Oscar 2025 hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc thị giác mãn nhãn, không chỉ bởi những bộ cánh lộng lẫy mà còn bởi những món trang sức ấn tượng được các ngôi sao Hollywood lựa chọn.
“Xuất sắc, chiêu thức, độc và chất”, đó là nhận xét của giám khảo Kiều Oanh về tiểu phẩm Thạch Sanh - Lý Thông của Huỳnh Tiến Khoa - Don Nguyễn - cặp đôi vừa đăng quang ngôi vị cao nhất của Cặp đôi hài hước với giải thưởng 200 triệu đồng.
Kết thúc 3 tập Đối đầu, những cái tên xuất sắc nhất của đội Quang Lê, Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng đã lộ diện và chỉ còn duy nhất team Lệ Quyên sẽ bước lên sàn đấu vào tuần này. Đây là team được mong chờ nhất vì sở hữu dàn thí sinh là những "trai xinh - gái đẹp" có giọng hát thiên phú làm say lòng người.
Với chủ đề "Những lời ly biệt", tập 11 “Hãy nghe tôi hát” sẽ được các thí sinh thổi một luồng hơi thở mới vào các ca khúc nổi tiếng một thời của danh ca Họa Mi.
20 thi sinh xuất sắc nhất vòng chung kết cuộc thi Top Model Online tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội đã được ban tổ chức công bố.
"Bà mẹ một con "Giáng My thể hiện liên khúc "Chốn thiên đường - Bài ca trên núi", cô khiến người xem phải bất ngờ khi hóa thân thành tiên nữ xinh đẹp. Giáng My tập trung khoe chất giọng ngọt ngào truyền cảm, bên cạnh đó cô còn "đốt nóng" toàn bộ sân khấu với âm nhạc sôi động mạnh mẽ.
Đêm chung kết Cặp đôi hài hước, Phương Thanh sẽ xuất hiện cùng Bảo Lâm - Võ Minh Lâm, Don Nguyễn - Huỳnh Tiến Khoa làm mới tích cũ, còn Huy Nam - Hải Yến hóa soái ca, già gân. Cả ba đội thi sẽ có một đêm tranh tài khiến người xem... nghẹt thở.
Để phá giải vụ án hóc búa mang tên “Mật vụ lưỡi cưa” - một mật vụ kết hợp giữa yếu tố trinh thám, hình sự và ảo thuật, Hương Giang Idol phải hóa thân làm nạn nhân nằm thử lên bàn cưa nguy hiểm và nhờ mọi người cưa thử trong tập 4 "Điệp vụ đối đầu".
Hiền Hồ thể hiện ca khúc "Mình yêu từ bao giờ" - nhạc phim “Em là bà nội của anh”. Hiền Hồ tiếp tục mê hoặc khán giả bởi ngoại hình xinh đẹp như "búp bê", đặc biệt giọng hát truyền cảm, nội lực đã mang đến màu sắc mới mẻ cho nhạc phẩm nổi tiếng này.
Sau đêm liveshow 1 tối 30/4, Đào Tín hotboy đã phải dừng bước khi HLV Tóc Tiên quyết định chọn Phương Mai đi tiếp cùng mình. Kết thúc đêm thi, thay vì chia sẻ một cảm xúc buồn hay thất vọng của bản thân, Đào Tín lại nói “Thương chị” với Tóc Tiên.
Sau khi thể hiện tiếng Hàn và tiếng Việt ở những vòng thi trước,Han Sara "đốt nóng" vòng Loại trực tiếp bằng ca khúc tiếng Anh mang tên "Side to side", bản hit của Ariana Grande. Cô nàng Hàn Quốc mang đến một hình ảnh mới mẻ, trẻ trung, năng động và thiêu đốt toàn bộ sân khấu với phần âm nhạc bắt tai.
Đào Tín thể hiện ca khúc "Quá khứ còn lại gì" - bản hit của Rocker Nguyễn. Anh mang đến một bản phối mới mẻ khi vừa hát vừa chơi đàn ghita. Đặc biệt, Đào Tín còn làm sân khấu "bùng nổ" khi đọc rap, thể hiện vũ đạo quyến rũ và khả năng làm chủ sân khấu rất tốt. Tóc Tiên và Thu Minh còn nắm tay nhau và nhún nhảy theo tiết mục của Đào Tín.
Mới khai trương hơn một tháng, nhưng FLC Zoo Safari Park (QuyNhơn) đã thu hút hàng ngàn lượt khách từ các vùng lân cận đổ về trong kỳ nghỉ 30/4 năm nay.
Hotboy Anh Tú mang đến ca khúc "Ánh nắng của anh", không gian nhẹ nhàng lãng mạn bao trùm cả sân khấu. Đặc biệt, học trò Đông Nhi còn trổ tài chơi Piano một sự "lột xác"với hình ảnh lãng tử, cả trường quay còn hát theo Anh Tú trên sân khấu.
Phương Mai dù không nhận được lượng bình chọn cao từ khán giả, nhưng đã nhận được vé đi tiếp vòng trong từ HLV Tóc Tiên nhờ giọng hát tốt, nội lực và kỹ thuật.
Huyền Dung (MSBC 09) quyết định thoát khỏi cái bóng "công chúa Ballad" để biến hoá trong "I love you" (Em yêu anh). Màn lột xác thành công với sự táo bạo của HLV Đông Nhi và thí sinh Huyền Dung đã khiến sân khấu nóng bỏng trong phần thi đêm nay.
Từng rất nổi tiếng tại Sing My Song, là sáng tác của chàng hoàng tử Bùi Công Nam, lần này "Chí Phèo" được Dương Thuận (MSBC: 15) mang tới The Voice với một phiên bản rất mới, "phê pha" hơn khá nhiều, có chút gì rất "du ca" của nhạc sĩ Trần Tiến.
Bộ phim “bom tấn” của Mỹ “The Fate of the Furious”, hay còn được gọi là “Fast and Furious 8” tại thị trường Trung Quốc đã trở thành bộ phim nước ngoài ăn khách nhất mọi thời đại tại quốc gia đông dân nhất thế giới với doanh thu từ tiền vé đạt 2,44 tỷ Nhân dân tệ (khoảng 350 triệu USD) sau 2 tuần công chiếu tính đến hết ngày 29/4.
Han Sara hát hit "Side to side" của Ariana Grande, hotboy Anh Tú hóa chàng trai lãng tử làm "mê mệt" khán giả khi hát "Ánh nắng của anh". Dương Thuận hát hit của thí sinh Sing My Song Bùi Công Nam "Chí Phèo", Hiền Hồ hóa công chúa "Cinderella" hát nhạc phim "Em là bà nội của anh"...
Han Sara hát hit "Side to side" của Ariana Grande, hotboy Anh Tú hóa chàng trai lãng tử làm "mê mệt" khán giả khi hát "Ánh nắng của anh". Dương Thuận thể hiện hit Sing My Song "Chí Phèo"; còn Hiền Hồ hóa công chúa "Cinderella" hát nhạc phim "Em là bà nội của anh"...
Chỉ còn hơn 12 giờ nữa, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 (DIFF 2017) chính thức khai hội, với những sắc màu rực rỡ và âm thanh rộn ràng của đội chủ nhà Việt Nam và đội đến từ Áo.