Siberian Wellness Eco Camp gieo trồng 1000 cây xanh tại Quảng Ninh

Tiếp tục các dự án phát triển bền vững về môi trường, Siberian Wellness đã tổ chức sự kiện “Eco Camp” nhằm đào tạo những kiến thức về thực hành lối sống thân thiện với môi trường, đồng thời cùng nhau gieo trồng 1000 cây xanh tại xã Bằng Cả, Hạ Long tỉnh Quảng Ninh.

Chú thích ảnh
 Công ty Siberian Wellness và các Gen Well, đối tác cùng gieo trồng 1000 cây xanh thuộc giống cây gỗ lim tại xã Bằng Cả, Hạ Long tỉnh Quảng Ninh. Ảnh: CT

Nằm trong 3 hoạt động cốt lõi của sứ mệnh phát triển doanh nghiệp, các dự án phát triển bền vững và bảo vệ môi trường đang được công ty tích cực triển khai trên toàn cầu. Cho đến nay, có hơn 170 hoạt động bảo tồn, giải cứu động vật nguy cấp được thực hiện. Tại Việt Nam và trên thế giới, dự án trồng rừng Eco Project được phát động trong nhiều năm qua đã nhận được sự quan tâm, chung tay của các khách hàng và đối tác.

Bà Phan Thị Minh Hiếu, Giám đốc tiếp thị khu vực Đông Nam Á của Công ty Siberian Health Quốc tế chia sẻ: “Thực hành lối sống thân thiện với môi trường là điều rất quan trọng để giúp con người có được cuộc sống tốt đẹp và bền vững hơn. Qua sự kiện Eco Camp, chúng tôi mong muốn nhìn thấy những hành động thiết thực của mỗi cá nhân, mang tới sự thay đổi lớn, từ đó tạo nên tương lai bền vững cho thế hệ hôm nay và mai sau”.

Ông Bàn Sinh Tề - phó chủ tịch UBND xã Bằng Cả nhấn mạnh: “Hoạt động trồng cây của Siberian Wellness hưởng ứng nghị quyết của Ban Thường vụ tỉnh ủy Quảng Ninh về việc phát triển bền vững, tạo ra môi trường sống trong lành hơn và hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực của biến đổi khí hậu. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng cho người dân nơi đây lối sống thân thiện với môi trường, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và cải thiện điều kiện sống cho các thế hệ mai sau. Chúng tôi tin rằng, với sự chung tay của cộng đồng sẽ xây dựng được một tương lai xanh bền vững, không chỉ ở xã Bằng Cả mà còn mở rộng trên khắp đất nước”.

PV
Trồng cây, gây rừng gắn với phát triển bền vững
Trồng cây, gây rừng gắn với phát triển bền vững

Ngày 17/5, tại thành phố Gia Nghĩa, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và trồng rừng tập trung, trồng cây phân tán năm 2024.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN