VCCorp sắp ra mắt bản thử nghiệm mạng xã hội Lotus

Ông Nguyễn Thế Tân, Tổng giám đốc VCCorp - công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số cho biết: VCCorp vừa công bố việc đầu tư dự án mạng xã hội Lotus, dự kiến ra mắt bản thử nghiệm vào ngày 16/9.

Chú thích ảnh

Theo ông Nguyễn Thế Tân, dự án đã huy động được hơn 700 tỷ đồng và dự kiến kêu gọi thêm 500 tỷ đồng giai đoạn đầu. Lotus là mạng xã hội được VCCorp khẳng định sẽ đi theo hướng khác biệt, lấy nội dung làm trọng tâm, tạo nên một nền tảng hỗ trợ cho các nhà sản xuất nội dung và các cá nhân thỏa sức sáng tạo để có được các nội dung chất lượng hơn phục vụ người sử dụng.

Người dùng tham gia mạng xã hội Lotus sẽ được tiếp cận với những trải nghiệm mới lạ, được nhận token khi sử dụng, tiêu token theo những cách hữu ích và lan tỏa những giá trị tốt đẹp; cũng như tham gia các thử thách, nhiệm vụ, nhận quà.

Thông báo của VCCorp cho biết: Mạng xã hội được phát triển bởi đội ngũ hơn 200 kỹ sư của công ty trong lĩnh vực ứng dụng di động, AI, Big Data, Cloud computing….và được thiết kế bởi nhóm chuyên gia trải nghiệm người dùng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN