Ngân hàng Chính sách xã hội Quảng Ngãi ủng hộ kinh phí cho trường học phòng chống COVID-19

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Quảng Ngãi đã ủng hộ kinh phí để thực hiện phòng, chống dịch COVID-19 tại các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi.

Chú thích ảnh

Cụ thể, NHCSXH Quảng Ngãi đã trao tặng các trường tiểu học Nguyễn Nghiêm, Trần Phú, Nghĩa Lộ, Trương Quang Trọng và trường trung học cơ sở xã Tịnh Long, mỗi trường 10 triệu đồng. Trong ngày khai giảng đầu năm học mới, NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi cũng đã trao tặng 1.000 quyển vở, trị giá gần 10 triệu đồng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại trường trung học cơ sở Trần Hưng Đạo, thành phố Quảng Ngãi. Theo chia sẻ của ông Đặng Quang Lâm, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở chi nhánh NHCSXH tỉnh, tổng số tiền 60 triệu đồng ủng hộ các trường đợt này được trích từ tiền lương đóng góp của cán bộ, viên chức và người lao động toàn chi nhánh.

Trước đó, khi tình hình dịch bệnh COVID-19 bùng phát trở lại, chi nhánh NHCSXH tỉnh đã chung tay ủng hộ 100 triệu đồng cho Sở Y tế; 50 triệu đồng cho khu cách ly, điều trị cơ sở 2 Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn, 25 triệu đồng cho Cơ sở cách ly tại Trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc - Quảng Ngãi, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi và tặng trang thiết bị, nhu yếu phẩm cho cơ sở cách ly Trường Đại học Phạm Văn Đồng, thành phố Quảng Ngãi 25 triệu đồng để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch. 

Trong đợt dịch COVID-19 đầu tiên, chi nhánh NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi cũng đã ủng hộ 70 triệu đồng cho các Trung tâm y tế tại các huyện, thị xã và thành phố.

Chú thích ảnh
Tin, ảnh: Duy Cường
  Đại hội đại biểu Đảng bộ NHCSXH TW lần thứ V nhiệm kỳ 2020 - 2025
Đại hội đại biểu Đảng bộ NHCSXH TW lần thứ V nhiệm kỳ 2020 - 2025

“Đoàn kết - Kỷ cương - Đổi mới - Phát triển” tiếp tục là phương châm tại Đại hội đại biểu Đảng bộ NHCSXH TW lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025, diễn ra trong hai ngày 14 và 15/8/2020 tại Hà Nội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN