Ưu đãi đến 786.000 đồng dành cho khách hàng nhận lương qua VietinBank

Từ nay đến 30/9, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) triển khai chương trình ưu đãi mở thẻ và chi tiêu thẻ kép Eliv3, dành riêng cho các khách hàng nhận lương qua VietinBank.

Chú thích ảnh
Các chủ thẻ VietinBank Eliv3 có cơ hội nhận thêm nhiều ưu đãi độc quyền hấp dẫn.

Nhằm mang lại thêm nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp chi lương, khách hàng nhận lương qua tài khoản tại ngân hàng, VietinBank liên tục triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm gia tăng trải nghiệm và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Hiện tại, VietinBank đang triển khai chương trình ưu đãi thẻ cực lớn dành cho các khách hàng cá nhân có tài khoản nhận lương tại VietinBank mở mới thẻ kép quốc tế vật lý VietinBank MasterCard Platinum EMV Eliv3 và có phát sinh giao dịch trong 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ sẽ nhận được 3 ưu đãi với tổng giá trị đến 786.000 đồng/khách hàng.

Cụ thể: Khách hàng sẽ được hoàn 100% phí phát hành mới thẻ VietinBank Eliv3 vật lý và chi tiêu tích lũy đạt từ 350.000 đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ. Nếu chi tiêu tích lũy từ 1.000.000 đồng, khách hàng sẽ được hoàn tiếp 100% phí thường niên năm đầu tiên với cả 02 đầu thẻ ghi nợ và tín dụng.

Khi đạt mốc chi tiêu từ 2.000.000 đồng, chủ thẻ VietinBank Eliv3 sẽ tiếp tục được nhận ngay một set quà “Sống một đời có lãi” (gồm 01 áo phông, 01 túi tote, 01 mũ lưỡi chai và một bộ bài Truth or Dare) trị giá 399.000 đồng.

Ngoài ra, các chủ thẻ VietinBank Eliv3 còn được nhận thêm nhiều ưu đãi độc quyền siêu hấp dẫn như: Hoàn tiền 10% tối đa lên đến 4.200.000 đồng/năm cho mọi giao dịch tại các đơn vị kinh doanh du lịch, giải trí, y tế, giáo dục - ưu đãi độc quyền chỉ có ở thẻ Eliv3; truy cập kho quà dành riêng cho chủ thẻ Eliv3 với hàng ngàn voucher quà hấp dẫn chỉ từ 0 điểm Loyalty; có cơ hội nhận vé miễn phí tham gia các show âm nhạc đẳng cấp do VietinBank tổ chức; mua hàng trả góp lãi suất 0% cho mọi giao dịch chi tiêu từ 3.000.000 đồng; đặc biệt, chủ thẻ tín dụng còn được hưởng chính sách miễn lãi thẻ tín dụng với thời gian dài nhất trên thị trường, lên đến 55 ngày.

Để sở hữu ngay thẻ Eliv3, khách hàng có thể thao tác mở thẻ hoàn toàn online tại mục “Dịch vụ thẻ”, phần “Mở thẻ tín dụng” và chọn thẻ Eliv3 trên VietinBank iPay hoặc tới quầy giao dịch của VietinBank.

Thông tin về thẻ Eliv3 cùng các ưu đãi mới nhất và cập nhật liên tục các hoạt động của VietinBank với nghệ sỹ, rapper Đen Vâu trong Chiến dịch Sống một đời có “lãi”, khách hàng truy cập website: https://www.songmotdoicolai.vn/hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 558 868, email: contact@vietinbank.vn

(Tin tức/TTXVN)
VietinBank tăng quy mô gói ưu đãi lãi suất SME UP lên 15.000 tỷ đồng
VietinBank tăng quy mô gói ưu đãi lãi suất SME UP lên 15.000 tỷ đồng

VietinBank gia tăng quy mô gói ưu đãi lãi suất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) SME UP lên 15.000 tỷ đồng và điều chỉnh giảm lãi suất cho vay chỉ từ 6,8%/năm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN