Tặng 1 triệu khóa học luyện thi trực tuyến cho học sinh chuyển cấp

Với mong muốn giúp học sinh trong độ tuổi lớp 5, 9 và 12 chuẩn bị kiến thức tốt nhất trước khi bước vào kì thi chuyển cấp lên lớp 6, 10 và đại học, HOCMAI tặng 1 triệu khóa học luyện thi chuyển cấp trực tuyến có thời hạn sử dụng đến hết tháng 6/2021.

Các khóa học luyện thi này bao gồm đầy đủ kiến thức, phương pháp giải các dạng bài có thể xuất hiện trong đề thi chuyển cấp; cùng các dịch vụ hỗ trợ học tập đi kèm giúp học sinh học tập thuận tiện và hiệu quả nhất. Việc tặng các khóa luyện thi này nhằm đảm bảo học sinh ở tất cả các địa phương có cơ hội tiếp cận kiến thức như nhau trong giai đoạn chuyển cấp căng thẳng và nhiều biến động này.

Chú thích ảnh

Để nhận được khóa học luyện thi này, học sinh truy cập vào trang thông tin của chương trình tại  http://onthichuyencap.hocmai.vn và nhập mã code HM1TRIEU để sử dụng khoá học.

Theo đó, học sinh ôn thi vào lớp 6 sẽ được tặng khóa luyện đề các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh. Đối với học sinh thi vào lớp 10 sẽ được tặng khóa luyện đề các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh. Đây là những khóa học giúp các em rèn luyện kiến thức, kỹ năng, phương pháp và chiến thuật làm bài thi. Học sinh ôn thi tốt nghiệp THPT sẽ được tặng khóa học ôn luyện các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, tổ hợp Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội giúp các em tối đa hóa điểm số dựa trên năng lực của mình trong giai đoạn nước rút.

Galaxy đầu tư vào dịch vụ giáo dục trực tuyến Hocmai.vn
Galaxy đầu tư vào dịch vụ giáo dục trực tuyến Hocmai.vn

Ngày 27/8, Galaxy Media and Entertainment (Galaxy) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Giáo dục (Hocmai) đã tuyên bố việc Galaxy đầu tư chi phối vào Hocmai.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN