Novo Nordisk Việt Nam nhập khẩu trực tiếp lô hàng thuốc đầu tiên từ Đan Mạch

Ngày 9/7, Công ty TNHH Novo Nordisk Việt Nam (Novo Nordisk Việt Nam) chính thức cập cảng lô hàng nhập khẩu trực tiếp đầu tiên từ Đan Mạch với tư cách là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FIE), sở hữu Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược tại Việt Nam.

Chú thích ảnh

Thành tựu quan trọng này đánh dấu cột mốc mới của công ty trên hành trình mở rộng phạm vi hoạt động và củng cố cam kết cải thiện chất lượng chăm sóc người bệnh tại Việt Nam. Là một FIE đầy đủ chức năng, Novo Nordisk Việt Nam cũng chính thức trở thành nhà nhập khẩu độc lập các dược phẩm phát minh của tập đoàn, tạo tiền đề để thúc đẩy quy mô kinh doanh và tăng cường tuyển dụng nhân tài địa phương.

Trong thời gian qua, Novo Nordisk Việt Nam đã không ngừng nỗ lực hợp tác chặt chẽ với Bộ Y tế Việt Nam và Đại sứ quán Đan Mạch, Hội Nội tiết và Đái tháo đường cùng các đối tác bệnh viện lớn trong nước nhằm thay đổi cục diện điều trị bệnh đái tháo đường típ 2 như: Phát triển những sáng kiến tăng cường năng lực chuyên môn cho bác sĩ, nâng cao nhận thức cho cộng đồng, thiết lập chính sách chăm sóc sức khỏe phù hợp và hiệu quả.

Trước đó tháng 6/2024, Novo Nordisk Việt Nam cũng đã tiếp tục triển khai quan hệ đối tác công - tư mới với Bộ Y tế Việt Nam, Đại sứ quán Đan Mạch và Hội Nhi khoa Việt Nam về điều trị bệnh đái tháo đường típ 2.

Cách xử trí khi người bệnh đái tháo đường bị hạ đường huyết
Cách xử trí khi người bệnh đái tháo đường bị hạ đường huyết

Bác sĩ hướng dẫn cách cấp cứu người bệnh đái tháo đường bị hạ đường huyết.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN