Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chúc mừng Quốc khánh Cộng hòa Kazakhstan

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm Quốc khánh Cộng hòa Kazakhstan (16/12/1991-16/12/2021), thay mặt Quốc hội Việt Nam và nhân danh cá nhân, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã gửi Thư chúc mừng tới Ngài Maulen Ashimbayev, Chủ tịch Thượng viện và Ngài Nurlan Nigmatulin, Chủ tịch Hạ viện Cộng hòa Kazakhstan.

Trong các Thư mừng, Chủ tịch Quốc hội vui mừng nhận thấy trong những năm qua, quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam – Kazakhstan và quan hệ hợp tác giữa Cơ quan lập pháp hai nước không ngừng được củng cố và phát triển.

Chủ tịch Quốc hội tin tưởng rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Chủ tịch Thượng viện và Chủ tịch Hạ viện Kazakhstan nhằm thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị và hợp tác tốt đẹp Việt Nam - Kazakhstan vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì hòa bình, ổn định, hợp tác, phát triển ở khu vực và trên thế giới.

TTXVN/Báo Tin tức
Điện mừng kỷ niệm lần thứ 58 Quốc khánh nước Cộng hòa Kenya
Điện mừng kỷ niệm lần thứ 58 Quốc khánh nước Cộng hòa Kenya

Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 58 Quốc khánh nước Cộng hòa Kenya (The Republic of Kenya) (12/12/1963 - 12/12/2021), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện mừng đến Tổng thống nước Cộng hòa Kenya Uhuru Kenyatta.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN