Eximbank góp 11% vốn điều lệ của Air Mekong

Ngày 6/6, tại Hà Nội Công ty Cổ phần Hàng không Mê Kông (Air Mekong) tổ chức lễ ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank).

Theo thỏa thuận ký kết, Eximbank sẽ tham gia góp 11% vốn điều lệ của hãng hàng không hai năm tuổi này. Theo đó, vốn điều lệ của Air Mekong sẽ tăng lên 600 tỷ đồng. Ông Đoàn Quốc Việt, Chủ tịch HĐQT Air Mekong cho biết, việc hợp tác đầu từ giữa Eximbank và Air Mekong nhằm thực hiện các kế hoạch phát triển kinh doanh trong thời gian tới của hai bên với mục tiêu chung mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, cùng các hãng hàng không khác của Việt Nam phát triển một thị trường hàng không bền vững và hiệu quả.

Bên cạnh việc góp vốn vào Air Mekong, Eximbank còn cam kết hỗ trợ Air Mekong trong các hoạt động tài trợ thuê, mua máy bay.

Cùng với việc tham gia đầu tư và hỗ trợ tài chính, Air Mekong sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ của Eximbank trong quan hệ thanh toán vé máy bay cũng như hợp tác phát triển thương hiệu và các chương trình khuyến mại dành cho khách hàng.

Hằng Trần
loading...
loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản