VIETSTAR bắt tay Đại học Quản lý Singapore phát triển chương trình Mini MBA cho ngành năng lượng

Tối 23/5, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty CP Tư vấn và Đào tạo VIETSTAR và Đại học Quản lý Singapore (SMU). Hai bên đồng phát triển Chương trình Mini MBA toàn cầu về Phát triển bền vững cho ngành Năng lượng (The Global Mini MBA for Sustainability in Energy Sector - SES).

Chú thích ảnh
Lễ ký kết diễn ra dưới sự chứng kiến của Ban cố vấn VSBF, Hội đồng diễn giả VSBF cùng đại diện các tập đoàn hàng đầu thế giới về Hà Nội tham dự Diễn đàn Quản trị Cấp cao Việt Nam - Singapore 2024.

Điểm nổi bật trong chương trình là lợi thế học tập, trải nghiệm thực tế tại 3 quốc gia Singapore, Hàn Quốc và Việt Nam - những điểm đến tiên phong trong chuyển đổi năng lượng xanh và phát triển bền vững trong khu vực châu Á với sự hỗ trợ từ các tập đoàn có tên tuổi hàng đầu thế giới trong lĩnh vực năng lượng như Tập đoàn SK - Hàn Quốc, Sembcorp Industries - Singapore và GE Vernova (Hoa Kỳ).

Bà Phạm Thị Thu Hằng, Giám đốc điễn đàn VSBF, CEO VIETSTAR cho biết, chương trình sẽ cung cấp cho các nhà lãnh đạo ngành năng lượng trong khu vực những kiến thức và công cụ sắc bén để nâng cao năng lực lãnh đạo bền vững, xây dựng chiến lược phát triển bền vững, đáp ứng kỳ vọng của cộng đồng và nhà đầu tư, đồng thời nắm bắt cơ hội từ xu thế phát triển kinh tế xanh toàn cầu.

Ngoài ra, chương trình cũng tạo cầu nối để lãnh đạo doanh nghiệp các nước cùng chia sẻ kinh nghiệm về quản trị toàn cầu - giải pháp duy trì tăng trưởng xanh bền vững.

Doanh nghiệp Nga mở rộng hiện diện tại Trung Đông
Doanh nghiệp Nga mở rộng hiện diện tại Trung Đông

Bahrain là "cửa ngõ" để các công ty Nga gia tăng sự hiện diện ở  thị trường Trung Đông và Bắc Phi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN