Ứng dụng MindCare của MindFi giúp nhân viên y tế chống COVID 19 ở Singapore hồi phục sức khỏe

SINGAPORE – Media OutReach – Đánh giá cao cộng đồng chăm sóc sức khỏe trong tuyến đầu chống lại sự bùng phát và lây lan của đại dịch COVID-19, MindFi, một công ty công nghệ di động, đã hợp tác với Healthcare Academy (tạm dịch Học viện Chăm sóc sức khỏe) để cung cấp cho nhân viên y tế quyền truy cập miễn phí vào ứng dụng di động chánh niệm (mind) phổ biến của MindFi.

APICORP hỗ trợ 500 triệu USD cho khách hàng ở các quốc gia thành viên ứng phó với đại dịch COVID-19

DAMMAM, SAUDI ARABIA – EQS Newswire – Tập đoàn Đầu tư dầu khí Ả Rập (The Arab Petroleum Investments Corporation – APICORP), một tổ chức tài chính phát triển đa phương thông báo tung ra gói hỗ trợ vốn trị giá 500 triệu USD, nhằm hỗ trợ khách hàng của mình tại các quốc gia thành viên và khu vực trong lĩnh vực năng lượng nhằm giảm thiểu tác động từ đại dịch COVID-19, cũng như biến động giá dầu trên thị trường thế giới.

Citibank giới thiệu phòng họp ảo dành cho dịch vụ bảo hiểm đầu tiên được áp dụng tại Hồng Kông

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 1 tháng 5 năm 2020 – Bắt đầu từ tuần tới, Citibank sẽ là đơn vị đầu tiên ở Hồng Kông giới thiệu một phòng họp ảo để cung cấp dịch vụ ứng dụng bảo hiểm từ xa bằng video.

LYK Mobile cung cấp dịch vụ sửa chữa tại chỗ các smartphone ở Singapore giữa đại dịch COVID -19

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 29 tháng 4 năm 2020 – Nhằm ngăn chặn sự lây lan của đại dịch COVID -19, Chính phủ nhiều nước, trong đó có Singapore đã áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội.

UNICEF tại Hồng Kông phân phát 1 triệu khẩu trang cho trẻ em để phòng ngừa đại dịch COVID-19

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Nhờ có sự hỗ trợ hào phóng của các doanh nghiệp, tổ chức từ thiện và các nhóm cộng đồng, hơn 4.000 phụ huynh và trẻ em ở Hồng Kông đã và đang được hưởng lợi từ Chiến dịch “Vệ sinh cho mọi trẻ em” của Tổ chức UNICEF tại Hồng Kông (UNICEF HK) được khởi động và triển khai từ tháng 3/2020.

Trận chung kết của Giải game League of Legends ở châu Á – Thái Bình Dương sẽ diễn ra vào ngày 3/5

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 30 tháng 4 năm 2020 – Sân khấu đã được thiết lập để đăng quang Nhà vô địch Giải game League of Legends (Liên minh huyền thoại) PCS (Pacific Championship Series – Giải vô địch Thái Bình Dương) đầu tiên sẽ diễn ra vào cuối tuần này. Giải đấu PCS đã kéo dài 9 tuần lễ (bắt đầu khởi tranh từ ngày 29/ 2 và sẽ kết thúc vào ngày 3/5 tới). Với 3 trận đấu còn lại sẽ được thi đấu, chỉ còn lại 4 đội là Machi Esports (MCX), Talon Esports (TLN), Hong Kong Attitude (HKA) và ahq eSports club (AHQ).

Dole Asia cung cấp nhiều thực phẩm bổ dưỡng cho đội ngũ tuyến đầu ứng phó với COVID-19

SINGAPORE – Media OutReach – Trong nỗ lực cung cấp các nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân chịu tác động trực tiếp của đại dịch COVID-19, Dole Packaged Foods Worldwide vừa đưa ra một sáng kiến ​​toàn cầu để cung cấp thực phẩm bổ dưỡng cho những người đang gặp khó khắn. Dole mời các tổ chức, công ty khác, có quy mô lớn và nhỏ trên khắp thế giới, cùng góp sức tham gia để chiến dịch này trên phạm vi toàn cầu.

Ông Robin Spencer được bổ nhiệm làm CEO của Prudential Life Assurance (Thái Lan)

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC / BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach – Ngày 29 tháng 4 năm 2020 – Prudential Corporation Asia (PCA) – công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu ở châu Á – vừa chính thức có quyết định bổ nhiệm ông Robin Spencer làm Giám đốc điều hành (CEO) của Prudential Life Assurance (Thái Lan), công ty thành viên của PCA tại Thái Lan. Quyết định này còn phải được phê duyệt theo quy định pháp luật của Thái Lan.

Everledger sử dụng công nghệ blockchain để xác định phát thải carbon khi chế tác kim cương

LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH – Media OutReach – Ngày 28 tháng 4 năm 2020 – Lần đầu tiên, dữ liệu phát thải từ lĩnh vực chế tác kim cương sẽ được sử dụng để bù đắp lượng khí thải carbon thông qua công nghệ blockchain.

Công ty quản lý đầu tư ADM Capital huy động được 630 triệu USD dành cho doanh nghiệp vừa

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 28 tháng 4 năm 2020 –  ADM Capital, công ty quản lý đầu tư có trụ sở tại Hồng Kông có kinh nghiệm chuyên sâu về tín dụng và đầu tư bền vững ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, đã huy động được 630 triệu USD vốn mới, nâng tổng vốn mà Công ty đang quản lý lên tới 2,4 tỷ USD.

Vingroup hoàn thành việc sản xuất 2 mẫu máy thở phục vụ cho việc điều trị hậu quả của đại dịch COVID-19

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 28 tháng 4 năm 2020 – Sau hơn 3 tuần kể từ khi công bố kế hoạch sản xuất máy thở phục vụ công tác điều trị các bệnh nhân bị nhiễm VIRUS Corona chủng mới (COVID- 19), Tập đoàn Vingroup đã hoàn thành việc sản xuất và chuẩn bị giới thiệu ra thị trường hai mẫu máy thở xâm nhập với tỷ lệ nội địa hóa cao: VFS-410 và VFS-510. Với sự hỗ trợ tích cực của các Bộ, ban, ngành, các chuyên gia y tế và Hãng Medtronic (Mỹ), máy thở VFS-410 và VFS-510 đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và giá trị sử dụng lâu dài trong việc điều trị bệnh nhân trong thời kỳ hậu COVID -19.

Achiko hợp tác với TrustScan để giúp người dùng smartphone xác định thử nghiệm với COVID-19

ZURICH/JAKARTA/SINGAPORE – EQS Newswire – Ngày 28 tháng 4 năm 2020 – Công ty FinTech Achiko Ltd. và TrustScan Pte Ltd vừa công bố việc thiết lập quan hệ đối tác để cung cấp công nghệ hộ chiếu thử nghiệm Virus Corona chủng mới (COVID-19) dựa trên điện thoại thông minh của TrustScan trên nền tảng Achiko (https://platform.achiko.com).

Sự kiện SugarConnected vào ngày 12/5 nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm khách hàng

SYDNEY, AUSTRALIA – Media OutReach – Ngày 28 tháng 4 năm 2020 – SugarCRM Inc.® đang củng cố cam kết của mình đối với các doanh nghiệp có quy mô trung bình trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, với các giải pháp hàng đầu về trải nghiệm khách hàng (customer experience – CX) nhận biết thời gian về bán hàng, tự động hóa tiếp thị và dịch vụ khách hàng.

Trong quý 1/2020, tình hình kinh doanh của Sunlight REIT chỉ bị ảnh hưởng nhẹ bởi đại dịch COVID-19

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC –  Media OutReach – Ngày 27 tháng 4 năm 2020 – Henderson Sunlight Asset Management Limited (đơn vị quản lý), với tư cách là đơn vị quản lý của Quỷ úy thác đầu tư bất động sản Sunlight (Sunlight Real Investment Investment Trust – Sunlight REIT), vừa công bố số liệu thống kê hoạt động của Sunlight REIT trong quý 3 của năm tài chính 2019/20 (tức quý 1/2020).

Kerry Logistics mở rộng mảng kinh doanh cà phê tại Đài Loan với thương hiệu illycaffè (Italia)

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 27 tháng 4 năm 2020 – Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã chứng khoán là 0636) vừa chính thức công bố mở rộng mảng kinh doanh thương mại cà phê của mình sang Đài Loan, với tư cách là nhà phân phối duy nhất của Tập đoàn cà phê illycaffè (Italia). Động thái này đánh dấu việc Kerry Logistics mở rộng địa bàn hoạt động và chính thức thâm nhập thị trường Đài Loan, vốn có nền văn hóa thưởng thức cà phê phong phú, có bản sắc.

Growthwell – chuyên sản xuất thực phẩm thực vật thay thế thịt – huy động được 8 triệu USD

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 27 tháng 4 năm 2020 – Growthwell, công ty hàng đầu chuyên sản xuất các loại thực phẩm dựa trên thực vật thay thế thịt và hải sản cung cấp cho thị trường Đông Nam Á kể từ năm 1989, vừa thông báo đã huy động được 8 triệu USD trong vòng tài trợ mới.

Arkphire mua lại Generic Technologies để mở rộng hoạt động ở châu Á – Thái Bình Dương

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 27 tháng 4 năm 2020 – Arkphire – công ty công nghệ thông tin có trụ sở chính ở Ireland – vừa thông báo đã đạt được thỏa thuận mua lại Generic Technologies, một công ty cung cấp dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu của Singapore. Đây là một thương vụ mua lại mang tính bước ngoặt đối với Arkphire, sau khi công ty mở văn phòng khu vực vào năm 2019 và sẽ hỗ trợ tích cực cho việc mở rộng hoạt động của công ty tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Chinachem Group thắng thầu dự án phát triển bất động sản tại Sham Shui Po ở Hồng Kông

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 24 tháng 4 năm 2020 – Chinachem Group vừa thông báo Wider Loyalty Limited, một công ty thành viên của Tập đoàn đã giành được gói thầu Dự án Phát triển phố Tonkin/ phố Fuk Wing của Cơ quan Đổi mới đô thị (Urban Renewal Authority – URA) tại Sham Shui Po ở Đặc khu Hành chính Hồng Kông.

Công nghệ và năng lực số giúp doanh nghiệp nhỏ Trung Quốc khắc phục hậu quả của COVID-19

BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 24 tháng 4 năm 2020 - Theo phân tích của Khảo sát kinh doanh hàng năm đối với khối doanh nghiệp nhỏ ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương, sự tập trung mạnh mẽ của khu vực doanh nghiệp nhỏ của Trung Quốc vào công nghệ và khả năng kỹ thuật số đặt khối doanh nghiệp này ở vị trí tốt hơn để có thể phục hồi một cách tương đối nhanh chóng từ các tác động rất xấu của đại dịch COVID-19. Khảo sát do CPA Australia, một trong những cơ quan kế toán lớn nhất thế giới thực hiện.

Công ty KaHa phối hợp với EasyCare ra mắt iDOC – giải pháp theo dõi sức khỏe từ xa ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach –  KaHa – công ty cung cấp các giải pháp Internet vạn vật (IoT) của Singapore – vừa ký kết văn bản hợp tác với EasyCare, nhà cung cấp các giải pháp y tế và thương hiệu iDOC của EasyCare. iDOC Clinic là một nhóm y tế được thành lập bởi EasyCare và EasyCare hợp tác với iDOC Clinic trong việc thực hiện các công nghệ chăm sóc sức khỏe của mình trong môi trường cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu.