Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa thăm, chúc Tết tại Phú Thọ

Ngày 18/1, nhân dịp đón Tết Quý Mão, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đã đến thăm, tặng quà cho các hộ nghèo, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Phú Thọ (tỉnh Phú Thọ) và các thương bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh.

Chú thích ảnh
Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa và đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà các hộ nghèo trên địa bàn thị xã Phú Thọ. 

Tham gia đoàn có lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ban Tuyên giáo Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và tỉnh Phú Thọ.

Tại thị xã Phú Thọ, Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Trọng Nghĩa, cùng các thành viên đoàn đã trao 200 suất quà cho người nghèo và công nhân lao động. Đồng chí chia sẻ với những khó khăn của người dân và công nhân; đồng thời khẳng định: Đảng, Nhà nước luôn nỗ lực chăm lo để mọi người dân có cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc. Bí thư Trung ương Đảng vui mừng khi được biết năm 2022, với sự đoàn kết, đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền và người dân, Phú Thọ đã được những kết quả phát triển kinh tế - xã hội ấn tượng, 9/9 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra.

Bên cạnh việc phát triển kinh tế, tỉnh Phú Thọ còn đặc biệt quan tâm đến việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội, chăm lo cho các gia đình chính sách, người nghèo. Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Trọng Nghĩa đề nghị các cấp, ngành, cấp ủy, chính quyền địa phương phải có những việc làm thiết thực hơn nữa nhằm chăm lo cho các hộ nghèo, công nhân có hoàn cảnh khó khăn; chúc các gia đình và công nhân lao động vui Xuân, đón Tết an toàn, năm mới thắng lợi mới.

Chú thích ảnh
Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa tặng quà cho đại diện các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

Cùng ngày, Bí thư Trung ương Đảng Nguyễn Trọng Nghĩa cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các thương binh đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng người có công Phú Thọ. 

Bày tỏ lòng tri ân tới các thương, bệnh binh đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc, đồng chí đề nghị cán bộ, nhân viên Trung tâm tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đến sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần các đối tượng đang được chăm sóc tại đây. 

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí chúc tập thể cán bộ, nhân viên lao động và các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ đón Xuân Quý Mão vui vẻ và đầm ấm.

Dịp này, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cùng đoàn công tác đã dâng hương Tổ Mẫu Âu Cơ tại xã Hiền Lương huyện Hạ Hòa.

Tin, ảnh: Trung Kiên (TTXVN)
Chúc Tết cán bộ, chiến sỹ, nhân dân tại huyện đảo Trường Sa
Chúc Tết cán bộ, chiến sỹ, nhân dân tại huyện đảo Trường Sa

Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều 17/11, Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa tổ chức cầu truyền hình trực tuyến chúc Tết cán bộ, chiến sỹ, nhân dân đang sinh sống, công tác tại huyện đảo Trường Sa.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN