Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị dâng hương tri ân các Anh hùng Liệt sỹ

Nhân Kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, 47 năm Ngày Giải phóng tỉnh Quảng Trị, chiều 26/4, Tỉnh ủy, HĐND, ỦBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, cùng các sở, ban ngành,đoàn thể... đã đến viếng, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Thành cổ Quảng Trị và Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn.

Chú thích ảnh
Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị dâng hương tưởng niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đã thành kính dâng hương và dâng hoa, tri ân công lao to lớn của Tổng Bí thư Lê Duẩn và các Anh hùng Liệt sỹ, đối với sự nghiệp đấu tranh vì độc lập, tự do và thống nhất đất nước; báo công về những thành quả đã đạt được trong những năm qua. Đó là tình hình kinh tế, xã hội ngày càng phát triển, an ninh quốc phòng, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, đời sống tinh thần, vật chất của người dân ngày càng được nâng cao. Bên cạnh đó, lãnh đạo tỉnh Quảng Trị hứa sẽ cùng với nhân dân, phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng phát triển, cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao.

Dịp này, các địa phương trong tỉnh Quảng Trị có nhiều hoạt động tri ân các Anh hùng Liệt sỹ như đến thăm các gia đình chính sách, giúp đỡ gia đình chính sách sơn sửa lại nhà cửa, vườn ruộng và vệ sinh môi trường; huy động các lực lượng đoàn viên thanh niên, phụ nữ, dân quân tổ chức làm mới và sửa chữa lại các Nghĩa trang Liệt sỹ trên địa bàn.

Tin, ảnh: Trịnh Bang Nhiệm (TTXVN)

Chính trị

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản