Những con số ấn tượng trong ngày mua sắm 9.9 trên các sàn TMĐT

Trong sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm, Shopee đã mang đến niềm vui bất tận cho người dùng và nhà bán hàng với hơn 45 triệu sản phẩm được bán ra trong 99 phút đầu tiên. Trong khi đó, “Hạ cánh LazMall” trên Lazada đã mang đến doanh thu từ 2 -3 lần so với ngày thường.

Chú thích ảnh

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Shopee cho biết, với danh mục sản phẩm đa dạng từ nhà bán hàng và thương hiệu uy tín, người dùng dễ dàng tìm thấy tất cả sản phẩm phù hợp nhu cầu trên nền tảng Shopee. Không những thế, 1,5 triệu sản phẩm có mức giá ưu đãi nhất đã được tung ra trong các khung giờ sale chớp nhoáng cùng các chương trình giải trí không giới hạn; hơn 60 triệu voucher được gửi đến ví người dùng trong 2h đầu tiên “Sale điên cuồng lúc nửa đêm”. Nhờ vậy, lượng đơn đặt hàng của nhiều nhà bán hàng mới đã tăng gấp 8 lần trong ngày 9.9 so với số lượng trung bình của ngày thường.

Với chủ đề “Siêu sale chính hãng, Hạ cánh LazMall”, trong 2 giờ đầu tiên (0h-2h) của ngày 9/9/2021, tổng doanh thu của Lazada tăng hơn 2 lần, trong đó LazMall tăng gấp 3 lần; lượng đơn hàng trên LazMall tăng gấp 3 và số lượng khách hàng mua sắm trên LazMall tăng hơn 2,5 lần. Điện tử, sức khỏe và làmđẹp là 2 ngành hàng tăng trưởng doanh thu gấp 3 lần. Các chương trình giải trí trên ứng dụng cũng thu hút hơn 5 triệu lượt xem.

'Shopee 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm'
'Shopee 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm'

Trang TMĐT Shopee đã khởi động sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm với ghi nhận thành tích nổi bật với 1,8 triệu sản phẩm đã được bán ra chỉ trong vòng một phút.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN