Samsung ra mắt robot hút lau giặt sấy Bespoke Jet Bot tích hợp công nghệ AI

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt robot hút lau giặt sấy Bespoke Jet Bot mới với công nghệ AI, tự động hoàn toàn mọi công đoạn hút – lau – giặt – sấy và nổi bật nhất là khả năng diệt khuẩn giẻ lau với hơi nước 100°C, ngăn ẩm mốc và mùi hôi hiệu quả.

Chú thích ảnh

Tự động hút lau giặt sấy từ A-Z

Bespoke Jet Bot ra mắt 2024 là phiên bản nâng cấp của các dòng robot trước đó với nhiều cải tiến vượt trội. Điển hình nhất chính là việc tích hợp tất cả tính năng hút lau giặt sấy trong một thiết bị, nhờ thế người dùng có thể hoàn toàn rảnh tay trong mọi công đoạn làm sạch sàn nhà.

Lực hút mạnh mẽ kết hợp với miếng lau xoay kép tốc độ cao giúp Bespoke Jet Bot dễ dàng làm sạch mọi vết bẩn trên mặt sàn. Sau khi kết thúc chu trình làm sạch, robot sẽ tự động quay trở về trạm để tự động giặt sấy giẻ lau tại Trạm sạch đa nhiệm (Steam Clean Station+).

Đây cũng là điểm nâng cấp “đáng tiền” trên Bespoke Jet Bot. Bên cạnh tính năng sạc pin, Trạm Sạch Đa Nhiệm còn thay người dùng làm mọi công đoạn còn lại của quá trình lau dọn, bao gồm: Tự động đổ bụi khép kín; Tự động giặt giẻ nước nóng; Tự động sấy khô với khí nóng 55oC; Tự động diệt khuẩn với hơi nước 100°C; Tự động bơm xả nước, ngăn gián đoạn quá trình lau nhà.

Chú thích ảnh

Diệt khuẩn 99.99% với hơi nước 100oC, ngăn ẩm mốc và mùi hôi hiệu quả

Với người dùng robot hút lau thì vấn đề vệ sinh và diệt khuẩn giẻ lau luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu, bởi nếu giẻ lau không được vệ sinh kỹ sẽ gây ẩm mốc và mùi hôi khó chịu ra sàn nhà.

Để giải quyết vấn đề này, Bespoke Jet Bot tích hợp thêm tính năng vệ sinh giẻ lau chuyên sâu. Đây là một trong số ít các robot có khả năng diệt khuẩn tối đa trên thị trường, với tính năng diệt khuẩn bằng hơi nước nóng 100°C giúp loại bỏ 99,99% vi khuẩn và tác nhân gây mùi, theo chứng nhận của Intertek. Kết hợp với việc giặt giẻ nước nóng và sấy khô bằng khí nóng 55°C , đảm bảo giẻ lau luôn sạch khô hoàn hảo, sẵn sàng cho chu trình làm sạch tiếp theo.

Tích hợp AI, làm sạch vượt trội

Ưu điểm vượt trội của Bespoke Jet Bot nằm ở việc tích hợp các tính năng AI ưu việt, giúp cải thiện hiệu quả làm sạch và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Với 5 cảm biến thông minh (cảm biến mã hóa bánh xe, cảm biến siêu âm, cảm biến gia tốc, cảm biến con quay hồi chuyển và cảm biến áp suất bánh xe) cùng 14 loại dữ liệu AI, tính năng AI Floor Detect trên Bespoke Jet Bot có khả năng nhận diện các loại mặt sàn khác nhau để tối ưu lực hút cho từng loại mặt sàn. Ví dụ, khi gặp mặt thảm, robot sẽ tự động tăng lực hút mạnh hơn so với mặt sàn cứng, đảm bảo không bỏ sót hạt bụi nào. Khi gặp mặt thảm mỏng hơn 5mm, robot sẽ tự động nâng miếng lau, tránh ướt thảm và gây bẩn chéo. Khi gặp thảm dày hơn 5mm, robot sẽ quay về trạm và tháo rời miếng lau trước khi tiếp tục hút bụi.

Ngoài ra, cảm biến dToF LiDAR trên Bespoke Jet Bot cũng được nâng cấp, giúp mở rộng kích thước quét bản đồ và khu vực làm sạch, phát hiện vật cản ở khoảng cách xa hơn ngay cả trong không gian tối như gầm sofa, gầm tủ…Từ đó, tự động tối ưu hóa đường đi, giúp quá trình hút bụi hiệu quả hơn. Ngoài ra, người dùng còn có thể chủ động lựa chọn khu vực làm sạch như phòng khách, bếp hay phòng ngủ, tránh robot đi vào những khu vực cấm.

Chú thích ảnh

Người dùng cũng có thể điều khiển Samsung Bespoke Jet Bot với ứng dụng SmartThings như tạo bản đồ 3D, cho phép vẽ và lưu bản đồ của nhiều không gian giúp robot dọn dẹp hiệu quả, nhanh chóng.

Bên cạnh các tính năng thông minh vượt trội, Samsung cũng thể hiện cam kết chất lượng sản phẩm vượt trội với chính sách bảo hành động cơ Digital Inverter 10 năm.

 

Samsung Electronics ra mắt đồng loạt dòng sản phẩm Odyssey OLED, Smart Monitor và ViewFinity năm 2024
Samsung Electronics ra mắt đồng loạt dòng sản phẩm Odyssey OLED, Smart Monitor và ViewFinity năm 2024

Samsung Electronics công bố ra mắt toàn cầu dòng sản phẩm màn hình gaming Odyssey OLED, Smart Monitor và ViewFinity năm 2024.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN