Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng dự 'Đêm Doanh nghiệp 2014'

Tối 25/12, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội và Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội phối hợp tổ chức chương trình giao lưu “Đêm Doanh nghiệp 2014”. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã tới dự và trao tặng các phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước cho các doanh nghiệp và doanh nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, Thủ đô Hà Nội và cộng đồng. Cùng dự có đại diện lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho các doanh nhân có thành tích xuất sắc. Ảnh: Doãn Tấn - TTXVN


Chương trình cũng được xem là một cuộc hội ngộ lớn của hơn 600 doanh nghiệp Thủ đô để giao lưu, chia sẻ những bí quyết, cơ hội kinh doanh và cùng nhau tìm hướng liên kết, phát triển bền vững trong những năm tiếp theo.

Trong khuôn khổ chương trình, người tham dự đã được giao lưu với đại diện cơ quan quản lý Nhà nước, chuyên gia kinh tế, doanh nhân tiêu biểu, các diễn giả có uy tín, được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm qua phần tọa đàm “Đối thoại kinh tế Việt Nam - Triển vọng 2015”. Nội dung được các diễn giả giao lưu, trao đổi là: Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đứng trước bối cảnh Việt Nam chuẩn bị tham gia Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP).

Chương trình giao lưu “Đêm doanh nghiệp 2014” là dịp để tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích nổi bật trong năm qua. Nhân dịp này, nhiều doanh nghiệp và doanh nhân đã vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; gần 200 doanh nghiệp và doanh nhân được nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội…


Văn Thắng (TTXVN)

Chính trị

Phản hồi - Phản biện

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản