Hơn 700 sinh viên được thực tập tại nhiều tổ chức nhờ Chương trình hợp tác Citi-HKCSS trong 10 năm qua

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Chương trình thực tập cộng đồng giữa Citigroup Inc và Hội đồng Dịch vụ xã hội Hồng Kông (Hong Kong Council of Social Service – HKCSS) đang kỷ niệm 10 năm cung cấp cơ hội thực tập cho sinh viên theo học các ngành kinh doanh tại các tổ chức phi lợi nhuân, tổ chức phi chính phủ (NGO). Kể từ khi ra mắt vào năm 2010 đến nay, chương trình đã có gần 700 sinh viên được tham gia thực tập tại nhiều tổ chức phi lợi nhuận, NGO khác nhau.

Trong năm 2020, Infor đã có thêm 35 kênh, đối tác liên minh mới ở châu Á-Thái Bình Dương

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 8 tháng 7 năm 2020 – Infor – một doanh nghiệp hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành vừa thông báo: trong năm 2020, Infor đã có sự bổ sung chiến lược 35 kênh kinh doanh và các đối tác liên minh mới trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Các đối tác này được thiết lập theo chuyên môn, lĩnh vực giải pháp và phù hợp với chiến lược tiếp cận thị trường của Infor.

Evolution Wellness cấp phép cho thương hiệu câu lạc bộ sức khỏe GoFit đầu tiên ở Malaysia

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Evolution Wellness, Nhà điều hành câu lạc bộ sức khỏe hàng đầu châu Á có danh mục thương hiệu cũng bao gồm Celebrity Fitness và Fitness First vừa ra mắt chương trình cấp phép cạnh tranh cho GoFit – thương hiệu phòng tập thể dục giá trị cao, giá rẻ (high value, low price – HVLP).

Liên doanh ESR và Manulife hoàn tất việc mua lại 4 cơ sở của RCLF, với giá trị là 1,7 tỷ nhân dân tệ

THƯỢNG HẢI/TORONTO/AMSTERDAM/HỒNG KÔNG – Media OutReach –  Ngày 6 tháng 7 năm 2020 – ESR Cayman Limited, Manulife và PGGM vừa thông báo, một liên doanh cốt lõi mới giữa ESR và Manulife đã hoàn tất việc mua lại 4 bất động sản logistics cấp độ tổ chức từ Redwood China Logistics Fund (RCLF), với giá khoảng 1,7 tỷ nhân dân tệ (tương đương khoảng 243 triệu USD).

Adyen – nền tảng thanh toán toàn cầu đẩy mạnh các hoạt động mua lại tại Malaysia

KUALA LUMPUR – MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 6 tháng 7 năm 2020 – Adyen – nền tảng thanh toán được nhiều công ty hàng đầu thế giới lựa chọn – vừa tuyên bố sẽ đẩy mạnh các khả năng mua lại của mình để mở rộng quy mô hoạt động tại Malaysia.

Bộ phim “PENINSULA” sẽ có phiên hỏi – đáp trực tiếp tại #TwitterBlueroom LIVE vào ngày 9/7

SEOUL, HÀN QUỐC – Media OutReach – Ngày 6 tháng 7 năm 2020 – Twitter mời các diễn viên hàng đầu của bộ phim “PENINSULA” là Gang Dongwon, Lee Junghyun và đạo diễn Yeon Sangho, đến phiên hỏi – đáp (Q & A) trực tiếp tại #TwitterBlueroom LIVE để giao tiếp với người hâm mộ trên toàn cầu vào ngày 9 tháng 7, trước khi bộ phim này chính thức ra rạp.

Ông Olivier Jolivet, CEO của COMO Group dự báo về du lịch trong thời kỳ hậu COVID-19

SINGAPORE – Media OutReach – Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh du lịch xa xỉ, ông Olivier Jolivet, Giám đốc điều hành (CEO) của COMO Group, là một trong những chuyên gia phù hợp để đưa ra những suy nghĩ và dự báo về tương lai của du lịch cao cấp trong một thế giới hậu đại dịch COVID-19.

Cityneon được cấp phép cho triển lãm lưu diễn toàn cầu dựa theo bộ phim “bom tấn” AVATAR

SINGAPORE – Media OutReach – Cityneon Holdings vừa thông báo: Victory Hill Exhibitions, một công ty con của mình, đã giành được quyền cấp phép nhiều năm cho triển lãm lưu diễn toàn cầu (global touring exhibition) dựa trên bộ phim bom tấn AVATAR của đạo diễn James Cameron. Cityneon sẽ hợp tác chặt chẽ với Disney và Công ty Lightstorm Entertainment (của James Cameron và Jon Landau) trong thương vụ đầy thú vị này.

DHL được Gartner bình chọn là nhà lãnh đạo đối với logistics bên thứ ba trên phạm vi toàn cầu

BONN, CHLB ĐỨC – Media OutReach – Ngày 6 tháng 7 năm 2020 – DHL, một công ty thành viên của tập đoàn logistics hàng đầu thế giới Deutsche Post DHL Group, đã được Gartner, Inc., công ty nghiên cứu và tư vấn hàng đầu thế giới, bình chọn là nhà lãnh đạo (Leader) đối với logistics bên thứ ba trên phạm vi toàn cầu.

Gudou Holdings cùng China Aoyuan phát triển dự án bất động sản du lịch tại khu nước nóng Gudou

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Gudou Holdings Limited -một doanh nghiệp nổi tiếng chuyên điều hành các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và phát triển bất động sản du lịch vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty China Aoyuan Group Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã: 3883) trong việc phát triển các dự án bất động sản du lịch tại Khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Gudou ở thị trấn Yamen, Xinhui, Jiangmen, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc).

Trong năm tài chính 2019/2020, doanh thu của Jacobson Pharma đạt hơn 1,57 tỷ HKD, tăng 6,3%

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach  – Jacobson Pharma Corporation Limited, một công ty hàng đầu chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất, tiếp thị và bán thuốc generic và thuốc độc quyền vừa công bố kết quả sản xuất – kinh doanh trong năm tài chính 2019/2020 (kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2020).

Citigroup, Citi Foundation cam kết dành hơn 100 triệu USD hỗ trợ cộng đồng và phục hồi kinh tế

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach  – – Citigroup Inc. và Quỹ Citi (Citi Foundation) đã cam kết dành hơn 100 triệu USD để hỗ trợ cho các nỗ lực phục hồi kinh tế và hỗ trợ cộng đồng bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 trên toàn cầu. Khoản này bao gồm hơn 35 triệu USD tài trợ mới, thêm vào khoản tài trợ và đóng góp từ thiện 65 triệu USD đã được công bố trước đây để cung cấp cứu trợ liên tục và hỗ trợ phục hồi kinh tế lâu dài trong các cộng đồng bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Những đóng góp này bao gồm cả 2 triệu USD tiền đóng góp của nhân viên Citi thông qua chương trình kết hợp quyên góp.

Thiếu những kỹ năng về dữ liệu sẽ cản trở cơ hội thăng tiến của lao động ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Theo báo cáo Các kỹ năng dữ liệu năm 2020 (Data Skills report 2020) vừa được NTUC LearningHub công bố, lỗ hổng thiếu hụt về kỹ năng dữ liệu đang cản trở năng suất của 93% người sử dụng lao động ở Singapore. Báo cáo đã thu thập và phản ánh những thông tin và hiểu biết sâu sắc về vấn đề này từ các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như IBM (Mỹ), Softbank (Nhật Bản) và Công ty phần mềm phân tích hàng đầu Qlik.

Taste·Gourmet và Shuanghui F&B thành lập công ty liên doanh mới hoạt động tại Trung Quốc

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Taste·Gourmet Group Limited vừa thông báo Taste‧ Gourmet China Investment Limited, một công ty con thuộc sở hữu của Tập đoàn, đã ký kết một thỏa thuận thành lập công ty liên doanh với Shuanghui Food and Beverage Investment Management Company Limited (Shuanghui F&B).

iText Group ra mắt sản phẩm mới iText pdfOCR có các tính năng hiện đại xử lý văn bản kỹ thuật số

LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH – Media OutReach – iText Group NV, một doanh nghiệp hàng đầu thế giới về đổi mới trong các thư viện PDF và giải pháp vừa ra mắt iText pdfOCR, phần bổ sung mới nhất cho phần mềm giành giải thưởng của họ.

Bà Rhonda Wong, CEO của Ohmyhome được nhận Giải thưởng Phụ nữ của Tương lai ở Đông Nam Á năm 2020

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 3 tháng 7 năm 2020 – Bà Rhonda Wong, Giám đốc điều hành (CEO) và đồng sáng lập của Ohmyhome, vừa được công nhận là người chiến thắng Giải thưởng Women of the Future Award SEA 2020 (tạm dịch Phụ nữ của Tương lai ở Đông Nam Á năm 2020) vì có nhiều thành tích trong lãnh đạo Ohmyhome – nền tảng công nghệ bất động sản một cửa.

Cisco khởi động chương trình hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 3 tháng 7 năm 2020 – Cisco vừa chính thức khởi động chương trình tài chính mới để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ mua sản phẩm của mình, với lãi suất 0% và không phải trả trước, với thanh toán trả góp cố định hàng tháng trong thời gian 3 năm. Các doanh nghiệp nhỏ sẽ có thể mua phần cứng, giải pháp phần mềm cũng như các dịch vụ theo chương trình.

Ariston cộng tác với doanh nghiệp xã hội để nâng cao tinh thần làm việc tại nhà ở cộng đồng

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 2 tháng 7 năm 2020 – Trong thời điểm mà đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, khó lường, thì doanh nghiệp cần phải hợp tác với các doanh nghiệp xã hội để hỗ trợ các cộng đồng và giải quyết các vấn đề xã hội đáng báo động. Ariston – doanh nghiệp sản xuất thiết bị gia dụng có tiếng trên thế giới đã chủ động và tích cực bắt tay với 2 doanh nghiệp xã hội có trụ sở tại Singapore.

Sáng kiến 'Hong Kong 2050 is Now' yêu cầu cần có ngay các hành động bảo vệ môi trường

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Theo báo cáo có tiêu đề “Towards a Better Hong Kong: The Pathway to Net Zero Carbon Emissions by 2050” (tạm dịch: Hướng tới một Hồng Kông tốt hơn: Con đường phát thải carbon ròng bằng không vào năm 2050) vừa được Civic Exchange (tạm dịch: Cơ quan trao đổi dân sự) gồm một nhóm chuyên gia về chính sách công độc lập và Viện Tài nguyên thế giới (World Resources Institute – WRI), một tổ chức nghiên cứu toàn cầu công bố ngày 29/6: “Nếu chúng ta hành động ngay bây giờ, Hồng Kông có thể giảm tới 90% lượng khí thải nhà kính bằng cách giảm khí carbon cho ngành điện, cải thiện hiệu quả xây dựng và tăng cường tính di động”.

Desay SV Automotive ra mắt bộ xử lý thông minh (IPU-03) thế hệ thứ 3 dành cho xe tự hành

SINGAPORE – Media OutReach – Mới đây, Desay SV Automotive đã ra mắt Bộ xử lý thông minh thế hệ thứ ba (Intelligent Processing Unit: IPU- 03). Động thái này tái khẳng định cam kết của Desay SV Automotive trở thành một trong những người chơi cấp 4 hàng đầu của tương lai trong lĩnh vực xe tự hành.