Ngân hàng Cathay United Bank chọn iKredit360 phát triển phần mềm cho vay tại Việt Nam

Ngân hàng bán lẻ toàn cầu Intellect (iGBC) đã thông báo, Ngân hàng Cathay United Bank sẽ bắt đầu ứng dụng nền tảng tín dụng kỹ thuật số iKredit360 để thúc đẩy hoạt động vay vốn trong giai đoạn phát triển tiếp theo tại Việt Nam.

Chú thích ảnh

Ông Rajesh Sexena, Giám đốc điều hành Ngân Hàng bán lẻ toàn cầu Intellec cho biết, iKredit360 sẽ giúp ngân hàng Cathay United Bank trở thành ngân hàng cho vay tại Việt Nam thông qua những hoạt động: Cung cấp cho doanh nghiệp bán lẻ vừa và nhỏ ở mọi lĩnh vực các loại thẻ tín dụng phù hợp; cải thiện trải nghiệm toàn bộ quá trình cho vay được số hoá; nâng cao giá trị cho khách hàng và giảm thiểu những rủi ro; bảo đảm và tối đa hoá lợi nhuận bằng cách lấy khách hàng làm trung tâm và đơn giản hoá quá trình thu nợ. 

Tập đoàn Cổ phần Tài chính Cathay (Cathay Financial Holdings) đã có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm qua, cung cấp nhiều loại hình dịch vụ. Hiện nay, hình thức mua trước trả sau đang ngày càng phát triển và tại Việt Nam, hình thức này dự kiến thu được 1.123,9 triệu đô la Mỹ trong năm 2022. Vì thế, Cathay United Bank dự kiến phát triển thêm hoạt động kinh doanh cho vay tại Việt Nam.  Để thực hiện được hoạt động đó, ngân hàng đã sử dụng nền tảng tín dụng iKredit360 của iGBC – một nền tảng vay vốn kỹ thuật số để cung cấp những loại thẻ tín dụng phổ biến và chuyên dụng như thẻ tín dụng trả sau.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN