Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh chúc mừng đồng bào Khmer nhân dịp Tết Chôl Chnam Thmây

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Văn Ninh đã gửi thư và quà tới bà con đồng bào dân tộc Khmer nhân dịp Tết Chôl Chnam Thmây 2012. Ngày 15/4, Ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai đã đến chùa Hoa Sơn Tự (phường Phú Bình, thị xã Long Khánh) và chùa Thái Hòa (thị trấn Định Quán) để trao quà và thư chúc Tết của Phó Thủ tướng.

Trong thư, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh nêu rõ, năm 2011 và những tháng đầu năm 2012, Chính phủ, các bộ, ngành ở Trung ương và các địa phương tiếp tục triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước nhằm đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân Nam bộ.

Các chính sách đặc thù cho vùng dân tộc thiểu số được các cấp, các ngành thực hiện tích cực và có hiệu quả. Đồng bào và sư sãi dân tộc Khmer đã phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, hăng hái lao động, sản xuất và học tập, tạo được chuyển biến khá toàn diện trên tất cả mọi mặt. Tuy vậy, vùng đồng bào dân tộc Khmer ở Nam bộ vẫn còn nhiều khó khăn. Do đó các bộ, ngành và các địa phương cần tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống cho đồng bào nhiều hơn nữa.

Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và Ban chỉ đạo Tây Nam bộ, Phó Thủ tướng chúc đồng bào Khmer Nam bộ vui Tết Chôl Chnam Thmây năm 2012 vui tươi, đoàn kết, an toàn và tiết kiệm.

Sỹ Tuyên

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản