Hành khách có thêm đường bay giá rẻ Quảng Bình – Chiang Mai

Jetstar Pacific hôm nay mở bán vé đường bay quốc tế mới giữa Quảng Bình và Chiang Mai (Thái Lan), trở thành hãng hàng không đầu tiên thiết lập đường bay này.

Đây là tuyến đường hàng không được triển khai trong chương trình hợp tác quảng bá, phát triển du lịch giữa Jetstar Pacific và tỉnh Quảng Bình, nhằm kích thích sự tăng trưởng du lịch và tăng cường sự liên kết kinh tế giữa Việt Nam và Thái Lan.

Lịch bay chi tiết

Các chuyến bay đầu tiên sẽ cất cánh từ ngày 11/8/2017, tần suất 2 chuyến/tuần vào thứ hai và thứ sáu, bằng máy bay Airbus A320 – 180 ghế đồng hạng phố thông. Thời gian bay giữa sân bay Đồng Hới (Quảng Bình) và sân bay Chiang Mai là 1 giờ 40 phút.

Từ ngày 20/7, Jetstar Pacific bắt đầu bán vé tại trang web www.jetstar.com và các phòng vé, đại lý để phục vụ nhu cầu đăng ký sớm của hành khách. Mức giá rẻ mỗi ngày giữa Quảng Bình và Chiang Mai chỉ từ 620.000 đồng/chặng, chưa bao gồm thuế, phí và các loại vé khuyến mại. Nhân dịp mở bán vé đường bay mới, Jetstar Pacific thực hiện đợt bán vé khuyến mại đặc biệt với giá chỉ 390.000 nghìn đồng/chặng.

Quảng Bình là địa phương có biển dài cát trắng và nhiều thắng cảnh du lịch nổi tiếng thế giới, bao gồm vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, hang Sơn Đoòng và trên 300 hang động đẹp thu hút khách nội địa và quốc tế ngày càng đông.

Trong khi đó, cách Bangkok 700 km về hướng bắc, Chiang Mai là đô thị quan trọng ở Thái Lan, là kinh đô của vương quốc Lanna, được thành lập từ năm 1296, nơi đây hiện vẫn giữ bản sắc văn hóa riêng đặc sắc và hàng trăm ngôi đền, chùa trong đó có Wat Phra Singh từ thế kỷ 14 và Wat Chedi Luang từ thế kỷ 15.

Tuyến bay mới Quảng Bình – Chiang Mai không chỉ mang đến cơ hội cho du khách tiếp cận với giá vé rẻ hợp lý, mà còn giúp cho mọi người tiết kiệm thời gian để khám phá các địa danh du lịch nổi tiếng của hai quốc gia. Đồng thời, đường bay này mang đến cho các đơn vị kinh doanh du lịch thêm cơ hội tăng nguồn khách mới.

Tiến Hiếu/Báo Tin Tức

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản