Ông Marvin Lau, CEO của LEGACY đóng góp vào công việc thiện nguyện ở Hồng Kông ứng phó với COVID-19

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 2 tháng 6 năm 2020 – Hiện tại, một chiến dịch phục vụ cộng đồng do ông Marvin Lau, người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của LEGACY dẫn đầu, với chủ đề “Ending the Epidemic Together” (tạm dịch “Cùng nhau kết thúc dịch bệnh”) đã được triển khai tại 18 quận của Hồng Kông (Trung Quốc), đã trao tặng hơn 70.000 khẩu trang cho hơn 10.000 người thụ hưởng. Theo ông Marvin Lau, LEGACY đã trực tiếp tham gia chiến dịch, luôn muốn giúp đỡ nhiều người hơn, để không ai bị lẻ loi, bị bỏ lại phía sau và LEGACY sẽ luôn có những đóng góp của riêng mình.

Floristique, cửa hàng bán hoa trực tuyến ở Singapore chống chọi tốt trước đại dịch COVID-19

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 2 tháng 6 năm 2020 – Với các biện pháp cách ly xã hội nghiêm ngặt nhằm chống lại sự lây lan của đại dịch COVID-19 tại Singapore trong thời gian từ ngày 7 tháng 4 đến ngày 2 tháng 6 năm 2020, nhiều doanh nghiệp không thiết yếu đã chủ động tham gia lĩnh vực kỹ thuật số khi bùng nổ hoạt động trực tuyến. Đối với Floristique – cửa hàng bán hoa trực tuyến ở Singapore, thì các biện pháp cách ly xã hội vừa qua đã mang đến cơ hội phát triển kinh doanh, đặc biệt vào Ngày của Mẹ (10/5/2020).

Pegasus Development AG ra mắt thương hiệu Pegastril-Nuevo chuyên sản xuất chất khử trùng, diệt khuẩn

CHUR, THỤY SỸ- EQS Newswire – Ngày 2 tháng 6 năm 2020 – Đại dịch COVID -19 gây ra những hậu quả tai hại trong nhiều lĩnh vực kinh tế – xã hội, song mặt khác cũng tạo ra cơ hội và tiềm năng phát triển cho một số ngành. Một trong những lĩnh vực có mức tăng trưởng mạnh trong giai đoạn vừa qua là ngành sản xuất và phân phối chất khử trùng và các công nghệ liên quan.

Bộ tăng tốc SCA mới của Ingenico giúp các doanh nghiệp trực tuyến kiểm soát dữ liệu tốt hơn

AMSTERDAM, HÀ LAN – Media OutReach – Ngày 2 tháng 6 năm 2020- Ingenico Group – doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thanh toán liền mạch vừa giới thiệu SCA accelerator suite (tạm dịch: bộ tăng tốc SCA) của mình để giúp các doanh nghiệp trực tuyến duy trì tuân thủ, đổi mới và kiểm soát tốt hơn dữ liệu của họ.

Brandnow.asia cùng với các đối tác thuộc PRN tổ chức tư vấn miễn phí về nhiều chủ đề chuẩn bị cho hậu COVID-19

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 1 tháng 6 năm 2020 – Đại dịch COVID-19 đã gây ra sự gián đoạn kinh doanh trên phạm vi toàn cầu. Trong bối cảnh có nhiều khó khăn, thách thức, Brandnow.asia đã kết hợp với các đối tác hợp tác để tư vấn miễn phí 30 phút về các chủ đề thiết thực, như truyền thông đối nội và đối ngoại, quản lý khủng hoảng, tinh giản biên chế, hoạt động sáp nhập và mua lại (M&A), trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (Corporate social responsibility – CSR) và truyền thông để phục hồi và chuẩn bị cho thời kỳ hậu COVID-19.

Đêm chung kết 'Thanh Xuân có bạn 2' khép lại, Nhóm 'THE9' gồm 9 ca sĩ nữ chính thức ra mắt

BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 1 tháng 6 năm 2020 – Tối 30 tháng 5 đã chứng kiến ​​màn kết thúc hoàn hảo của “Youth With You Season 2” (tạm dịch: “Thanh Xuân có bạn 2”), một chương trình truyền cảm hứng cho giới trẻ do iQIYI sản xuất.

Enterprise Singapore, Học viện PSB tổ chức khóa học tiếp thị số cho các nhà hàng ăn uống với các ưu đãi

SINGAPORE – Media OutReach – Enterprise Singapore đang phối hợp với Học viện PSB tổ chức Chương trình Hỗ trợ tiếp thị kỹ thuật số F&B dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyên cung cấp dịch vụ ăn uống (F&B) ở Singapore. Theo đó, tối đa 2 nhân viên của mỗi nhà hàng ăn uống của doanh nghiệp nhỏ và vừa F & B có thể theo học khóa học này để nhận được Chứng chỉ chuyên nghiệp trong tiếp thị số trong lĩnh vực ăn uống , được hưởng phí trợ cấp. Chương trình sẽ được giảng dạy hoàn toàn trực tuyến bởi Học viện PSB.

Công ty Vetter (Đức) giành được Giải thưởng các công ty được quản lý tốt nhất Axia

RAVENSBURG, CHLB ĐỨC – Media OutReach – Ngày 29 tháng 5 năm 2020 – Nhìn vào các số liệu quan trọng có thể thấy rõ rằng, Vetter là một Tổ chức sản xuất và Phát triển hợp đồng (Contract Development and Manufacturing Organization – CDMO) rất thành công trên thế giới. Trong 10 năm qua, doanh thu bán hàng hàng năm của Vetter đã tăng hơn gấp đôi, đạt mức 670 triệu euro, trong khi số lượng nhân viên của công ty đã tăng lên khoảng 5.000 người. Giờ đây, lại có thêm những thông tin mới, rất đáng khích lệ đối với Vetter.

Forest City Malaysia ưu tiên cho việc bảo vệ và phát triển bền vững rừng ngập mặn

JOHOR BAHRU, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 29 tháng 5 năm 2020 – Forest City (tạm dịch Thành phố rừng) là một thành phố sinh thái thông minh được phát triển bởi Country Garden Group, có diện tích 30 km2. Mặc dù quy mô của dự án này là khá lớn, song Forest City Malaysia sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo việc bảo về và sự phát triển bền vững của môi trường xung quanh.

Citi Foundation tặng 150.000 USD để cung cấp nhu yếu phẩm cho 5.600 hộ nghèo ở Hồng Kông

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 29 tháng 5 năm 2020 – Ngân hàng Citi Hồng Kông vừa thông báo, Quỹ Citi (Citi Foundation) đã trao tặng 150.000 USD (khoảng 1,17 triệu dollar Hồng Kông) cho Feeding Hồng Kông (một tổ chức từ thiện) để cung cấp nhu yếu phẩm chính đủ dùng trong 14 ngày cho 5.600 hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, thông qua 70 tổ chức từ thiện ở tuyến đầu tại Đặc khu Hành chính này.

Bộ phim #ALIVE dự kiến sẽ chính thức được công chiếu ở Hàn Quốc vào ngày 24/6/2020

SINGAPORE – Media OutReach – Spackman Entertainment Group Limited - một trong những tập đoàn sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu của Hàn Quốc – vừa thông báo: bộ phim #ALIVE được sản xuất bởi Zip Cinema Co., Ltd., công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn gián tiếp của công ty, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 24/6/2020 tại Hàn Quốc. Bộ phim là dự án tiếp theo của Zip Cinema, sau khi bộ phim CRAZY ROMANCE cũng của Zip Cinema được xếp hạng là bộ phim hài lãng mạn hay nhất năm ngoái tại Hàn Quốc.

Coocaa S6G phá kỷ lục bán hàng online với 1.000 TV tại livestream của Lazada Việt Nam

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 29 tháng 5 năm 2020 – Người tiêu dùng Việt Nam đã theo dõi livestream trên Lazada (LazLive) bắt đầu từ 20 giờ 00 tối để có cơ hội nhận được mức giảm giá lớn, cùng 500 phiếu giảm giá hấp dẫn và TV thông minh 55 ” mới cùng với nhiều quà tặng khác trong sự kiện ra mắt TV thông minh mới của Coocaa S6G. Trong vòng 2 giờ, 1.000 sản phẩm TV mới đã được bán ra, với giá thấp nhất được chào bán.

Business Insider chính thức khai trương văn phòng mới tại Singapore

NEW YORK, MỸ – Media OutReach – Ngày 29 tháng 5 năm 2020 – Business Insider, thương hiệu hàng đầu về tin tức kinh doanh cho thế hệ kỹ thuật số, vừa chính thức khai trương văn phòng mới tại Singapore. Phòng tin tức sẽ hỗ trợ việc cung cấp thông tin về kinh doanh, tin tức và lối sống của Business Insider ở khu vực châu Á và hỗ trợ hoạt động tin tức 24 giờ của Business Insider trên toàn cầu.

Southco giới thiệu cơ cấu tay đỡ có thể điều chỉnh AV-B30 (Series B) để phục vụ cho các ứng dụng tĩnh tại

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 28 tháng 5 năm 2020- Southco Asia Ltd., công ty con của Southco Inc., doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập kỹ thuật như khóa, chốt, ốc vít, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… vừa mở rộng dòng giải pháp Công nghệ định vị của mình, với việc giới thiệu cơ cấu tay đỡ có thể điều chỉnh AV-B30 (Series B) để phục vụ cho các ứng dụng tĩnh tại, chẳng hạn như màn hình, TV… chỉ cần được lắp vào một vị trí cố định hoặc không cần phải định vị lại thường xuyên.

WFM của Infor được Nucleus Research vinh danh là ứng dụng quản lý lao động xuất sắc hàng đầu

BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 28 tháng 5 năm 2020 –  Infor, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các ứng dụng đám mây dành cho chuyên ngành vừa thông báo ứng dụng Infor Workforce Management – WFM (tạm dịch Quản lý lực lượng lao động) đã được Nucleus Research công nhận và vinh danh là Nhà lãnh đạo (leader) trong số các ứng dụng quản lý lao động xuất sắc trong hạng mục Technology Value Matrix (Ma trận giá trị công nghệ) mới nhất dành cho lĩnh vực WFM. Nucleus Research xếp các nhà cung cấp hay ứng dụng vào diện Nhà lãnh đạo do thực hiện tốt tiêu chí “tiếp tục đầu tư chính vào khả năng sử dụng, với khả năng tự phục vụ, học máy và phân tích về lập lịch giúp nhân viên và người quản lý tăng năng suất cao hơn”.

Nghiên cứu của Trend Micro công bố dữ liệu mới về hoạt động tội phạm mạng trong thế giới ngầm

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 27 tháng 5 năm 2020 – Trend Micro Incorporated, doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây vừa công bố dữ liệu mới về các hoạt động và mô hình tội phạm mạng để mua và bán hàng hóa và dịch vụ trong thế giới ngầm. Niềm tin đã bị xói mòn giữa các tương tác tội phạm, gây ra sự chuyển đổi sang các nền tảng thương mại điện tử và giao tiếp sử dụng Discord, cả hai hình thức này đều làm tăng tính ẩn danh của người dùng.

Công ty AI Sentient.io đã đóng vòng huy động vốn Series A do các nhà đầu tư Nhật Bản đứng đầu

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 27 tháng 5 năm 2020 – Sentient.io, Công ty chuyên về AI (trí tuệ nhân tạo) và Nền tảng dữ liệu được hỗ trợ bởi A*STAR – tổ chức nghiên cứu công nghệ quốc gia tại Singapore và BEENEXT – quỹ đầu tư mạo hiểm công nghệ toàn cầu, vừa chính thức tuyên bố đóng vòng huy động Series A từ các nhà đầu tư Nhật Bản và Singapore.

GBG sử dụng học máy và AI để phát hiện gian lận trong giao dịch thẻ tín dụng, thanh toán số…

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 27 tháng 5 năm 2020 – GBG, doanh nghiệp công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực về quản lý sự tuân thủ và phát hiện gian lận, xác minh danh tính và thông tin dữ liệu vị trí vừa thông báo sẽ mở rộng khả năng sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy cho giải pháp Predator chuyên giám sát giao dịch và thanh toán của mình, phân tích sâu và phân tích dự đoán có sẵn giúp khách hàng quản lý rủi ro kỹ thuật số của họ.

Webcast của MIMS Group về đại dịch COVID-19 thu hút hơn 3.600 bác sỹ, chuyên gia y tế tham gia

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 27 tháng 5 năm 2020 – MIMS Group  đã tổ chức một hội thảo khoa học chuyên đề trực tuyến dành cho các bác sĩ chăm sóc sức khỏe ban đầu ở châu Á, có tiêu đề: “COVID-19: What it means to your clinic” (tạm dịch COVID-19: Điều gì xảy ra với với phòng khám của bạn”) vào thứ sáu, ngày 8 tháng 5 năm 2020, lúc 19:00 (giờ Singapore, tức giờ GMT + 8).

GeTS hỗ trợ GEODIS đơn giản hóa việc khai báo thủ tục hải quan và kết nối thông qua nền tảng CALISTA™

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 26 tháng 5 năm 2020 – Global eTrade Services (GeTS), một công ty nền tảng thương mại toàn cầu, vừa công bố việc hỗ trợ Trụ sở chính của GEODIS ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương (GEODIS), một nhà điều hành chuỗi cung ứng toàn cầu thông qua CALISTA , một nền tảng cho phép điều phối logistics, tuân thủ pháp luật và hoạt động tài chính liền mạch một cách an toàn và thông minh.