Prudential Việt Nam chung tay hành động vì một xã hội già hóa chủ động

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam (Prudential) vừa tổ chức hội thảo chuyên đề Aging Summit 2022 với chủ đề “Già hóa dân số - Cơ hội và Thách thức cho thế hệ Millennials” với mong muốn thúc đẩy giới trẻ có kế hoạch và hành động để có một tuổi già độc lập.

Chú thích ảnh

Sự kiện Aging Summit 2022 là điểm nhấn trong chuỗi hoạt động của dự án “Cuộc sống độc lập khi về già” nhằm nâng cao nhận thức của người dân Việt Nam về già hóa dân số do Prudential khởi xướng từ năm 2020 đến nay.

Ông Phương Tiến Minh, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam cho biết, thích ứng với già hóa dân số và phát triển bền vững xã hội là vấn đề ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ cơ quan chính phủ, các nhà hoạch định chính sách, các doanh nghiệp và người dân nói chung.

Là một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ – ngành kinh doanh vì con người, Prudential luôn quan tâm đến các vấn đề của cộng đồng và xã hội. Bên cạnh các hoạt động phối hợp cùng các cơ quan nghiên cứu có chuyên môn, hỗ trợ các đề án liên quan đến già hóa dân số, một mục tiêu khác mà Prudential vẫn luôn đặt ra xuyên suốt dự án, đó là nâng cao nhận thức và hành động của người dân về việc chủ động lên kế hoạch và chuẩn bị cho một tương lai hạnh phúc, độc lập khi về già.

Prudential Việt Nam giúp chuẩn bị cuộc sống độc lập tuổi già với trang thông tin ‘Tự do tuổi 50’
Prudential Việt Nam giúp chuẩn bị cuộc sống độc lập tuổi già với trang thông tin ‘Tự do tuổi 50’

Ngày 7/11/2022, Prudential Việt Nam chính thức ra mắt trang “Tự do tuổi 50” kỳ vọng sẽ trở thành thư viện thông tin hữu ích cho cộng đồng, giúp mỗi người tìm ra giải pháp hướng đến cuộc sống độc lập khi về già, bắt đầu từ việc chuẩn bị tốt các khía cạnh tài chính, sức khỏe, tinh thần và các mối quan hệ gia đình – xã hội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN