Tài xế sẽ được hỗ trợ cho vay tối đa 100% giá trị xe với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, qua đó dễ dàng chuyển đổi xanh.
Ngày 17/6, Boehringer Ingelheim và Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) đã ký kết biên bản ghi nhớ nhằm tối ưu hóa chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân Việt Nam. Lễ ký kết nằm trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 25 năm Boehringer Ingelheim có mặt tại Việt Nam.
Các doanh nhân tại hãng mĩ phẩm Goodcharme đã có cuộc đàm phán với tập đoàn phân phối mỹ phẩm Letual, một trong những tập đoàn lớn nhất tại Nga với hệ thống 150 cửa hàng trên khắp quốc gia.
Thương hiệu toàn cầu mới Thums Up ChargedTM, thức uống bổ sung caffeine vừa được chính thức ra mắt. Thương hiệu mang biểu tượng và tên gọi lấy cảm hứng từ hình ảnh “Ngón Tay Cái” thể hiện tinh thần “Thích Thì Nhích”, Thums Up ChargedTM cổ vũ các bạn trẻ Gen Z hãy tự tin theo đuổi đam mê và sống hết mình.
Từ ngày 15-17/6/2023, Triển lãm Thương mại China Home Life x AFF Vietnam 2023 đã diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), quận 7, TPHCM. Deerma cùng nhà phân phối độc quyền Orro Home Việt Nam cũng là một trong những cái tên nổi bật trong lĩnh vực diện gia dụng thông minh góp mặt trong triển lãm lần này.
Vincom Retail vừa liên tiếp được vinh danh tại các lễ trao giải danh giá trong khu vực với nền tảng là mô hình trung tâm thương mại thế hệ mới "Life-Design Mall".
Cùng với pháo hoa và chuỗi lễ hội bất tận, du khách tới Đà Nẵng dịp này sẽ còn được tận hưởng ngập trời các ưu đãi có 1-0-2 tại các khu nghỉ dưỡng và công viên giải trí Sun World của Sun Group.
Vietjet hôm nay chính thức khai trương đường bay giữa TP Hồ Chí Minh và Brisbane, trở thành hãng hàng không đầu tiên có đường bay thẳng giữa Việt Nam và Queensland, đúng dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Úc.
Mùa hạ đến mang theo khát khao đặt chân đến những vùng biển xanh, cát trắng và sóng vỗ rì rào. Chỉ cách TP Hồ Chí Minh khoảng 96 km, phố biển Vũng Tàu với nắng ươm vàng, gió mát lành và bờ biển yên bình là điểm đến hoàn hảo cho chuyến đi mùa hạ rực rỡ.
TikTok chính thức công bố khoản đầu tư mới trị giá 12,2 triệu USD, hướng đến việc hỗ trợ khối doanh nghiệp vừa và nhỏ khu vực Đông Nam Á (SEA), qua đó thúc đẩy các chủ doanh nghiệp và cộng đồng người trẻ trong khu vực khởi nghiệp và phát triển bền vững trên nền tảng.
Hội đồng Anh chính thức khai trương Trung tâm Giảng dạy tiếng Anh mới nhất tại số 10 Trần Phú, Hà Đông (Hà Nội). Trung tâm Giảng dạy tiếng Anh được khai trương trùng với dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Hội đồng Anh tại Việt Nam. Trung tâm Giảng dạy mới khẳng định cam kết của Hội đồng Anh trong việc mang đến cho học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội các chương trình giáo dục tiếng Anh chất lượng cao.
Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam hợp tác cùng Công ty TNHH Bizzi Việt Nam ra mắt dòng thẻ tín dụng doanh nghiệp Bizzi – Shinhan tích hợp nền tảng quản lý chi phí thông minh.
Kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2023 sắp tới gần, MobiFone giới thiệu các chuyên trang ôn tập và luyện thi hàng đầu thuộc hệ sinh thái giáo dục số mobiEdu, dành cho học sinh, phụ huynh, thầy cô và các trường THPT trên toàn quốc.
Ngày 16/6, công ty Cổ phần công nghệ Jack – Chuyên cung cấp thiết bị ngành may đã tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm A.M.H tại Hà Nội.
Unilever Việt Nam và UBND Quận 7 TP. Hồ Chí Minh vừa tổ chức ngày hội thí điểm “Tách nhựa để Tái chế”, khởi động chương trình hợp tác giữa 2 bên đến cuối năm 2025, mang mô hình Kinh tế Tuần hoàn vào đời sống, nhằm giúp người dân xây dựng, duy trì thói quen phân loại rác nhựa tại nhà để thu gom, tái chế trên địa bàn quận, từ đó sẽ nhân rộng mô hình khắp TP.HCM và toàn quốc.
Đây là triển lãm nghệ thuật do Sun Life Việt Nam và hoạ sĩ Viết Hoàng thực hiện, nhằm lan tỏa tinh thần lạc quan và lối sống tích cực.
Sodexo Benefits and Rewards Services, đối tác hàng đầu thế giới về các giải pháp phúc lợi và gắn kết người lao động, sẽ chuyển đổi sang thương hiệu mới: Pluxee.
Trải qua nhiều vòng khảo sát và xét chọn khắt khe, dự án Celadon Sports & Resort Club (CLB thể thao Celadon) của Gamuda Land đã vinh dự được xướng tên là tại hạng mục Xây dựng có mục đích (Purpose Built) vào tối ngày 8/6 vừa qua tại Lễ trao giải FIABCI World Prix d’Excellence 2023, được tổ chức tại Miami (Mỹ).
Sống trong các căn nhà phố, biệt thự cao cấp ở La Vida Residences, cư dân được hòa mình giữa thiên nhiên nhưng vẫn được tận hưởng đầy đủ dịch vụ đẳng cấp, hiện đại, của khu đô thị gần trung tâm. Phong cách “Home resort” khẳng định sự tiên phong, đầu tư đúng xu hướng của của Công ty cổ phần đầu tư BĐS Đông Dương.