Trend Micro công bố nghiên cứu mới về hoạt động khai thác tiền điện tử với những rủi ro với công tác bảo mật

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 2 tháng 9 năm 2020 –  Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704), là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng vừa công bố nghiên cứu về tình trạng các máy chủ tại chỗ và trên nền tảng đám mây của các tổ chức bị xâm phạm, lạm dụng và cho thuê nằm trong vòng đời kiếm tiền phức tạp của tội phạm.

Chubb ra mắt gói bảo hiểm kinh doanh nâng cao dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Hồng Kông

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach  – Ngày 1 tháng 9 năm 2020 – Công ty Bảo hiểm Chubb vừa ra mắt gói bảo hiểm có tên gọi Enterprise Guard Plus (tạm dịch: Tăng cường bảo vệ doanh nghiệp) với các lợi ích nâng cao đối với chính sách bảo hiểm trọn gói dành cho các doanh nghiệp (chủ yếu là doanh nghiệp vừa và nhỏ) hiện đang hoạt động tại Đặc khu Hành chính Hồng Kông. Sản phẩm nâng cao mang lại phạm vi bảo hiểm lớn hơn cho nhu cầu ngày càng phát triển của các doanh nghiệp, đặc biệt là đối với các trường hợp bị phơi nhiễm mới do đại dịch COVID-19.

Sapa Thale Group đồng hành cùng cộng đồng các start-up ở Việt Nam và trên thế giới khi bùng phát COVID-19

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 1 tháng 9 năm 2020 – Tập đoàn Sapa Thale coi tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 và những khó khăn to lớn của thị trường tài chính toàn cầu là thời điểm thích hợp để đầu tư và hỗ trợ cho các công ty khởi nghiệp (startup) tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

6 tháng đầu năm 2020, doanh thu của Uni-Bio Science đạt 67,4 tỷ HKD, giảm 30,7% so với cùng kỳ năm 2019

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – EQS Newswire – Uni-Bio Science Group Limited (“Uni-Bio Science”, có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán, với mã là 0690) – công ty dược phẩm sinh học tích hợp đầy đủ – vừa công bố kết quả sản xuất – kinh doanh (tạm thời) trong 6 tháng đầu năm 2020 (kết thúc vào ngày 30 tháng 6 2020).

Bộ phim “Cây cầu” của Double Vision (Malaysia) được đề cử tranh Giải thưởng ContentAsia Awards

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 31 tháng 8 năm 2020 – Phần thứ hai của bộ phim “The Bridge” (tạm dịch: Cây cầu) của Công ty sản xuất Double Vision của Malaysia gần đây đã được đề cử cho 4 hạng mục, bao gồm “Phim truyền hình châu Á hay nhất cho thị trường khu vực / quốc tế” tại Giải thưởng ContentAsia lần thứ nhất.

Hồng Kông thu hút tới 54% tổng vốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 31 tháng 8 năm 2020 – Từ năm 2018 đến thời điểm này của năm 2020, tổng vốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương đạt 5,70 tỷ USD, gấp 7,2 lần so với tổng vốn đầu tư trong giai đoạn từ năm 2015 đến 2017.

Sally Karago, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng sẽ tham dự lễ ra mắt Infinix smartphone Zero 8 tại Kenya

NAIROBI, KENYA – Media OutReach – Ngày 31 tháng 8 năm 2020 – Infinix, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng, đã hợp tác với cô Sally Karago, nhà thiết kế thời trang quốc tế từng đoạt giải thưởng, để ra mắt điện thoại thông minh Zero 8 tại thị trường Kenya.

Trong nửa đầu năm 2020, doanh thu của CIFI đạt 23,02 tỷ nhân dân tệ, tăng 11,3% so với cùng kỳ năm 2019

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – CIFI Holdings (Group) Co. Ltd. (CIFI , có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 884) là một trong những doanh nghiệp phát triển bất động sản hàng đầu của Trung Quốc.

Trong 6 tháng đầu năm nay, lợi nhuận của China Zhongwang đạt 530 triệu nhân dân tệ

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – China Zhongwang Holdings Limited (“China Zhongwang”; có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã: 01333), là doanh nghiệp sản xuất và chế tạo các sản phẩm nhôm hàng đầu thế giới, đã công bố kết quả sản xuất – kinh doanh tạm thời (chưa được kiểm toán) của 6 tháng đầu năm nay (kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2020).

Mảng kinh doanh truyền thông thương hiệu của Activation Group vẫn phát đạt ở thời COVID-19

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Activation Group Holdings Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là: 9919), một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ tiếp thị tích hợp ở Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau vừa công bố kết quả kinh doanh (tạm thời) cho 6 tháng đầu năm 2020 (kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2020).

6 tháng đầu năm 2020, lợi nhuận sau thuế của ESR đạt 133 triệu USD, tăng 75,1% so với cùng kỳ năm 2019

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – ESR Cayman Limited (“ESR”; có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 1821) – nền tảng bất động sản logistics tập trung lớn nhất ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương – đã công bố kết quả sản xuất – kinh doanh hợp nhất (chưa được kiểm toán) trong 6 tháng đầu năm 2020 (kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2020).

Prudential hợp tác với Huami để tích hợp, khai thác các khả năng số hóa của Pulse và Amazfit

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach -Ngày 28 tháng 8 năm 2020 – Huami Corp. và Huami-USA (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã là: HMI), một công ty dịch vụ chăm sóc sức khỏe có sứ mệnh kết nối sức khỏe với công nghệ và Prudential Corporation Asia (Prudential), doanh nghiệp bảo hiểm và quản lý tài sản hàng đầu ở châu Á vừa thông báo mở rộng quan hệ đối tác của họ để cung cấp cho người dùng Pulse by Prudential (Pulse) quyền truy cập vào công nghệ của các thiết bị đeo trên người (wearable) Amazfit của Huami.

Khách sạn Dorsett Wanchai, Hồng Kông được chọn là nơi cách ly 14 ngày đối với người Hồng Kông trở về từ Ấn Độ

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Giữa đại dịch COVID-19, Dorsett Wanchai, Hồng Kông, một trong những khách sạn cách ly tốt nhất nằm giữa các quận Wan Chai và Causeway Bay nhộn nhịp – cam kết đảm bảo mọi người trở về từ Ấn Độ, cũng như các doanh nhân ở Hồng Kông để tận hưởng kỳ nghỉ tự cách ly 14 ngày đêm an toàn và không lo lắng khi đến Đặc khu hành chính này. Ưu đãi có thời hạn này áp dụng cho việc đặt và lưu trú từ nay đến ngày 31 tháng 12 năm 2020 trên trang web của khách sạn. Hãy đặt ngay bây giờ!

Trend Micro và Snyk hợp tác chiến lược để bảo mật, xử lý các rủi ro liên quan đến phát triển mã nguồn mở

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 28 tháng 8 năm 2020 – Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng, vừa công bố kế hoạch cho một giải pháp mới, được đồng phát triển với Snyk, công ty bảo mật ưu tiên nhà phát triển mã nguồn mở. Giải pháp mới sẽ giúp các nhóm bảo mật quản lý rủi ro về các lỗ hổng mã nguồn mở ngay từ thời điểm mã nguồn mở được giới thiệu, mà không làm gián đoạn quá trình cung cấp phần mềm.

Bộ phim BROKER được kỳ vọng sẽ là phim thứ 4 của Zip Cinema thành công về mặt thương mại ở Hàn Quốc

SINGAPORE – Media OutReach – Spackman Entertainment Group Limited (“Spackman Entertainment Group”), một trong những tập đoàn sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu của Hàn Quốc vừa thông báo: bộ phim lớn sắp tới có tên tạm đặt là BROKER (tạm dịch: Người môi giới) sẽ được Zip Cinema Co., Ltd (công ty con thuộc sở hữu gián tiếp của Tập đoàn) sản xuất. Đây sẽ là bộ phim tiếp theo sau #ALIVE đã vượt qua doanh thu 1 triệu vé trong vòng 5 ngày, kể từ khi ra rạp và duy trì vị trí số 1 tại phòng vé Hàn Quốc trong 3 tuần liên tiếp.

6 tháng đầu năm 2020, lợi nhuận ròng của SSY Group đạt 247 triệu HKD, giảm 54,9% so với cùng kỳ 2019

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC –  Media OutReach – SSY Group Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 2005) vừa công bố kết quả sản xuất -kinh doanh trong 6 tháng đầu năm 2020 (kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2020).

Banyan Tree Group tung ra chương trình khuyến mãi độc quyền Ultimate Getaways 2 giảm giá khủng

SINGAPORE – Media OutReach – Sau thành công đầu tiên của chương trình khuyến mãi Ultimate Getaways vào tháng 5 vừa qua, Banyan Tree Group vừa tung ra chương trình khuyến mãi mới Ultimate Getaways 2 độc quyền của mình. Lần này, với số điểm đến gấp đôi lần trước, 30 cơ sở kinh doanh trên toàn thế giới của Banyan Tree Group sẽ mang đến vô số lựa chọn du lịch, với mức giảm giá khủng, lên đến đến 80%.

6 tháng đầu năm 2020, lợi nhuận thuần của Kerry Logistics đạt 845 triệu HKD, tăng 26% so với cùng kỳ 2019

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 27 tháng 8 năm 2020 – Kerry Logistics Network Limited (Kerry Logistics; có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0636) vừa công bố kết quả sản xuất – kinh doanh tạm thời của Tập đoàn trong 6 tháng đầu năm 2020 (kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2020).

6 tháng đầu năm 2020, Trend Micro đã ngăn chặn 8,8 triệu mối đe dọa trên mạng liên quan đến COVID-19

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 27 tháng 8 năm 2020 – Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704), là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng vừa công bố báo cáo tổng kết giữa kỳ hàng năm, trong đó tiết lộ các mối đe dọa liên quan đến đại dịch COVID-19, như loại mối đe dọa lớn nhất duy nhất trong nửa đầu năm nay. Chỉ trong 6 tháng đầu năm nay, Trend Micro đã ngăn chặn 8,8 triệu mối đe dọa liên quan đến COVID-19, gần 92% trong số đó là dựa trên email.

Trend Micro khởi động cuộc thi CTF 2020 – Raimund Genes Cup để nuôi dưỡng các tài năng an ninh mạng

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 26 tháng 8 năm 2020 – Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704), công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp an ninh mạng vừa công bố khởi động Cuộc thi Capture the Flag- CTF (tạm dịch: Cuộc thi Trend Micro CTF 2020 – Chiếm lấy ngọn cờ) hàng năm lần thứ 6, mang đến kinh nghiệm để nuôi dưỡng tài năng của nhiều chuyên gia an ninh mạng.