FC Barcelona và Argentina cùng được vinh danh là người chiến thắng chung cuộc của Giải thưởng Thể thao thế giới Laureus danh giá tại buổi lễ với rất nhiều nhân vật nổi tiếng và không khí rất trang trọng tại Berlin.

Smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip lại tiếp tục “cháy hàng” vào ngày 16/2 ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 17 tháng 2 năm 2020 – Samsung Electronics Singapore vừa thông báo, điện thoại thông minh (smartphone) màn hình gập Samsung Galaxy Z Flip bắt đầu được bán vào ngày 14 tháng 2 và được bán hết sạch tại của hàng trực tuyến Samsung chỉ trong 1 giờ đầu tiên ra mắt, đã lại bán hết hàng và rơi vào tình trạng “cháy hàng” chỉ trong vòng một ngày (16 tháng 2), sau khi được bổ sung thêm hàng mới.

Ngôi sao môn bóng bầu dục Bryan Habana (Nam Phi) được gia nhập Học viện Thể thao thế giới Laureus

BERLIN, CHLB ĐỨC – Media OutReach –  Ngày 17 tháng 2 năm 2020 – Trước thềm Lễ trao giải thưởng Laureus World Sports Awards lần thứ 20 tại Berlin, ngôi sao và cầu thủ huyền thoại môn bóng bầu dục Nam Phi Bryan Habana đã có vinh dự được trở thành thành viên của Học viện Thể thao thế giới Laureus.

AIA Singapore cung cấp dịch vụ bảo hiểm bổ sung cho 1,4 triệu khách hàng, nhân viên để đối phó với COVID 19

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 17 tháng 2 năm 2020 – AIA Singapore vừa chính thức thông báo, tất cả 1,4 triệu khách hàng hiện tại (*), nhân viên và đại diện của công ty sẽ tự động hưởng lợi từ phạm vi bảo hiểm bổ sung miễn phí này (*) như một phần trong nỗ lực chủ động của công ty bảo hiểm để bảo vệ các cá nhân trước mối đe dọa đang diễn ra từ dịch virus Corona chủng mới 2019 (COVID-19). Những khách hàng mới có hợp đồng bảo hiểm trong khoảng thời gian từ ngày 17 tháng 2 đến 31 tháng 7 năm 2020 cũng sẽ tự động được hưởng quyền lợi (*) từ phạm vi bảo hiểm COVID-19 (*).

South Bronx United được nhận Giải thưởng Laureus Sport for Good năm 2020

BERLIN, CHLB ĐỨC – Media OutReach – Ngày 17 tháng 2 năm 2020 – Một ngày trước Lễ trao giải thưởng Laureus World Sports Awards lần thứ 20, South Bronx United, một chương trình sử dụng môn thể thao bóng đá để thay đổi cuộc sống của những người trẻ tuổi từ các cộng đồng bị thiệt thòi, yếu thế ở New York, đã được công bố là người giành được Giải thưởng 2020 Laureus Sport for Good (tạm dịch Giải thưởng Laureus Sport cho việc làm tốt năm 2020).

Năm 2019, Robocash Group có thêm 1,2 triệu khách hàng ở Nam Á, Đông Nam Á, tăng 267% so với năm 2018

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 17 tháng 2 năm 2020 – Theo kết quả thống kê trong năm 2019, kể từ khi thành lập vào năm 2013 đến nay, Robocash Group hiện có khoảng 9 triệu khách hàng và cho vay hơn 603 triệu USD. Điều đáng chú ý là, chỉ riêng trong năm 2019, 1/3 trong số 4,2 triệu khách hàng mới mà tập đoàn phục vụ là ở khu vực Nam Á và Đông Nam Á, tăng tới 267% so với năm 2018.

Thị trường smartphone đã qua sử dụng trực tuyến của Thái Lan bị mất 2,5 triệu SGD mỗi năm do lừa đảo

BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach – Ngày 17 tháng 2 năm 2020 – Theo một phát hiện mới của Taradphone (Thái Lan), các tài khoản giả mạo và các thương hiệu cửa hàng công nghệ thông tin nổi tiếng như iStore, Taradphone… đang bị những kẻ lừa đảo sử dụng để dụ những người mua hàng trực tuyến mất cảnh giác vào các cửa hàng điện tử giả mạo (chẳng hạn như giả danh iStore, Taradphone…) và bị mất tiền khi đặt mua hàng.