Ra mắt ‘Danh thiếp điện tử My Card’

Sản phẩm công nghệ thông minh “Danh thiếp Điện tử My Card” có kích thước như một chiếc thẻ tín dụng, bên trong chứa chip điện tử để lưu trữ và xử lý thông tin hứa hẹn sẽ là một trợ thủ đắc lực trong công cuộc số hóa hoạt động giao tiếp.

“Danh thiếp Điện tử My Card” do Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Thương mại Điện tử VSHOP xây dựng. 

Với “Danh thiếp Điện tử My Card”, người dùng sẽ không cần phải luôn mang bên mình những tấm danh thiếp (card visit) truyền thống nhược điểm như dễ ướt, tốn tiền in ấn, thông tin không tùy chỉnh được, danh thiếp điện tử cung cấp cho người dùng đầy đủ các tùy chọn thông tin như hình ảnh cá nhân, địa điểm, màu sắc trang trí cho tới những thông tin đầy đủ như website, mạng xã hội.

Chú thích ảnh

Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ danh thiếp điện tử cho người khác bằng cách quét mã QR hoặc chạm NFC (công nghệ kết nối không dây tầm ngắn).

Cùng với danh thiếp cá nhân “My Card”, Công ty VSHOP cũng xây dựng phần mềm dành cho doanh nghiệp và khối F&B (Food and Beverage Service) hỗ trợ người dùng quản lý công việc mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm được chi phí nhân công, chi phí in ấn tránh lãng phí…

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN