Ngày hội Gia đình Việt Nam năm 2024: Gia đình hạnh phúc, quốc gia thịnh vượng

Ngày hội Gia đình Việt Nam năm 2024 diễn ra từ ngày 25 - 29/6/2024 tại Hải Phòng với sự tham gia của các tỉnh/thành phố trên toàn quốc. Chuỗi hoạt động do Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hải Phòng phối hợp thực hiện dưới sự chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND thành phố Hải Phòng.

Ngày hội được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của các ngành, các cấp và toàn xã hội về vai trò, vị trí của công tác gia đình đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc; đồng thời thúc đẩy sự quan tâm của cộng đồng xã hội, nòng cốt là xây dựng văn hóa gia đình hướng tới xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. 

Chú thích ảnh
TTXVN/Báo Tin tức
Ngày hội 'Gia đình Việt Nam - Điểm tựa hạnh phúc'
Ngày hội 'Gia đình Việt Nam - Điểm tựa hạnh phúc'

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông đã ký văn bản số 2358/QÐ-BVHTTDL về việc tổ chức Ngày hội Gia đình tiêu biểu các tỉnh, thành phố miền Tây Nam bộ lần thứ IV, năm  2023. Sự kiện do Văn phòng Bộ chủ trì, phối hợp với Vụ Gia đình, Sở Văn hóa,Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh và các đơn vị liên quan tổ chức.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN